Hình thức treo băng rôn tuyên truyền -Treo phướn cổ động chính trị được rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm hiện nay.Tuy nhiên việc treo phướn hay băng rôn cũng cần phải thực hiện đúng theo quy định của nhà nước. Hôm nay hãy cùng ADV tìm hiểu về các bước khi treo băng rôn và tham khảo 20+ mẫu băng rôn tuyên truyền ấn tượng nhé!

Vai trò và ý nghĩa của băng rôn tuyên truyền

Băng rôn tuyên truyền an toàn giao thông

Với mỗi chủ trương chính sách của đảng và nhà nước đòi hỏi phải tuyên truyền sâu rộng cho quần chúng nhân dân. Băng rôn tuyên truyền có nhiệm vụ phục vụ cho hoạt động này.

Treo băng rôn tuyên truyền còn có ý nghĩa đối với nhà tài trợ trong việc quảng bá hình ảnh, quảng bá thương hiệu đến mọi người và các đối tác mà nhà tài trợ hướng tới.

Những bước cần làm trước khi đặt in băng rôn tuyên truyền

+ Bước 1: Xác định số lượng băng rôn tuyên truyền cần treo

Việc này đòi hỏi bạn phải tính toán kĩ lưỡng vì nếu đặt dư hoặc thiếu so với nhu cầu thực tế thì rất mất thời gian và lãng phí tiền bạc. Tính toán khoảng cách đặt băng rôn trên từng tuyến đường sẽ cho ra được số lượng băng rôn gần đúng nhất.

+ Bước 2: Xác định thời gian treo băng rôn

Thông thường thời gian của một chiến dịch treo băng rôn là khoảng vài tuần cho đến vài tháng. Tùy vào thời gian treo mà mình đặt in chất liệu sao cho phù hợp. Nếu treo thời gian lâu ngoài trời thì nên lựa chọn mực in, chất liệu tốt và bền bỉ một chút. Có như vậy thì mẫu băng ôn tuyên truyền mình mới truyền tốt thông điệp tới mọi người.

+ Bước 3: Xin giấy phép treo băng rôn tuyên truyền

Treo băng rôn trên đường phố và những nơi công cộng tuy không còn xa lạ nhưng muốn treo được phải được sự đồng ý của các cấp chính quyền. Vì thế để băng rôn tuyên truyền được lưu hành hợp lệ bạn cần phải làm các thủ tục xin giấy phép trước khi tiến hành treo băng rôn. Có như vậy thì công việc treo băng rôn mới diễn ra thuận lợi và không bị gây cản trở.

+ Bước 4: Chọn đơn vị in băng rôn uy tín, chuyên nghiệp

Đây là bước quan trọng cuối cùng trước khi tiến hành in băng rôn. Bởi lẽ băng rôn có đẹp mắt mới gây ấn tượng với mọi người. Nhờ đó các thông điệp mới được lan tỏa dễ dàng hơn. Ngoài ra khi bạn lựa chọn đúng đơn vị in ấn băng rôn uy tín thì giá cả cũng sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

20+ mẫu băng rôn tuyên truyền tiêu chuẩn

20+ mẫu băng rôn tuyên truyền tiêu chuẩn (Mẫu 1)
20+ mẫu băng rôn tuyên truyền tiêu chuẩn (Mẫu 2)
20+ mẫu băng rôn tuyên truyền tiêu chuẩn (Mẫu 3)
20+ mẫu băng rôn tuyên truyền tiêu chuẩn (Mẫu 4)
20+ mẫu băng rôn tuyên truyền tiêu chuẩn (Mẫu 5)
20+ mẫu băng rôn tuyên truyền tiêu chuẩn (Mẫu 6)

Địa chỉ thiết kế mẫu băng rôn tuyên truyền giá rẻ tại tphcm

Với hệ thống xưởng in đạt chuẩn chất lượng cùng hệ thống máy máy móc và trang thiết bị hiện đại sẽ cho ra đời những mẫu băng rôn tuyên truyền ấn tượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu băng rôn tuyên truyền, vui lòng liên hệ với ADV Solutions nhé!