Với tình hình thực tế hiện nay vẫn có rất nhiều người thất nghiệp vì chưa tìm được việc làm phù hợp. Trong khi người đăng tuyển thì nhiều nhưng đa số lại bị nhiễu thông tin vì tuyển dụng trên internet. Điều này cũng thật dễ hiểu khi mà những thông tin tuyển dụng giả mạo hay từ các công ty đa cấp rất nhiều, gây ra không ít khó khăn cho các nhà tuyển dụng. Giải pháp ở đây chính là treo băng rôn ngoài trời. Sau đây là 20+ mẫu băng rôn tuyển dụng ấn tượng để mọi người tham khảo.

Tại sao phải treo băng rôn tuyển dụng?

Lý do thứ nhất là khả năng quảng bá và truyền tải thông tin rất lớn và quy mô đến với rất nhiều người. Chỉ cần treo băng rôn tuyển dụng ở ngay cột đèn giao thông là biết bao nhiêu người sẽ đi qua một ngày và đọc thông tin. Khi đó cơ hội tìm đến nhà tuyển dụng là rất lớn.

Băng rôn tuyển dụng đang quay lại trên thị trường vì tính khả thi của nó. Bởi lẽ trên thị trường việc làm trực tuyến có quá nhiều thông tin lừa đảo, đa cấp, gây nhiễu thông tin. Khiến ứng viên khó khăn trong việc tìm được việc làm phù hợp. Vậy nên tuyển nhân sự qua băng rôn tuyển dụng cũng rất có hiệu quả.

Cách này còn vô tình PR cho thương hiệu của bạn hơn rất nhiều cách thông thường. Đối với những người đi đường không có nhu cầu thì họ sẽ nghĩ sao về công ty, cửa hàng của các bạn?Tất nhiên đây sẽ là một điểm đến uy tín họ sẽ lưu ý khi có nhu cầu tìm việc.

Treo băng rôn tuyển dụng có đạt hiệu quả không?

Với những lợi mà treo băng rôn mang lại như trên thì các doanh nghiệp, tổ chức sẽ đạt được mục đích quảng bá thông tin tuyển dụng rộng rãi đến với tất cả mọi người.

So với những phương thức khác  thì cách treo banner lại gây ra tác dụng rất tốt. Thông tin được treo nổi bật giữa những con phố khiến mọi người dễ dàng nhìn thấy. Với sự vượt trội về loại hình tuyển dụng ít thông tin cạnh tranh như vậy thì bạn có thể dễ dàng tuyển được nhân viên mà mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Công dụng của băng rôn tuyển dụng

Thu hút nhân sự

Công dụng chính của việc treo băng rôn tuyển dụng là thu hút được nhân sự về với công ty mình. Hiện tại khi mà các nhà tuyển dụng cạnh tranh trên nền tảng internet thì việc lựa chọn phương thức tuyển dụng bằng băng rôn là rất phù hợp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Băng rôn tuyển dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian để tìm kiếm nhân viên. Chi phí đầu tư không quá lớn khiến cho việc tuyển nhân sự tiết kiệm hơn trong điều kiện ngân sách hạn là việc quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp.

Quảng cáo cho doanh nghiệp

Không chỉ có công dụng về mục đích tuyển dụng, cách này còn vô tình PR cho thương hiệu của bạn hơn rất nhiều cách thông thường. Do đó lượng ứng viên phù hợp tìm đến với công ty bạn sẽ rất cao.

20+ mẫu băng rôn tuyển dụng thu hút nhân sự

Mẫu băng rôn tuyển dụng 1
Mẫu băng rôn tuyển dụng 2
Mẫu băng rôn tuyển dụng 3
Mẫu băng rôn tuyển dụng 4
Mẫu băng rôn tuyển dụng 5
Mẫu băng rôn tuyển dụng 6

Dịch vụ treo băng rôn tuyển dụng tại tphcm

ADV Solution tự hào là đơn vị chuyên thi công, thiết kế, lắp đặt các dịch vụ quảng cáo ngoài trời trong nhiều năm nay. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên thiết kế và treo băng rôn. Đây đều là những nhân viên có kinh nghiệm và trách nhiệm cao trong công việc. Do đó nếu bạn tin dùng dịch vụ treo băng rôn thì hãy xem lại 20+ mẫu băng rôn tuyển dụng cùng ADV nhé.