Cuối năm là dịp để tri ân khách hàng và ghi nhận những cống hiến của toàn thể nhân viên trong suốt một năm gắn bó. Do đó để chuẩn bị cho một buổi tiệc tất niên hoàn tráng đòi hỏi ban tổ chức phải lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Ngoài làm tốt khâu tổ chức bạn cần phải để ý tới cách thức trang trí sao cho thật thân mật và ấm cúng. Trong bất kì buổi tiệc tất niên nào đều không thể thiếu mẫu băng rôn tiệc tất niên. Sau đây là 20+ mẫu băng rôn tiệc tất niên để bạn tham khảo.

Tiệc tất niên là gì? Băng rôn tiệc tất niên là gì?

Băng rôn tiệc tất niên

Tiệc tất niên hay Year-End Party là sự kiện diễn ra vào cuối năm và trong nội bộ của doanh nghiệp. Tùy vào số lượng người tham gia mà quy mô tổ chức, thời gian, địa điểm cũng sẽ khác nhau. Thông thường, các nhà hàng, hoa viên là lựa chọn của hầu hết các công ty.

Băng rôn tất niên là những bảng in lớn được thiết kế đẹp mắt, treo hoặc để trang trí tại những sự kiện tất niên nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Trên băng rôn sẽ có những thông tin, hình ảnh về sự kiện cuối năm, những biểu tượng chào đón năm mới. Băng rôn là thành phần không thể thiếu trong một buổi tiệc tất niên.

Cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Trước khi đi vào tổ chức, quý khách cần lên kế hoạch trước ít nhất 3 tuần; để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ hơn.  Ở giai đoạn này, cần xác định rõ các vấn đề sau:

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Bạn có thể tham khảo một số chủ đề tổ chức tiệc cuối năm cho công ty như sau:

+ Chủ đề tiệc tất niên dựa trên các phim điện ảnh nổi tiếng

+ Ý tưởng tiệc cuối năm như một buổi lễ kỷ niệm

+ Tiệc tất niên với ý tưởng đêm nhạc EDM sôi động

+ Ý tưởng tiệc tất niên cuối năm từ những giá trị Tết truyền thống

Danh sách số lượng người tham gia tiệc tất niên

Nếu không mặc định được số lượng khách tham dự. Thì rất dễ dẫn đến quá tải cho buổi lễ. Doanh nghiệp sẽ mất kiểm soát chương trình. Thiếu hụt ngân sách đã hoạch định.

Chính vì thế cần cho nhân viên đăng ký tham gia từ trước. Khi diễn ra chương trình, chỉ những người có thư mời, hoặc có tên trong danh sách đăng ký mới được vào buổi lễ.

Tìm kiếm địa điểm, xác định thời gian tổ chức tất niên công ty

Thời gian tổ chức tiệc tất niên thường là vào ngày cuối cùng làm việc của công ty. Doanh nghiệp cần lưu ý một số nhân viên sẽ về quê để đón tết. Vì thế thời điểm tổ chức nên trước tết ta khoảng 2 – 3 tuần lễ. Khoảng thời gian diễn ra sự kiện kéo dài vào tầm 120 phút là vừa, vào lúc 18g – 20g.

Doanh nghiệp cần lựa chọn địa điểm tổ chức tất niên và đặt phòng trước 1 – 2 tháng để tránh tình trạng không tìm được chỗ. Vì thời điểm này rất nhiều doanh nghiệp khác cũng tổ chức tiệc cuối năm.

Cách thức trang trí background, màu sắc, chủ đề

+ Màu sắc: Tuỳ vào ý tưởng chủ đề của buổi lễ mà có màu sắc tương ứng. Thông thường sẽ là màu đỏ tượng trưng cho ngày tết. Hoặc màu đen tạo sự sang trọng, lung linh dạ tiệc.

+ Dress code: Màu sắc trang phục khách mời có thể được quy định theo chủ đề của sự kiện. Ví dụ như màu đen cho dạ tiệc; màu đỏ, đen cho vũ hội hoàng gia; hoặc cũng có thể là tiệc cosplay theo phong cách của doanh nghiệp…

+ Sân khấu: Có thể trang trí như một chiếc xe buýt, một con tàu… Để nói đến một hành trình của doanh nghiệp.

+ Ánh đèn: Ánh sáng trắng và vàng để tạo sự ấm cúng, thân mật.

+ Âm nhạc: Nhạc nhẹ nhàng, du dương như dạ tiệc. Hoặc sôi động như lễ hội liveshow âm nhạc…

Gợi ý 20+ mẫu băng rôn tất niên cho doanh nghiệp

Top 20+ mẫu băng rôn tiệc tất niên (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu băng rôn tiệc tất niên (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu băng rôn tiệc tất niên (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu băng rôn tiệc tất niên (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu băng rôn tiệc tất niên (Mẫu 5)
Top 20+ mẫu băng rôn tiệc tất niên (Mẫu 6)

Địa chỉ thiết kế băng rôn tất niên giá rẻ tại tphcm

Tại tphcm có rất nhiều đơn vị thiết kế băng rôn tất niên. Dịch vụ này đang được ưa chuộng rộng rãi nên chất lượng và giá cả dịch vụ trên thị trường cũng mang tính cạnh tranh cao.

Tại ADV Solutions chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng nhà xưởng hiện đại nên chắc chắn chất lượng dịch vụ và giá cả sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu in băng rôn tiệc tất niên, vui lòng liên hệ với ADV Solutions nhé!