Hoạt động từ thiện và thiện nguyện tại Việt Nam thời gian qua đã có những bước phát triển nhất định. Nhiều hoạt động được tổ chức thành công, đem lại những lợi ích nhất định cho cộng đồng và được xã hội ghi nhận. Mỗi ngày có hàng trăm tổ chức từ thiện được lập ra và mang những tấm lòng vàng đến những hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy để chương trình thiện nguyện diễn ra thành công thì cần phải có băng rôn làm từ thiện. Hãy cùng ADV khám phá lý do tại sao phải có băng rôn khi tổ chức chương trình thiện nguyện qua 20+ mẫu băng rôn làm từ thiện này nhé!

Vai trò của băng rôn trong chương trình từ thiện

Chương trình từ thiện được tổ chức bằng tâm huyết của rất nhiều người. Vậy nên để chương trình thêm ý nghĩa và đáng nhớ cần có thêm băng rôn. Sau đây là hai vai trò chính khi làm băng rôn từ thiện.

Tạo kỷ niệm đáng nhớ cho chương trình

Thử tượng trong một buổi lễ trao quà cho những hoàn cảnh bất hạnh mà không có tấm băng rôn để đánh dấu kỉ niệm chương trình thì còn gì là đáng nhớ phải không nào. Băng rôn là dấu ấn riêng của từng chương trình, đồng thời giúp các cá nhân lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trong mỗi cột mốc của cuộc đời.

Thu hút các mạnh thường quân đến với chương trình

Một chương trình thiện nguyện cho dù có tổ chức hoàn thiện đến đâu mà không có sự trợ giúp thêm của các mạnh thường quân thì cũng không đủ để giúp đỡ hết mọi người. Do đó để các nhà hảo tâm biết được đến chương trình của bạn cần phải có truyền thông can thiệp vào. Mà đơn giản nhất ở đây là sử dụng băng rôn làm từ thiện để đăng tải lên trang thông tin của hội nhóm từ thiện. Từ đó sẽ thu hút được rất nhiều người có tấm lòng đến quyên góp và hỗ trợ cho hội nhóm của bạn.

Đặc điểm cơ bản của mẫu băng rôn từ thiện

Băng rôn từ thiện vốn không cần quá khoa trương nhưng vẫn phải đảm bảo hài hòa giữa hình ảnh, màu sắc và nội dung.

Nội dung: Băng rôn từ thiện cần có nội dung ngắn gọn, rõ ràng, đi thẳng vào chủ đề. Trên băng rôn thường có tên chương trình, đơn vị tài trợ và ngày tháng diễn ra.

Màu sắc: Thông thường những màu sắc mang ý nghĩa hy vọng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người như màu trắng, xanh da trời, xanh lá cây, màu đỏ,… Ngoài cảm giác dịu nhẹ ra người nhìn còn có cảm giấc ấm ấp và gần gũi nhau hơn.

Hình ảnh: Trên băng rôn cần có các biểu tượng hoặc hình vẽ phù hợp, tránh sử dụng hình ảnh phản cảm gây mất thẩm mỹ và đi ngược lại giá trị của chương trình.

Tổng hợp 20+ mẫu băng rôn làm từ thiện

Top 20+ mẫu băng rôn làm từ thiện (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu băng rôn làm từ thiện (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu băng rôn làm từ thiện (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu băng rôn làm từ thiện (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu băng rôn làm từ thiện (Mẫu 5)
Top 20+ mẫu băng rôn làm từ thiện (Mẫu 6)

Địa chỉ in băng rôn làm từ thiện giá rẻ

Với hệ thống xưởng in đạt chuẩn chất lượng cùng hệ thống máy máy móc và trang thiết bị hiện đại sẽ cho ra đời những mẫu băng rôn làm từ thiện hoàn chỉnh nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu băng rôn cho chương trình thiện nguyện, vui lòng liên hệ với ADV Solutions nhé!