Mẫu băng rôn khẩu hiệu được coi là phương tiện truyền thông hiệu quả của các cấp ban ngành và nhà nước ta. Sử dụng băng rôn khẩu hiệu để tuyên truyền và thu hút sự chú ý của người dân. Qua đó phổ cập tư tưởng và đường lối chính sách tới mọi người. Dưới đây là 20+ mẫu băng rôn khẩu hiệu để mọi người tham khảo.

Vai trò và ý nghĩa của băng rôn khẩu hiệu

In băng rôn khẩu hiệu thường phục vụ cho việc truyền thông, quảng cáo trong tất cả các sự kiện. Lý do của việc in băng rôn khẩu hiệu là nhằm thông báo hay giới thiệu cho mọi người biết đến.

Treo băng rôn khẩu hiệu hầu hết được treo ở các sự kiện, lễ kỷ niệm như: ngày thành lập Đảng, quốc khánh, giải phóng miền Nam 30/4,… Tất cả đều xuất hiện trên khắp phố phường qua băng rôn quảng cáo.

Ưu điểm khi sử dụng băng rôn khẩu hiệu quảng cáo

Băng rôn thường sử dụng rất nhiều trong quảng cáo vì có những ưu điểm nổi bật sau đây:

+Treo băng rôn mang lại hiệu quả quảng cáo ngoài trời hiệu quả với tần số và phạm vi rộng

+ Treo băng rôn có tính linh hoạt cao. Vì vậy nó giúp các đơn vị dễ dàng tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng theo khu vực.

+ Truyền tải hiệu quả những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng

+ Băng rôn khẩu hiệu có chi phí làm khá thấp và chỉ cần thêm 1,2 người đi treo

+ Truyền tải thông điệp 24/24 mà không mất quá nhiều công sức

+ Dễ bảo quản, dễ sử dụng và có độ bền cao

+ Vận chuyển dễ dàng, chi phí thấp, hiệu quả quảng cáo cao

+ Truyền tải hình ảnh đẹp. Việc này rất dễ thu hút được khách hàng.

Những bước cần làm trước khi in băng rôn khẩu hiệu

Xác định thời gian treo băng rôn

Việc đầu tiên cần làm là xác định thời gian treo  băng rôn. Nếu không dùng mẫu băng rôn khẩu hiệu này lâu dài thì không nên đặt in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ.

Tính số lượng băng rôn phù hợp theo yêu cầu

Đa số mọi người thường in băng rôn khẩu hiệu với số lượng lớn điển hình vào mùa lễ Tết. Nên treo băng rôn tại những cung đường đông đúc hoặc treo tập trung ở các tụ điểm tấp nập người qua lại.

Xin giấy phép treo băng rôn

Sau khi đã lên kế hoạch treo băng rôn, tính sô lượng băng rôn cần treo thì việc làm tiếp theo là xin giấy phép treo băng rôn. Việc xin giấy phép cũng mất khá nhiều trời gian chờ đợi nên bạn cần tính toán xin giấy phép trước khi treo băng rôn từ 5-7 ngày là phù hợp.

20+ mẫu băng rôn khẩu hiệu nổi bật

Mẫu băng rôn khẩu hiệu 1
Mẫu băng rôn khẩu hiệu 2
Mẫu băng rôn khẩu hiệu 3
Mẫu băng rôn khẩu hiệu 4
Mẫu băng rôn khẩu hiệu 5
Mẫu băng rôn khẩu hiệu 6

Địa chỉ thiết kế mẫu băng rôn khẩu hiệu tại tphcm

Tại tphcm có rất nhiều đơn vị thiết kế cũng như  treo băng rôn khẩu hiệu. Dịch vụ này đang được ưa chuộng rộng rãi nên chất lượng và giá cả dịch vụ trên thị trường cũng mang tính cạnh tranh cao.

Tại ADV Solutions chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng nhà xưởng hiện đại nên chắc chắn chất lượng dịch vụ và giá cả sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu in băng rông khẩu hiệu, vui lòng liên hệ với ADV Solutions nhé!