Ngày nay nhu cầu quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp ngày càng cao. Trong đó phương pháp sử dụng băng rôn để quảng bá thực sự rất hiệu quả. Hôm nay hãy cùng ADV khám phá 20+ mẫu băng rôn giảm giá độc đáo nhé!

Mẫu băng rôn giảm giá là gì?

top 20+ mẫu băng rôn giảm giá ấn tượng

Băng rôn là loại biểu ngữ thường làm bằng chất liệu hiflex. Hiflex là chất liệu làm từ nhựa PVC có màu trắng sữa, có độ dẻo dai và đặc biệt có thể treo ở điều kiện nắng mưa ngoài trời. Chúng là loại vật liệu chính dùng làm băng rôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cao hơn hẳn decal, pp,…

Băng rôn giảm giá là mẫu băng rôn phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Trên băng rôn khuyến mãi có nội dung chương trình giảm giá, phần trăm giảm giá, sản phẩm và thời gian diễn ra chương trình.

Lưu ý khi treo băng rôn giảm giá

– Xác định địa điểm treo băng rôn thích hợp

Địa điểm băng rôn được treo là yếu tố có tính quyết định đến khả năng tiếp cận với công chúng. Từ đó, nó sẽ dẫn đến sự thành công của chiến dịch. Vì vậy, băng rôn cần được lựa chọn treo ở những nơi có tầm nhìn tốt, không bị che lấp bởi các vật cản.

Những địa điểm thường xuyên treo băng rôn giảm giá đó là:ngã tư đèn xanh đèn đỏ, cột điện, cây xăng những nơi tập trung đông người qua lại.

-Lựa chọn màu nền, màu chữ khi treo ngoài trời

Khi chọn màu sắc, nên chú ý tránh màu vàng tươi bởi vì dưới ánh sáng mặt trời chữ màu vàng tươi sẽ rất khó đọc. Hơn thê nữa màu của băng rôn cũng sẽ không thật sự nổi bật, gây được ấn tượng cho người đọc.

-Thực hiện treo băng rôn theo đúng thủ tục pháp luật

Khi băng rôn được treo ngoài trời, các bạn cần đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết theo luật như: xin cấp giấy phép, trình hồ sơ thông báo về chiến dịch quảng cáo, trình tự thông báo các sản phẩm trên quảng cáo. Khi đó việc treo băng rôn mới tiến hành suôn sẻ và phát huy hết công dụng được.

Cách thiết kế mẫu băng rôn giảm giá đẹp

Để có mẫu thiết kế băng rôn giảm giá đẹp thì nội dung và hình ảnh cần đảm bảo các yếu tố sau:

Nội dung

Cần nêu lên được những đặc điểm nổi bật phải thật ngắn gọn, dễ nhớ và có điểm nhấn để người xem có thể nắm bắt thông tin một cách tốt nhất.

Hình ảnh

Cần chọn những bức ảnh tiêu biểu, thực tế có sự chỉnh chu, đẹp mắt, không gây phản cảm về dịch vụ muốn gửi đến người xem.

Chất liệu

Lựa chọn chất liệu tốt để có hình ảnh in lên được đẹp, bố cục thiết kế và những nội dung truyền tải dễ có sức hút đối với người xem hơn.

20+ Mẫu băng rôn giảm giá độc đáo

Mẫu băng rôn giảm giá 1
Mẫu băng rôn giảm giá 2
Mẫu băng rôn giảm giá 3
Mẫu băng rôn giảm giá 4
Mẫu băng rôn giảm giá 5

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt băng rôn giảm giá tại tphcm

Tại tphcm, ADV Solutions là công ty chuyên mảng lắp đặt, thiết kế, thi công quảng cáo ngoài trời với đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi đã thiết kế ra hàng trăm mẫu băng rôn quảng cáo cho mọi khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in ấn băng rôn chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn vẫn đang băn khoan về mẫu mã băng rôn thì hãy xem qua 20+ mẫu băng rôn giảm giá của ADV nhé.