Băng rôn tuyên truyền đóng một vai trò rất quan trọng trong việc truyền đạt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân. Do đó mỗi khi tới đại hội Đảng, Đoàn chúng ta thường bắt gặp rất nhiều băng rôn khẩu hiệu. Hôm nay sẽ là 20+ mẫu băng rôn đại hội Đảng, Đoàn để mọi người cùng biết.

Các câu khẩu hiệu tuyên truyền mang ý nghĩa sâu sắc

Khẩu hiệu tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội XXI Đảng bộ quận Hà Đông, Đại hội XVII Đảng bộ TP Hà Nội và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII:

1. Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025!

2. Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

3. Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2020 – 2025!

4. Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XXI Đảng bộ quận Hà Đông, nhiệm kỳ 2020 – 2025!

5. Đảng bộ và nhân dân quận Hà Đông thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XXI Đảng bộ Quận, Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

6. Đảng bộ và nhân dân quận Hà Đông quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XXI Đảng bộ Quận, Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!

7. Đảng bộ và nhân dân quận Hà Đông quyết tâm thực hiện tốt việc“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Quận ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại!

8. Phát huy truyền thống Văn hiến – Anh hùng và thành tựu đổi mới, quyết tâm xây dựng và phát triển Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại!

9. Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

10. Đảng Cộng sản Việt Nam – Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam muôn năm!

11. Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

12. Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

13. Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

14. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Đặc điểm của băng rôn tuyên truyền Đại hội Đảng, Đại hội Đoàn

Chất liệu

Băng rôn tuyên truyền thường được treo ngoài trời với sự ảnh hưởng của thời tiết nên thường được in với chất liệu có độ bền cao như bạt Hiflex, vải lụa,… Những loại chất liệu này thường được chọn vì giá thành rẻ lại dễ tháo lắp và di dời.

Màu sắc

Băng rôn đại hội Đảng, Đoàn có vai trò tuyên truyền và khích lệ tinh thần nhân dân làm theo chính sách, chủ trương của nhà nước. Do đó nền thường có màu đỏ để tạo sự nổi bật. Chữ thường được in màu trắng hoặc vàng để tăng thêm ấn tượng. Có như vậy mọi người mới chú ý và tiếp nhận thông tin dễ dàng.

Nội dung

Câu chữ trên băng rôn cần ngắn gọn, rõ ràng và súc tích. Không nên ghi quá dài dòng và đi ngược lại với quy định của pháp luật và nhà nước Việt Nam.

Tổng hợp 20+ mẫu băng rôn Đại hội Đảng, Đại hội Đoàn

Top 20+ mẫu băng rôn đại hội Đảng, Đoàn (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu băng rôn đại hội Đảng, Đoàn (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu băng rôn đại hội Đảng, Đoàn (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu băng rôn đại hội Đảng, Đoàn (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu băng rôn đại hội Đảng, Đoàn (Mẫu 5)
Top 20+ mẫu băng rôn đại hội Đảng, Đoàn (Mẫu 6)
Top 20+ mẫu băng rôn đại hội Đảng, Đoàn (Mẫu 7)

Địa chỉ in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ, hiện nay

ADV Solutions có xưởng in đạt chuẩn chất lượng với hệ thống máy móc chất lượng cao. Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in những mẫu băng rôn chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Ngoài ra ADV còn nhận treo băng rôn tại các quận huyện trên địa bàn tphcm. Sẽ được bảo hành và chụp hình báo cáo trong vòng 2 ngày. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ treo băng rôn của chúng tôi

Nhanh tay liên hệ với dịch vụ treo băng rôn của chúng tôi để nhận ưu đãi nào!