Có thể thấy rằng tình yêu bóng đá luôn mãnh liệt và thường trực trong con tim mỗi người dân Việt Nam. Từ trẻ tới già, từ nam tới nữ, không phân biệt độ tuổi, giới tính đều có chung niềm tin với bóng đá mãnh liệt. Thể thao là biểu tượng để xóa nhòa khoảng cách giữa mọi người trên thế giới. Dưới đây là 20+ mẫu băng rôn cổ vũ bóng đá để mọi người tham khảo và có thể dùng mỗi khi cổ vũ cho bất kỳ đội tuyển nào trên khắp thế giới.

Các câu khẩu hiệu cổ vũ bóng đá in trên băng rôn

“Việt nam vô địch”: khẩu hiệu truyền lửa cho đội bóng

Là một người con của dân tộc Việt Nam, một NHM bóng đá, chắc hẳn ai cũng quen hô khẩu hiệu “Việt Nam vô địch”. Trong suốt quá trình diễn ra trận đấu, khẩu hiệu này đều được hô vang trên khắp khán đài. Ý nghĩa sâu xa của khẩu hiệu này là: Dù kết quả thắng hay thua thì đội tuyển Việt Nam luôn vô địch trong trái tim NHM cả nước.

“Việt Nam cố lên”: Cũng là một câu khẩu hiệu phổ biến. Slogan “Việt Nam Cố Lên” thể hiện sự hào hùng dân tộc, chứa đựng những tâm tư tình cảm, niềm tự hào, “tiếp lửa” cho các cầu thủ ra sân. 

“Việt Nam tiến lên”: Chỉ 4 chữ đây là khẩu hiệu được người dân Việt Nam hô to trong mỗi lần đội tuyển Việt Nam ra sân. Khẩu hiệu này thể hiện rõ tình thần quyết chiến quyết thắng của các cầu thủ Việt Nam cũng như “truyền lửa” tiếp bước tinh thần cho những “người hùng dân tộc”.

“Việt Nam Chiến Thắng”: Câu khẩu hiệu như một lời khẳng định dõng dạc “các cầu thủ Việt Nam” sẽ dành chiến thắng. Các anh dù không chiến thắng trên sân cỏ nhưng các anh đã quyết thắng và mãi mãi chiến thắng trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

“Việt Nam”: Khẩu hiệu băng rôn chỉ vỏn vẹn hai từ Việt Nam, thể nhưng lại thể hiện tinh thần tự hào dân tộc, ý chí quyết thắng của các cầu thủ bóng đá Việt Nam. Và cũng chỉ hai từ “Việt Nam” cũng thể hiện được tinh thần cổ vũ của người hâm mộ mạnh mẽ cỡ nào.

“Việt Nam tiến lên”: Niềm tin chiến thắng của người dân Việt Nam

“Việt Nam tiến lên” là câu khẩu hiệu cổ vũ tinh thần một cách mạnh mẽ, quyết liệt. Dù phía trước là một đội tuyển mạnh, phía trước là những khó khăn. Đội tuyển Việt Nam luôn không ngừng cố gắng và tiến lên để mang về vinh quang cho Tổ quốc.

Bảng giá băng rôn đeo đầu cổ vũ

– Thông số Băng rôn đeo đầu:
+ Thông số: Ngang 4.5cm, dài 85cm
+ Chất liệu: Vải Phi bóng – đỏ tươi
+ Hình in: In lụa
+ Đường cắt: Cắt nhiệt, không tưa

– Báo giá tham khảo:

+ Số lượng ít từ 10-50 cái: 5.000đ/ cái

+ Số lượng trên 200 cái: 3.000 đ/ cái

Tổng hợp 20+ mẫu băng rôn cổ vũ bóng đá

Top 20+ mẫu băng rôn cổ vũ bóng đá (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu băng rôn cổ vũ bóng đá (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu băng rôn cổ vũ bóng đá (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu băng rôn cổ vũ bóng đá (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu băng rôn cổ vũ bóng đá (Mẫu 5)
Top 20+ mẫu băng rôn cổ vũ bóng đá (Mẫu 6)
Top 20+ mẫu băng rôn cổ vũ bóng đá (Mẫu 7)

Địa chỉ in băng rôn cổ vũ bóng đá giá rẻ

Tại xưởng in của ADV Solutions băng rôn sẽ được in bằng kỹ thuật in lụa cao cấp đảm bảo cho hình in được bám chặt trên nền vải trong điều kiện cổ vũ nắng nóng, hoạt động mạnh, mồ hôi ẩm ướt… Với kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp bạn không cần lo về chất lượng sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm băng rôn tại ADV đều sẽ được bảo hành nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đặt in sản phẩm tại công ty chúng tôi

Nếu bạn có nhu cầu in băng rôn, vui lòng liên hệ với dịch vụ in ấn của chúng tôi nhé!