Sinh nhật và các ngày kỉ niệm nói chung đều là những dịp vui đáng chúc mừng. Vì vậy khi người ta tổ chức tiệc sinh nhật thì bạn bè sẽ thiết kế băng rôn chúc mừng để tạo sự khác biệt. Nếu bạn muốn bữa tiệc sinh nhật của mình thật độc đáo thì hãy khám phá 20+ mẫu băng rôn sinh nhật cùng ADV nhé!

Ý nghĩa khi treo băng rôn sinh nhật

Băng rôn chúc mừng sinh nhật ấn tượng

Sinh nhật là ngày vui của chủ nhân và cũng là dịp để bạn bè, người thân hội họp ôn lại những kỉ niệm xưa cũ. Đây chắc hẳn là một buổi sinh nhật hoành tráng nếu được đầu tư băng rôn chúc mừng sinh nhật khổ lớn.

In băng rôn sinh nhật với một phông nền lớn giúp cho khung cảnh buổi tiệc trở nên trang trọng và ấn tượng hơn. Cùng với hình chủ nhân buổi tiệc cùng in lên gắn với những tấm ảnh chặng đường đã qua. Có lẽ bạn bè và người thân của người được làm sinh nhật chắc chắn sẽ có những cảm xúc hạnh phúc và vui tươi.

Lưu ý để có mẫu băng rôn sinh nhật đẹp mắt

+ Lựa chọn chất liệu in băng rôn

Bạn có thể lựa chọn chất liệu hiflex hoặc decal, pp để in băng rôn. Thông thường bạn nên lựa chọn bạt hiflex để in băng rôn vì đây là vật liệu rẻ tiền, bền, đẹp. Hiflex là một vật liệu có thể được gia công rất tốt. Bạn có thể dễ dàng treo lên tường, bắn vào tường hay treo kẽm đều có thể treo dễ dàng.

+ Lựa chọn hình ảnh minh họa, màu sắc

Tùy vào chủ đề bữa tiệc, độ tuổi, giới tính của chủ nhân mà nên lựa chọn hình ảnh cho phù hợp. Ví dụ đối với sinh nhật trẻ em thì nên dùng màu sắc tươi sáng như: đỏ, hồng, xanh, vàng,… để giúp bữa tiệc vui nhộn hơn.

+ Cân chỉnh bố cục hài hòa

Bố cục băng rôn sinh nhật khổ lớn cần phải được cân chỉnh nội dung và hình ảnh sao cho hợp lý nhất. Số lượng chữ phải cân đối, vừa phải, kích cỡ chữ cũng không được quá nhỏ hoặc quá lớn,… Chỉ cần lưu ý những chi tiết này là bạn đã có được mẫu băng rôn sinh nhật hoành tráng rồi.

Tổng hợp 20+ mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật đẹp mắt

Top 20+ mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật 1
Top 20+ mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật 2
Top 20+ mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật 3
Top 20+ mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật 4
Top 20+ mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật 5
Top 20+ mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật 6

Dịch vụ in băng rôn chúc mừng sinh nhật tại ADV Solutions

Với hệ thống xưởng in đạt chuẩn chất lượng cùng hệ thống máy máy móc và trang thiết bị hiện đại sẽ cho ra đời những mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật ấn tượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu băng rôn sinh nhật, vui lòng liên hệ với ADV Solutions nhé!