Băng rôn khẩu hiệu, banner, cờ phướn là những thứ không thể thiếu trong các dịp lễ hội và các sự kiện quan trọng. Đặc biệt là vào thời gian sắp Tết. Trung bình trước 1-2 tháng là trên phố phường, những nơi công cộng đều xuất hiện băng rôn đón Tết. Băng rôn và những vật phẩm trang trí sẽ giúp đường phố thêm sinh động và có không khí hơn ngày thường. Do đó nếu bạn muốn treo băng rôn năm mới hãy cùng tham khảo 20+ mẫu băng rôn chúc mừng năm mới dưới đây nhé!

Ý nghĩa khi treo băng rôn chúc mừng năm mới

Mỗi dịp Tết đến xuân về trên quê hương là dịp để mọi người quây quần bên nhau chuẩn bị chào đón một năm mới tốt đẹp hơn. Mỗi người hay mỗi nơi sẽ muốn treo băng rôn với nhiều ý nghĩa khác nhau trong năm mới. Băng rôn có thể chứa đựng những lời chúc tốt đẹp. Mang theo những điều may mắn nhất cho năm mới sắp tới.

Có rất nhiều những mẫu băng rôn khác nhau mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Chúng đều chứa đựng được những lời chúc tốt đẹp, một lời cầu nguyện cho năm mới bình an và hạnh phúc.

Các loại băng rôn chúc mừng năm mới

Băng rôn năm mới có nhiều loại với nhiều hình ảnh, thông điệp và màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của mọi người.

+ Băng rôn chúc mừng năm mới với hình ảnh thần tài

Đây là mẫu băng rôn được thiết kế đẹp mắt. Băng rôn này mang ý nghĩa cho một năm mới làm ăn phát tài và nhiều may mắn.

+ Băng rôn hình ảnh con giáp của năm mới

Năm 2021 là năm con trâu nên với mẫu thiết kế hình ảnh chú trâu vàng sẽ mang lại những tài lộc trong năm mới cho bạn. Đồng thời mẫu băng rôn này còn giúp bạn gửi gắm những lời chúc mừng và nguyện ước của mình trong đầu năm .

+ Băng rôn lời chúc bên cành hoa mai hoa đào nở rộ

Băng rôn với lời chúc thịnh vượng phát tài. Được thiết kế đẹp mặt bên cạnh hoa mai, hoa đào nở rộ. Mang đến một năm mới tràn đầy sức sống, niềm vui tươi và ý nghĩa may mắn cho năm mới.

+ Băng rôn chúc mừng năm mới màu hồng

Ngoài treo băng rôn chúc mừng màu đỏ thì có cả băng rôn màu hồng. Nó tượng trưng cho sự thủy chung, hạnh phúc. Mong cầu những điều may mắn, tốt đẹp cho năm mới.

+ Băng rôn năm mới có chữ Tết

Tết cổ truyền là lễ được dân tộc ta lưu giữ và truyền đạt từ bao đời này. Treo băng rôn với chữ tết là thể hiện sự trân trọng những gì đã có. Tiếp tục phát huy truyền thống ngày càng tốt hơn. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày tết.

+ Băng rôn kết hợp giữa con số và hình ảnh

Một thiết kế sáng tạo với sự kết hợp giữa con số và hình ảnh. Đây là một trong những mẫu băng rôn chúc mừng năm mới được nhiều người ưa chuộng.

+ Băng rôn hình ảnh đoàn tụ, sum vầy trong ngày tết

Tấm băng rôn này chứa đựng ý nghĩa về sự đoàn tụ của gia đình trong dịp tết. Dịp cuối năm là cơ hội để gia đình sum vầy, kể cho nhau nghe về những dự định trong năm mới. Do vậy mẫu băng rôn này chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và thông điệp về gia đình của người Việt Nam.

Tổng hợp 20+ mẫu băng rôn chúc mừng năm mới độc đáo 2021

Mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 1 
Mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 2
Mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 3
Mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 4
Mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 5
Mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 6
Mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 7

Dịch vụ in băng rôn hiflex chúc mừng năm mới giá rẻ tại tphcm

ADV Solutions có xưởng in rộng rãi, hệ thống máy móc hiện đại có thể in được trên mọi chất liệu như hiflex, mica, canvas, vải lụa,…. Đây là địa chỉ quen thuộc khi khách hàng tìm đến dịch vụ in băng rôn tại tphcm.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng của mình, khiến cho mẫu băng rôn chúc mừng năm mới của bạn ghi đậm dấu ấn cá nhân hơn.

Thông thường khách hàng rất ưa chuộng chất liệu hiflex để in băng rôn vì đây là chất liệu rẻ tiền lại bền đẹp. In hiflex sẽ cho ra màu sắc và hình ảnh sống động và sắc nét hơn rất nhiều. Tại đây chúng tôi nhận in băng rôn chúc mừng năm mới với giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu in băng rôn năm mới, hãy tham khảo 20+ mẫu băng rôn chúc mừng năm mới trên đây và liên hệ với ADV Solutions nhé!