Standee thường được sử dụng phổ biến trong các hoạt động chiêu sinh, tuyển sinh các học viên của các trường, các trung tâm uy tín. Standee là công cụ dùng để thu hút đám đông và truyền thông những nội dung liên quan đến các khóa học. Vậy làm thế nào để thiết kế standee tuyển sinh thu hút các học viên hãy cùng nhau theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Standee tuyển sinh là gì?

Standee tuyển sinh là gì?

Standee tuyển sinh là một banner dạng đứng được thiết kế nổi bật thường được đặt tại các trường, các trung tâm hoặc sự kiện liên quan đến tuyển sinh nhằm thu hút các học viên.

Standee thường được thiết kế với kích thước lớn, làm từ các chất liệu bền, trên đó có in các thông tin liên quan đến tuyển sinh như logo, tên trường, chi tiết các khóa học, hình ảnh, thông tin liên hệ nhằm giúp các học viên nắm bắt chi tiết về thông tin tuyển sinh.

Vai trò của standee trong tuyển sinh

Standee tuyển sinh có vai trò rất quan trọng

Standee tuyển sinh có vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và truyền tải thông tin tuyển sinh rộng rãi đến mọi người. Một vài vai trò nổi bật đáng nhắc tới:

Quảng bá thông tin hiệu quả: Standee tuyển sinh giúp quảng bá hiệu quả các chương trình truyển sinh đến với các khách hàng mục tiêu. Standee chứa các thông tin về logo, hình ảnh, tên trường, các chương trình khóa học, các ưu đãi đặc biệt và một vài thông tin khác giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Tạo ấn tượng mạnh: Standee được thiết kế nổi bật với kích thước lớn và được đặt ở vị trí nơi đông người qua lại, tạo hiệu ứng thu hút đám đông, gây được sự chú ý và tạo ấn tượng tốt cho các khách hàng.

Tạo sự nhận diện thương hiệu: Trên mỗi standee tuyển sinh bắt buộc phải có logo và tên trường, đây là các yếu tố đặc trưng nhằm giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Hướng dẫn tư vấn: Standee tuyển sinh có hiển thị đầy đủ thông tin của các khóa học, các chương trình ưu đãi đặc biệt và cả thông tin liên hệ nhằm giúp khách hàng biết chính xác về thông tin khóa học và có thể liên hệ nếu có nhu cầu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian quảng cáo nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý khi thiết kế standee tuyển sinh 

Một vài lưu ý trong thiết kế Standee tuyển sinh

Để standee tuyển sinh thu hút được các khách hàng tiềm năng cần nên thiết kế standee một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng. Dưới đây là một vài lưu ý trong thiết kế standee:

Lựa chọn thông điệp gây thu hút

Tùy thuộc vào môn học và độ tuổi để đưa ra thông điệp phù hợp với đối tượng tuyển sinh. Thông điệp nên ngắn gọn để mọi người dễ nhớ, thông điệp càng hay thì sẽ càng được nhiều đối tượng chú ý đến nhiều hơn.

Nội dung đầy đủ và chính xác

Không giống như những standee quảng cáo khác sử dụng hình ảnh nổi bật, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Standee tuyển sinh chỉ cần thể hiện đầy đủ thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh để các khách hàng nắm bắt thông tin tốt hơn.

Sử dụng hình ảnh liên quan

Hình ảnh trong thiết kế standee tuyển sinh sẽ thường liên quan đến các hoạt động của lớp học, khóa học, hình ảnh trường học, học viên của trường nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về standee.

Lựa chọn màu sắc nổi bật

Đối tượng tuyển sinh thường là những người trẻ tuổi, năng động nên cần lựa chọn màu sắc nổi bật để thu hút ứng viên nhiều hơn.

Chất liệu và kích thước phù hợp

Standee tuyển sinh thường đặt ở nơi đông người nên cần phải đảm bảo chất liệu tốt và kích thước đủ lớn để khách hàng có thể nhìn thấy từ xa.

Mẫu thiết kế standee tuyển sinh mới nhất

Dưới đây là top các mẫu standee tuyển sinh do ADV Solutions tổng hợp giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo trong thiết kế của mình.

Mẫu Standee tuyển sinh lớp tiếng anh trẻ em
Mẫu standee tuyển sinh thiết kế ấn tượng
Mẫu Standee tuyển sinh khóa học cho bé
Mẫu Standee tuyển sinh thiết kế đa dạng

 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng standee ngày càng phổ biến trong việc quảng cáo đặc biệt đối với các chương trình tuyển sinh, ADV Solutions đã cung cấp bài viết trên đây giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để thiết kế một standee ấn tượng. Nếu có nhu cầu thiết kế và in ấn standee tuyển sinh hoặc những standee trong nhiều sự kiện khác nhau thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.