Standee trung tâm tiếng anh là một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Với thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, standee trở thành công cụ truyền thông tin tuyệt vời cho các trung tâm tiếng anh. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về standee trung tâm tiếng anh hãy cùng nhau theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Standee trung tâm tiếng anh là gì?

Standee trung tâm tiếng anh là?

Standee trung tâm tiếng anh là một tấm banner đứng được thiết kế nổi bật và thường dùng mới mục đích quảng bá, giới thiệu về các chương trình ưu đãi, các khóa học của trung tâm tiếng anh.

Thông thường, standee thường được đặt ở vị trí trước cửa ra vào, hành lang hoặc khu vực tiếp khách của trung tâm nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của standee trung tâm tiếng anh

Ưu điểm nổi bật của standee trung tâm tiếng anh

Standee trung tâm tiếng anh ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi vì chúng có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Quảng bá mạnh mẽ: Standee được thiết kế nổi bật và đặt ở nơi đông người qua lại giúp cho việc quảng bá thông tin hiệu quả đến nhiều khách hàng.
  • Tạo ấn tượng với khách hàng: Với kích thước lớn cùng với thiết kế sáng tạo, hình ảnh chuyên nghiệp, standee giúp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, giúp khách hàng hiểu được giá trị và lợi ích của trung tâm tiếng anh.
  • Tăng sự nhận diện thương hiệu: Standee được thiết kế với đầy đủ nội dung, logo, hình ảnh và tên trung tâm sẽ giúp khách hàng nhận biết tốt hơn về trung tâm, giúp xây dựng thương hiệu cũng như tạo mối liên kết giữa khách hàng với trung tâm.
  • Truyền tải thông tin hiệu quả: Standee có kích thước lớn để thể hiện đầy đủ thông tin chi tiết về các khóa học, các tiện ích, các ưu đãi và một số thông tin liên quan giúp khách hàng có cái nhìn bao quát về trung tâm.
  • Thuận tiện trong di chuyển: Standee có kết cấu gọn nhẹ, có thể làm từ chất liệu giấy hoặc vải PVC nên có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng cáo hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí: So với các hình thức quảng cáo khác, standee có chi phí khá thấp nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo đáng kinh ngạc.

Các lưu ý khi thiết kế standee trung tâm tiếng anh

Một vài lưu ý trong thiết kế standee trung tâm tiếng anh

Một vài lưu ý khi thiết kế standee trung tâm tiếng anh mà ADV Solutions muốn chia sẻ đến quý khách hàng:

Nội dung truyền tải: Nên chắt lọc, lựa chọn những nội dung cần thiết và sắp xếp chúng cho hợp lý để việc truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả hơn. Những nội dung cần có như logo, tên trung tâm, hình ảnh, chi tiết các khóa học, các thông tin liên hệ và một số thông tin liên quan khác.

Màu sắc và hình ảnh: Sử dụng những màu sắc nổi bật, tươi sáng sẽ làm hấp dẫn đến người xem tăng thêm hiệu quả quảng cáo. Lựa chọn những hình ảnh hoặc các biểu tượng liên quan đến giáo dục hoặc hình ảnh về các học viên, các lớp học sẽ giúp cho việc truyền tải thông tin trở nên nhanh chóng.

Lựa chọn kiểu chữ phù hợp: Bởi vì standee trung tâm tiếng anh thường chứa rất nhiều chữ nên những kiểu chữ đơn giản thường được ưa chuộng tại các trung tâm tiếng anh để người xem cảm thấy dễ chịu và dễ đọc thông tin hơn.

Chất liệu và độ bền: Thông thường, standee trung tâm tiếng anh sẽ đặt ở nơi đông người qua lại và được sử dụng trong thời gian dài, chính vì vậy, standee nên chọn những chất liệu chất lượng, có độ bền tốt, chống thấm và có khả năng sử dụng trong thời gian dài.

Mẫu standee trung tâm tiếng anh mới nhất hiện nay

Sau đây là một vài mẫu standee trung tâm tiếng anh mới nhất giúp bạn tham khảo

Standee trung tâm tiếng anh với thiết kế ấn tượng
Standee trung tâm tiếng anh màu sắc tươi sáng
Standee trung tâm tiếng anh sáng tạo
Standee trung tâm tiếng anh thiết kế hiện đại
Standee trung tâm tiếng anh nổi bật
Standee trung tâm tiếng anh độc đáo
Standee trung tâm tiếng anh thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để thiết kế standee trung tâm tiếng anh thật chuyên nghiệp và ấn tượng nhé. Nếu không có ý tưởng hoặc thời gian để thiết kế standee thì hãy tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi nhé. ADV Solutions là đơn vị thiết kế in ấn các loại standee chuyên nghiệp, sáng tạo, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng.