Standee phòng gym là hình thức quảng cáo đang ngày càng trở nên phổ biến tại các trung tâm thể hình. Standee cung cấp các giải pháp quảng cáo hiệu quả, kích thích nhu cầu sử dụng tại các phòng gym. Cùng tìm hiểu thêm một vài thông tin chi tiết cũng như cách thiết kế standee phòng gym chuyên nghiệp ra sao qua bài viết dưới đây nhé.

Standee phòng gym là gì?

Standee phòng gym là gì?

Standee phòng gym là một loại banner đứng, có cấu tạo đơn giản được thiết kể nổi bật để trưng bày tại phòng gym nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Standee phòng gym được thiết kế từ nhiều kiểu dáng và chất liệu đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là nhựa PVC. Standee có thể thay đổi kích thước và nội dung linh hoạt dựa vào các hoạt động quang cáo, chính vì vậy nên được sử dụng khá rộng rãi tại các phòng tập gym.

Một số loại standee phòng gym phổ biến hiện nay

Các loại Standee phòng gym được sử dụng phổ biến
 • Standee kệ X: Loại standee này có phần giá đỡ chữ X, được tạo thành từ 2 thanh nhựa hoặc kim loại khéo nhau, 4 đầu ở chữ X sử dụng để căng 4 góc của phần bạt in nội dung quảng cáo.
 • Standee cuốn nhôm: Loại standee này có 1 đầu gắn móc hoặc dây treo để có thể treo vào thanh nhựa, thanh gỗ hoặc kim loại.
 • Standee mô hình: Đây là loại standee mô phỏng mô hình sản phẩm hoặc một nhân vật hình người và thường làm từ chất liệu cứng và dày.
 • Standee 3D: Standee được cắt theo mô hình 3D.
 • Standee mini: Loại standee này có kích cỡ nhỏ, sử dụng để trưng bày là chính.
 • Standee đế nước: Loại này có 2 mặt, phần khung là hộp đựng cát để hạn chế gió.
 • Standee điện tử: Chính là bảng điện tử LED.

Những ưu thế khi sử dụng standee phòng gym

Standee phòng gym mang nhiều ưu thế nổi bật

Standee phòng gym được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi những ưu thế nổi bật mà chúng mang lại:

 • Quảng cáo hiệu quả: Với kích thước lớn của standee và được đặt ở nơi có đông người qua lại giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thu hút sự chú ý của nhiều người.
 • Truyền tải thông điệp: Với những thiết kế nổi bật cùng với thông điệp và hình ảnh gây ấn tượng, standee truyền tải thông tin đến mọi người một cách nhanh chóng, mang lại hiểu quả cao trong quảng cáo.
 • Tái sử dụng: Standee là một trong những công cụ rất tiện lợi, có thể gấp gọn và sử dụng nhiều lần tùy vào thời điểm quảng cáo.
 • Dễ di chuyển: Standee phòng gym có kết cấu gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu, có thể di chuyển đến những nơi có nhiều người qua lại để thu hút sự chú ý.
 • Tiết kiệm chi phí: So với nhiều hình thức quảng cáo khác, standee có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả trong quảng cáo.
 • Quảng cáo 2 mặt: Standee phòng gym thường sẽ được in 2 mặt, giúp cho việc quảng cáo đa chiều và tăng khả năng quảng cáo hiệu quả, tiếp cận với nhiều khách hàng.

Hướng dẫn cách thiết kế standee phòng gym

Cách thiết kế Standee phòng gym chuyên nghiệp

Thiết kế standee phòng gym chuyên nghiệp chỉ với 4 bước cơ bản:

Lựa chọn phần mềm thiết kế

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế rất chuyên nghiệp, cho phép người dùng sử dụng miễn phí các công cụ thiết kế và những mẫu có sẵn giúp bạn có thể thiết kế sáng tạo theo phong cách riêng của mình. Một số phần mềm hỗ trợ thiết kế được sử dụng phổ biến hiện nay như: Ps, AI, ID,…

Lựa chọn nội dung quảng cáo

Nội dung là một trong các yếu tố quyết định sự thành công của standee. Nên lựa chọn nội dung thật ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc, kết hợp với hình ảnh và màu sắc, sau đó sắp xếp chúng theo một cách khoa học để gây ấn tượng với người xem.

Hình ảnh và màu sắc trong thiết kế

Hình ảnh sẽ là yếu tố quan trọng gây sự chú ý của người xem, lựa chọn hình ảnh chất lượng và liên quan đến chủ đề của phòng tập gym, phối hợp cùng màu sắc nổi bật để thu hút ánh nhìn của mọi người.

Lựa chọn kích thước và chất liệu

Dựa vào mục đích quảng cáo và không gian đặt standee để cân nhắc lựa chọn kích thước standee phù hợp với phòng gym, có hai kích thước được sử dụng phổ biến hiện nay đó là 60x160cm và 80x180cm. Vì standee được sử dụng để quảng cáo lâu dài nên cần lựa chọn chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu với sức gió để đảm bảo hiệu quả quảng cáo.

Đơn vị cung cấp standee uy tín

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn standee làm công cụ quảng cáo bởi vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng standee để quảng cáo cho sản phẩm và thương hiệu của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

ADV Solutions là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các loại standee uy tín với giá vô cùng thấp. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ đắt lực từ các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm vô cùng chất lượng, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.