Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiệp mời họp lớp phù hợp mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bất cứ sự kiện nào cũng không thể thiếu được thiệp mời, giấy mời được thiết kế đẹp và trang trọng. Những tấm thiệp mời đẹp và chất lượng gửi đến quý khách hàng hoặc bạn bè thể hiện sự tôn trọng đối với người được mời đến. Cùng với đó, chúng còn giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp mà sự kiện gửi đến mọi người. Chính vì thế mà khi thiết kế thiệp mời đặc biệt là các mẫu thiệp mời họp lớp cần chú ý đến chất liệu, nội dung cũng như kích thước của chúng sao cho chúng đẹp và đúng tiêu chuẩn.

Chắc chắn bạn biết được, thiệp mời có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định có tham gia sự kiện hoặc không của khách mời. Những mẫu thiệp mời họp lớn đẹp và chuyên nghiệp khiến cho những đối tượng được mời thấy được sự tôn trọng và sự đầu tư của công ty vào sự kiện.

Kích thước thiệp mời họp lớp, sự kiện

Để hiểu rõ hơn về kích thước và nội dung của các loại thiệp mời họp lớp và sự kiện mời bạn cùng tham khảo một số cụ thể trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho mình nhé.

– Thiết kế thiệp mời

Tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể hoặc mục đích của sự kiện mà bạn có thể thiết kế thiệp mời, giấy mời sao cho phù hợp nhất. Trường hợp các sự kiện ra mắt những sản phẩm hay dịch vụ mới thì thiệp mời bạn cần sử dụng đó là thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Cùng với đó, những bạn có thể sáng tạo bằng cách in thiệp mời theo đúng hình ảnh của những sản phẩm đệm thu hút bởi sự độc đáo riêng biệt.

Nếu là mẫu thiết kế thiệp mời họp lớp, bạn có thể sử dụng những hình ảnh liên quan đến trường lớp hoặc hình ảnh những thành viên trong lớp. Điều này có thể giúp mang đến sự ấn tượng và thu hút sự tham gia của các thành viên trong lớp cũng như thày cô giáo.

– Kích thước thiệp mời phổ biến

Trên thực tế thì không chỉ có doanh nghiệp mà các thành viên trong gia đình hay cá nhân cũng cần đến thiệp mời khi tổ chức sự kiện hay họp lớp. Từng một sự kiện khác nhau thì thiết kế thiệp mời hay kích thước của thiệp cũng có những phân biệt khác nhau. Bạn nên lựa chọn thiệp mời có kích thước thích hợp sẽ làm cho tấm thiệp ấn tượng và đẹp hơn. Điều này có thể góp phần tạo nên thành công cho sự kiện được diễn ra.

Xét về cơ bản thì kích thước của thiệp mời phổ biến chẳng hạn như 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 15cm x 40cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,… Tùy vào thiết kế và nhu cầu của sự kiện họp lớp mà bạn định tổ chức mà có thể lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng thích hợp nhất.

Chất liệu giấy in mẫu thiệp mời họp lớp

Trong khi in tấm thiệp mới quý khách hàng nên sử dụng các loại giấy in tốt để tạo nên vẻ sang trọng và đẹp đẽ. Bạn nên hiểu rằng, thiệp mời chính là lời mời trân trọng mà các doanh nghiệp gửi đến quý khách hàng. Vì thế mà thiệp mời ngoài có thiết kế đẹp mắt ra cần phải đảm bảo chú ý đến kích thước và chất lượng. Điều này tạo nên sự hài hòa cho của mẫu thiệp mời bạn định làm.

Chắc chắn rằng kích thước sẽ đưa đến những ảnh hưởng nhất định chi phí làm thiệp mời của bạn. Mẫu thiệp mời họp lớp như đa số những thiệp mời và dịch vụ in ấn khác, kích thước giấy in có thể ảnh hưởng đến giá thành mỗi khi in. Bởi lẽ kích thước giấy in càng lớn thì chi phí càng cao hơn và ngược lại. Vì thế mà trước khi lựa chọn giấy in bạn nên chuẩn bị trước nội dung cần thiết kế cũng như lựa chọn thiết kế và kích thước thiệp mời phù hợp để có những hiệu quả tốt nhất để tránh lãng phí.

Lưu ý khi soạn thiệp mời họp lớp

Thực tế, nội dung thiệp mời họp lớp không cần quá cần kỳ chỉ cần đảm bảo đủ thông tin quan trọng như thời gian, địa điểm tổ chức và mục đích của sự kiện. Qua đó, người được mời sẽ bắt được những thông tin để đến với sự kiện đúng thời gian và địa điểm như yêu cầu.

Thay vì việc gọi điện hoặc nhắn tin mời đến buổi hợp lớp, bạn muốn tổ chức sự kiện này có thể sử dụng giấy mời. Điều này giúp cho việc mời các thành viên lớp thêm trang trọng và ấn tượng hơn. Chúng tác động đến tâm lý của người được mời khiến họ có thể tham gia buổi họp lớp một cách đầy đủ nhất.

Bạn có thể hiểu, họp lớp không mang tính chất bắt buộc, vì thế mà những câu văn sử dụng nên mang tính thân thiện và tạo thiện cảm cho người được mời. Cần phải thấy cho người được mời sự tôn trọng và hào hứng mỗi khi tham gia họp lớp. Ngoài ra, cách viết thiệp mời hợp lớp như thế nào còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên, dù các bạn chọn như thế nào cũng cần chú ý viết ngắn gọn, đầy đủ thông tin và mục đích tham gia bên cạnh yêu cầu như thời gian, địa điểm.

Mẫu thiệp mời họp lớp là một trong những mẫu giất được sử dụng phổ biến. Bạn cần lưu ý để hoàn thiện những thông tin để có được thiết kế độc đáo và đẩy đủ. Cách viết thiệp mời hợp lớp phải có tính chất thân thiện nhưng cũng cần phải tiến hành nghiêm túc và trang trọng. Bởi lẽ đây cũng được xem là biểu mẫu hành chính. Những mẫu thiết kế thiệp mời khá đơn giản, để tiến hành bạn nên tham khảo để có thể soạn thảo được giất mời để mời những thành viên cũ trong lớp để được họp mặt, ôn lại những kỷ niệm cũ nhân những dịp quan trọng trong năm.

Trên thực tế thì mẫu mời hợp lớp sẽ được biên soạn rất ngắn gọn và mang tính thân thiện, không quá cầu kỳ về mạt tổ chức và kết cấu biểu mẫu. Bạn chỉ cần có thể nói lên thông tin mục đích của cuộc họp cũng như mong muốn tất cả các thành viên đến tham dự đầy đủ.

Ngoài ra, những mẫu thiết kế họp lớp thường không tuân thủ trật tự nào hết. Tuy nhiên, biểu mẫu mời họp lớp mà chúng tôi cung cấp đến bạn được sưu tầm và chọn ra mẫu mời hợp lớp được sử dụng nhiều nhất.

Thiệp mời họp lớp thường được sử dụng nhiều nhất vào những dịp kỷ niệm thành lập trường và thành lập khoa của những trường phổ thông hoặc trường đại học nào đó. Buổi họp lớp chính là dịp để các bạn đòng niên hoặc đồng khóa có thể gặp lại nhau. Đây cũng là dịp để mọi người trong lớp học cũ gặp nhau và tu họp quây quần cùng chung chia sẻ về cuộc sống.

Mẫu thiệp mời họp lớp ấn tượng

Nên in thiệp mời họp lớp ở đâu?

Công ty ADV Solutions nhận thiết kế thiệp mời họp lớp đẹp với nhiều mẫu mã theo phong cách độc đáo và ấn tượng. Điều này giúp bạn thể hiện được hết nội dung và ý nghĩa quan trọng của sự kiện.

Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn mẫu giấy mời, thiệp mời cho nhiều đơn vị với những mẫu mã đẹp mắt và ấn tượng.

Thiết kế thiệp mời sự kiện, hội nghị, hội thảo với nhiều kiểu dáng đa dạng như hình chữ nhật, hình vuông gấp đôi được bỏ trong bì thư với kích thước khác nhau. Đồng thời, mẫu thiết kế thiệp mời không chỉ đẹp mà cần có sự trang trọng và thiết kế độc đáo. Chúng cần thể hiện thông tin liên chính xác quan đến sự kiện, thời gian, kế hoạch của chương trình và địa điểm diễn ra sự kiện.

Đến với công ty chúng tôi, bạn có thể chọn nhiều loại chất liệu khác nhau với nguồn gốc tại Nhật Bản, Italia, Hàn Quốc với thiết kế độc đáo. Những loại giấy được được lựa chọn như giấy mỹ thuật, giấy Couches, giấy ánh trai với vẻ đẹp hoàn hảo.

Nếu cần tư vấn hoặc muốn tư vấn thiết kế, in ấn mẫu thiệp mời họp lớp, sự kiện đẹp mời bạn liên hệ với ADV Solutions để được tư vấn kịp thời nhất.