Quý khách hàng đang tìm kiếm mẫu voucher Spa cho công việc kinh doanh của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu mã, thiết kế cụ thể dưới đây.

Mẫu voucher spa

Việc thiết kế voucher spa rất quan trọng và cần thiết. Spa chính là ngành làm đẹp vì thế mà voucher spa không giống như những loại voucher của các ngành nghề, lĩnh vực khác. Bạn đang muốn thiết kế, tư vấn mẫu voucher spa đẹp và vừa mắt khách hàng nên tham khảo thật kỹ thông tin. Nếu như sử dụng những dịch vụ thiết kế giá rẻ có thể làm giảm giá trị của thương hiệu trong mắt người dùng, đặc biệt những khách hàng khó tính.

Để giúp khách hàng biết lợi ích, vai trò và tìm kiếm mẫu voucher spa ưng ý, công ty ADV Solutions xin đưa ra một số phân tích cụ thể trong bài viết dưới đây.

Mẫu voucher spa

Voucher là gì?

Phiếu giảm giá hay thường được biết là voucher, phiếu quà tặng. Đây chính là hình thức phiếu mua hàng bao gồm hai loại là phiếu điện tử, phiếu bằng giấy. Quý khách hàng có thể sử dụng voucher mỗi khi mua hàng để có thể thay thế cho tiền mặt.

Voucher spa là công cụ marketing

Những quý khách hàng của spa hay thẩm mỹ viện đa phần là các chị em. Tâm lý chung của các mẹ, các chị là đều thích tặng quà hay mua hàng giảm giá. Hiểu được tâm lý đó rất nhiều spa, thẩm mỹ viện đã rất thành công khi sử dụng voucher giảm giá để có thể thu hút sự chú ý của quý khách hàng. Những loại voucher thường thấy đó là voucher trị mụn, voucher giảm giá massage mặt…

Mẫu voucher spa

– Lợi ích khi sử dụng voucher

+ Phiếu quà tặng sẽ cho phép spa hay thẩm mỹ viện tiếp cận đến những khách hàng mới. Nếu như bán voucher giảm giá có thể giúp thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn.

+ Voucher sử dụng cho spa hay thẩm mỹ viện thường được nhắm đến những đối tượng cụ thể. Người nhận sẽ có động lực sử dụng những loại voucher nhiều hơn bởi chúng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chính vì thế doanh thu cửa thẩm mỹ viện được thúc đẩy một cách đáng kể và hiệu quả hơn.

+ Ngoài ra, voucher còn thể hiện được hình ảnh, uy tín và khẳng định thương hiệu của voucher. Những chiếc voucher được thiết kế chuyên nghiệp cũng như đem lại lợi ích thiết thực cho quý khách hàng. Đồng thời, sẽ giúp quảng bá hình ảnh của một cách nhanh chóng.

Thực tế đã chứng minh, việc bán phiếu quà tặng chính là cách tuyệt vời để tăng doanh thu và sự nhận diện cho thương hiệu của bạn. Cùng với đó, chúng có thể giúp quảng bá các đặc điểm khác nhau của thương hiệu cũng như góp phần đảm bảo thương hiệu trở nên nổi bật hơn nhiều so với những đối thủ cạnh tranh.

Mẫu voucher spa

– Tại sao cần thiết kế đặc biệt?

Một chiếc voucher đẹp có thể mang đến niềm tin giá trị cho khách hàng bạn.

Voucher đẳng cấp, thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp có thể mang đến thương hiệu dành cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Voucher đẹp thể hiện tham vọng của cá nhân bạn. Cùng với đó, đối tượng phục vụ của Spa thường là những khách hàng VIP. Đây là đối tượng khách hàng có yêu cầu khá cao đối với những loại mẫu voucher bạn đưa cho họ.

Mẫu voucher spa

Một số lưu ý khi in ấn mẫu voucher spa

Để có thể in được các mẫu voucher spa đẹp và hợp lý bạn có thể tham khảo những lưu ý cụ thể trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

– Chất liệu in voucher

Điều tốt nhất quý khách nên chọn giấy mỹ phẩm bởi tính thẩm mỹ của khách hàng tại các thẩm mỹ viện thường cao hơn những lĩnh vực khác. Để có thể đánh giá cao từ quý khách hàng bạn nên lựa chọn chất liệu in cao cấp và phù hợp nhất. Để hiểu rõ được điều này bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia.

– Kích thước đúng chuẩn

Bạn đừng chú ý quá nhiều đến giá thành in ấn mà lựa chọn kích thước dưới dàn card hay kích thước quá nhỏ bé. Đặc biệt, lĩnh vực spa tuyệt đối không nên áp dụng. Chi phí in voucher kích đúng chuẩn không đắt hơn bao nhiêu vì thế nên chú ý lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

Mẫu voucher spa

Đối với những loại voucher spa bạn không nên đưa voucher trực tiếp cho khách hàng, bạn cần cho nó vào một chiếc bì thư đẹp và phù hợp. Dĩ nhiên phong thư này cũng không cần phải thiết kế cầu kỳ và sang chứa hay. Chỉ đơn giản là có chứa hình ảnh spa là được.

Theo đó, kích thước voucher thường là 14x7cm và kích thước phong thư phù hợp là 15x8cm. Kích thước này thường được sử dụng để có thể in voucher phổ biến. Nếu như in kích thước này thì mức giá in ấn sẽ rẻ hơn và phù hợp hơn nhiều so với các kích cỡ khác.

– Sự chuyên nghiệp

Đảm bảo sự chuyên nghiệp là điều cần có trong bộ thương hiệu của Spa. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến tư vấn để đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho mình.

Mẫu voucher spa

– Voucher quản lý thông minh

Quý khách hàng cần phải có phương pháp quản lý thích hợp khi in Gift Certificate Spa. Trường hợp không có cách quản lý phù hợp giúp gây tác dụng ngược tổn thất doanh số. Một số cách quản lý voucher bao gồm in voucher book, mã QR-code, STT của voucher hay loại có chữ ký đặc thù.

– Thiết kế voucher spa

Theo thông tin thì đặc trưng trong thiết kế sẽ thể hiện được sự khác biệt cho những thương hiệu. Chúng mang tính nhận diện cao đã là một thành công còn việc đẹp hay không thì do cảm nhận riêng của mỗi người.

Thường thì khách hàng khi kinh doanh spa, thẩm mỹ viện đến với công ty ADV Solutions sẽ thường được chọn loại giấy mỹ thuật cao cấp như lan vi, Econo… Các loại giấy này sẽ khiến cho giá thành cao hơn nhưng đổi lại là tấm voucher của bạn trở nên có giá trị và đẳng cấp hơn nhiều.

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Điều tạo nên một mẫu voucher spa đẹp

Bạn đang muốn thiết kế mẫu voucher spa đẹp và ấn tượng hãy cùng tham khảo những yêu cầu cụ thể dưới đây:

– Tiêu đề ấn tượng

Đây là thông tin mà khách hàng sẽ nhìn thấy ngay từ khi cầm vào voucher. Vì thế mà chúng cần được thiết kế nổi bật bởi nó là thu hút sự chú ý từ mọi người cũng như cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về mẫu voucher spa. Với những thông tin này, khi viết tiêu đề bạn hãy chắc chắn chúng không chỉ nổi bật mà còn cung cấp đủ thông tin.

– Đồ họa mê hoặc

Cùng với tiêu đề, đồ họa là yếu tố để thu hút cái nhìn của mọi người về tấm voucher. Yếu tố đồ họa có thể giúp tăng cường vẻ đẹp của tấm voucher. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể được sử dụng để truyền đạt các thông tin liên quan. Nhưng đồ họa của voucher có những gì? Theo thông tin thì chúng có thể là hình ảnh, khả năng chuyển màu hay những hoa văn, hình dạng cần thiết.

Mẫu voucher spa

– Nội dung của tấm voucher

Thường thi khi in voucher, người ta sẽ cần phải thiết kế và in cả hai mặt của tấm voucher. Trong đó, mặt trước hiện thị các thông tin cần thiết như thời gian, địa điểm để sử dụng voucher. Mặt sau sẽ là những thông tin liên quan đến điều khoản và điều kiện sử dụng những tấm voucher đó.

– Tên và logo của doanh nghiệp

Chắc chắn đây chính là những thông tin không thể thiếu trong mỗi tấm voucher. Thông tin này giúp cho người sở hữu nhận dạng được nhà phát hành voucher. Thường thì tên đơn vị phát hành sẽ được đăng kèm logo của họ. Những điều này đảm bảo cho mục đích xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, thẩm mỹ viện.

– Tên người nhận

Mẫu voucher spa

Thông thường những mẫu voucher spa không in tên người nhận bởi chúng có thể được dành tặng cho những khách hàng tiềm năng, không biết rõ thông tin từ trước hay khách hàng thân thiết. Nhưng nếu như đây là loại voucher VIP, loại đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết thì có thể in tên và số điện thoại một cách trịnh trọng. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu voucher spa này để có thể sử dụng khi cần thiết.

Mẫu voucher spa đẹp mắt, ấn tượng

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Địa chỉ in mẫu voucher spa uy tín, chính hãng

Nếu như quý khách hàng đàn có nhu cầu in thẻ giảm giá hay in mẫu voucher spa bạn chỉ cần cung cấp nội dung logo và một số hình ảnh cần thiết. Những chuyên gia thiết kế tại Công ty ADV Solutions sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và phù hợp nhất với thông điệp bạn mang đến cho quý khách hàng.

Mẫu voucher spa

– Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu về việc in ấn. Sau đó, sẽ tiến hành báo giá và tư vấn kích thước, mẫu mã voucher theo khối lượng nội dung cần thiết.

– Thiết kế mẫu demo để quý khách hàng duyệt và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu. Sau đó tiến hành in ấn sau khi kahchs hàng đã tiến hành chốt thiết kế.

Nếu như quý khách hàng sử dụng dịch vụ in mẫu voucher spa tại Công ty ADV Solutions bạn sẽ được:

– Tư vấn lựa chọn hình thức, chất liệu in dựa trên số lượng và thời gian cần sử dụng.

– Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm mẫu voucher trong thư viện của chúng tôi.

– Công ty thiết kế miễn phí, sửa đến khi khách hàng vừa ý. Đồng thời tiến hành in offset hay in kỹ thuật số bằng máy in hiện đại nhất trên thế giới.

– Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Mẫu voucher spa

Ngoài ra, nếu như quý khách hàng đang cần làm voucher hãy tìm đến một địa chỉ tin cậy thiết kế voucher vừa in voucher spa cũng như giúp in nhanh và đẹp nhất có thể. ADV Solutions được cho là sự lựa chọn sáng suốt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về thiết kế, công nghệ in và in mẫu chất lượng nhất. Công ty của chúng tôi luôn chào đón bạn, hãy liên hệ ngay mỗi khi bạn có nhu cầu nhé.