Việc lựa chọn mẫu voucher phiếu giảm giá bạn nên chú ý thiết kế, kiểu dáng và chất lượng. Một số gợi ý dưới đây sẽ đưa đến cho bạn lựa chọn tốt nhất.

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Voucher chính là ấn phẩm thúc đẩy bán hàng cực kỳ hiệu quả, hơn bất cứ hình thức truyền thống giá rẻ nào. Nhiều người cho rằng, in voucher hay in phiếu giảm giá là lựa chọn hàng đầu của người bán hàng để tăng doanh số và tăng thị phần. Nếu bạn đang chọn mẫu voucher phiếu giảm giá đẹp, có nội dung và hình ảnh hấp dẫn quý khách hàng nên có những đầu tư đúng mức, phù hợp với mỗi chiến dịch.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và in voucher phiếu giảm giá cho những sản phẩm của mình hay muốn tín phiếu quà tặng? Quý khách hàng đang tìm và lựa chọn công ty in voucher chuyên nghiệp tại Hà Nội để có thể so sánh chất lượng và giá thành. Cùng tham khảo thông tin dịch vụ của Công ty ADV Solutions để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có uy tín trong việc in voucher cho những doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành, ADV Solutions giúp khách hàng hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi. Trong số đó, nhiều đơn vị đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Khách hàng thường xuyên tìm đến công ty chúng tôi để lựa chọn, tìm kiếm những  mẫu mã thiết kế, chất liệu làm voucher đẹp mắt vào các dịp khác nhau.

Có lẽ, bạn sẽ là doanh nhân thành công tiếp theo khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế in voucher phiếu giảm giá và phiếu quà tặng của công ty chúng tôi.

Đâu là mẫu voucher phiếu giảm giá đẹp?

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Chắc chắn mọi người đều biết rằng, phiếu giảm giá hay voucher đều mang đến cho bạn sự thành công lớn. Vì thế mà việc in phiếu giảm giá càng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Nhưng để in phiếu giảm giá hay voucher được đẹp mắt không phải ai cũng biết nên làm như thế nào. Để hiểu được thông tin này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

– Đầy đủ thông tin công ty

Voucher được đánh giá như công cụ marketing vì thế mà quý khách hàng nên biết cách để tận dụng tối đa đảm bảo hiệu quả. Mỗi sản phẩm bạn cần được đưa thương hiệu, logo công ty của mình vào để khách hàng nhớ và biết được sản phẩm đó của thương hiệu nào.

– Cung cấp thông tin khuyến mãi

Bạn cần làm nổi bật thông tin khuyến mại này lên để doanh nghiệp biết, giúp thu hút khách hàng. Bởi lẽ, mọi người đều hiểu được rằng đây là người thật việc thật, không nên đánh lừa nhau. Cùng với đó, thông tin liên hệ cần đúng địa chỉ giúp khách hàng liên lạc tiện lợi hơn khi cần thiết.

– Màu sắc nhận diện thương hiệu

Để có được đẹp và phù hợp khi thiết kế bạn nên chọn màu sắc theo màu nhận diện thương hiệu. Đây là cách lưu logo thương hiệu, cách nhận diện dễ dàng vào trong tâm trí của người tiêu dùng. Quý khách hàng nên lưu ý, không nên đưa quá nhiều màu sắc và đừng nghĩ như thế là đẹp mắt.

– Nên tạo ra sự gấp gáp, khan hiếm

Voucher phiếu giảm giá để kích cầu mua sắm vì thế mà bạn cần tạo ra những lợi ích thực sự dành cho khách hàng. Hãy nên gửi đến khách hàng những bất ngờ lớn và một cơ hội tốt để mua sắm. Nên tạo cơ hội để khách hàng nghĩ voucher là một món hời lớn nhưng cần tính toán để không bị lỗ.

Hãy để khách hàng nghĩ rằng mình có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng voucher. Để làm được điều này, bạn nên tìm kiếm chương trình hữu ích cho cả hai bên. Điều này sẽ khiến khách hàng nghĩ rằng không mua hàng như bỏ một cơ hội tốt để sử dụng sản phẩm tốt và chất lượng.

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

– Chất liệu in phiếu giảm giá

Nên đưa ra được những ý tưởng đặc sắc mang đến cho khách hàng một lựa chọn nhận diện thương hiệu mới. Khách hàng cầm trên tay voucher phiếu giảm giá được làm chỉn chu, cán bóng, chống thấm nước sẽ khiến họ an tâm hơn và việc nhận diện thương hiệu cũng tốt hơn. Nhờ đó mà khách hàng sẽ đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp bạn mang đến.

Lợi ích của voucher với khách hàng và doanh nghiệp

Quý khách hàng in mẫu voucher phiếu giảm giá, đây không những là công cụ marketing hiệu quả mà còn là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Sản phẩm giúp tạo dựng mối quan hệ mật thiết và gắn kết giúp chăm sóc với những khách hàng thân thiết.

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Bên cạnh đó, sử dụng mẫu voucher phiếu giảm giá giúp doanh nghiệp phân luồng được nhóm khách hàng. Mục đích của việc này là tiếp cận được khách hàng mục tiêu cũng như tận dụng tối đa được nguồn lực nhằm tạo ra lợi nhuận. Trên thực tế, có khách hàng dễ tính và có người khó tính nhưng khi bạn đưa ra được số lượng voucher giảm giá nhất định nhằm tạo động lực, khuyến khích khách hàng sử dụng những dịch vụ và kích thích mua sắm.

Nếu như muốn in voucher phiếu giảm giá bạn cần lưu ý một vài thông tin trong bài viết dưới đây.

– Tìm hiểu rõ những thông tin bao gồm: kích thước, màu sắc chủ đạo sử dụng, font chữ khi in và chất liệu.

– Chú ý thật kỹ công nghệ in ấn. Nên nhớ rằng việc in voucher sẽ cần có những thông tin cần thiết vì thế sau khi gia công nên kiểm tra thật kỹ trước khi in.

– Nên kiểm tra chất liệu giấy in voucher phiếu giảm giá bạn sử dụng xem có phù hợp và chất lượng không.

Nếu như đã hiểu rõ được những thông tin này, chắc chắn bạn sẽ có được mẫu voucher phiếu giảm giá đẹp mắt, phù hợp nhằm giúp thu hút lượng lớn khách hàng đến với mình. Đặc biệt là thương hiệu của bạn sẽ hướng đến tầm nhìn xa hơn.

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Quy trình đặt hàng thiết kế in voucher

Để hiểu rõ quy trình đặt hàng, thiết kế và tin voucher phiếu giảm giá tại Công ty ADV Solutions bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin dưới đây. Chúng tôi chuẩn hóa từng bước để giúp khách hàng thoải mái và thuận tiện nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ.

– Gọi điện hay gửi Mail cho chúng tôi về những thông tin yêu cầu của bạn bao gồm nội dung cần thiết kế – in và bảng báo giá cần biết.

– Nếu như quý khách hàng đồng ý với báo giá sẽ chuyển tiền tạm ứng theo hướng dẫn của ADV Solutions gửi cho bạn qua mail.

– Bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm nội dung, hình ảnh… của từng mặt voucher, phiếu giảm giá.

– Khách hàng sẽ kiểm tra và gửi lại yêu cầu hiệu chỉnh sau khi nhận được mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu. Công ty chúng tôi nhận chỉnh sửa tối đa 2 lần cho mỗi mẫu thiết kế miễn phí.

– Cần xác nhận mẫu thiết kế và duyệt market thông qua mail để chuyển sang công đoạn in ấn.

– Nhận hàng và kiểm tra sản phẩm đã in xong rồi thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

Mẫu Voucher phiếu giảm giá đẹp mắt

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Nên in mẫu voucher phiếu giảm giá ở đâu?

– Dịch vụ thiết kế voucher

Nếu như quý khách hàng cần thiết kế voucher chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin nội dung và hình ảnh nội bộ. Công ty chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế những mẫu voucher phiếu giảm giá đẹp và phù hợp nhất với lĩnh vực cũng như mục đích khuyến mại của chương trình.

Theo đánh giá, ưu điểm của dịch vụ thiết kế voucher của Công ty ADV Solutions là hoàn toàn miễn phí cho những yêu cầu đơn giản, phương án thể hiện không phức tạp. Bên cạnh đó, việc chỉnh sửa bố cục, màu sắc theo đúng yêu cầu dựa trên mẫu thiết kế đầu tiên khi bạn hài lòng mới sang công đoạn in.

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

– Dịch vụ in voucher

Đúng như thông tin chúng tôi cung cấp ở trên mức giá in tại Công ty ADV Solutions luôn rẻ hơn, cạnh tranh hơn mức giá trên thị trưởng. Bởi chúng tôi có thế mạnh về dịch vụ in ghép nhóm, thẻ giảm giá sẽ được in chung với card visit. Chính vì thế mà chất liệu giấy và quy cách gia công sẽ giống như card visit bì lại quý khách hàng có thể in số lượng ít. Nhờ đó mà thời gian lấy hàng của quý khách hàng sẽ nhanh chóng hơn.

Thường thì công ty ADV Solutions in voucher theo hình dạng chữ nhật, trường hợp quý khách hàng có nhu cầu in hình dạng khác cần bổ sung thêm kinh phí khuôn theo trao đổi riêng.

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

– Lợi ích khi của dịch vụ của ADV Solutions

Công ty của chúng tôi miễn phí tư vấn quy cách và chất liệu sản phẩm cũng như thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Công ty sẽ thiết kế nhiều phương án demo để quý khách hàng lựa chọn, in ấn đa màu sắc siêu nét với mức giá vô cùng hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh.

Hơn nữa, tiến độ sản xuất nhanh chóng để có thể đáp ứng mọi đơn hàng gấp. Đồng thời công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành TP. Hồ Chí Minh. Tiến hành chuyển hàng ra bến xe dành cho khách hàng tỉnh lẻ.

Mẫu Voucher phiếu giảm giá

Một số thông tin trên đây liên quan đến mẫu voucher phiếu giảm giá với dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, tư vấn và in voucher, phiếu giảm giá hãy liên hệ với Công ty ADV Solutions để được tư vấn kịp thời nhất.