Mẫu tờ rơi nhà hàng giúp tiếp cận và thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Tờ rơi là một hình thức được sử dụng rất hiệu quả trong việc quảng cáo vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn trong chiến dịch marketing. Hãy cùng khám phá những mẫu tờ rơi nhà hàng mới nhất để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên thiết kế tờ rơi nhà hàng?

Tờ rơi là một công cụ quảng cáo hiệu quả cho nhà hàng

Tờ rơi là một công cụ quảng cáo rất hiệu quả, tiếp cận với đông đảo khách hàng và lí do nên thiết kế tờ rơi nhà hàng đó là:

 • Giới thiệu chương trình ưu đãi: Tờ rơi mô tả đầy đủ các thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, giới thiệu các ưu đãi của nhà hàng dành cho các khách hàng.
 • Tăng độ phủ sóng thương hiệu: Tờ rơi được thiết kế với logo, tên thương hiệu, làm nổi bật lên dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu.
 • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Tờ rơi cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ và doanh nghiệp, được thiết kế nổi bật giúp thu hút và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Tờ rơi là một trong các hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao mà chi phí sản xuất lại vô cùng thấp, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng vừa có thể tiết kiệm một khoảng chi phí.

Kích thích và chất liệu in tờ rơi

Kích thước và chất liệu phổ biến để in tơ rơi nhà nhà

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn kích thước và chất liệu in tờ rơi khác nhau.

Về kích thước: Thông thường, khi thiết kế người ta thường sử dụng khổ A5 với kích thước 14.8×21 cm, 10×20 cm hoặc khổ A4  với kích thước 21×29.7 cm hoặc khổ vuông 20x20cm…

Về chất liệu: Để tiết kiệm chi phí cũng như chất lượng của tờ rơi, loại giấy được sử dụng phổ biến để in tờ rơi đó là giấy couche in bóng 2 mặt với các định lượng từ 80gr, 100gr, 120gr, 150gr, 200gr,… Ngoài ra, người ta còn dùng các loại giấy cao cấp hơn như giấy offset, giấy kraft, giấy duplex, giấy ivory để in bóng 2 mặt đảm bảo tờ rơi được chắc chắn, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Những nội dung cần có trong tờ rơi nhà hàng

Nội dung không thể thiếu trong tờ rơi nhà hàng

Để khách hàng xem và lựa chọn sử dụng dịch vụ, bên cạnh việc thiết kế sao cho thu hút thì tờ rơi cần phải đảm bảo đầy đủ nội dung để khách hàng nắm bắt được thông tin về các chương trình.

 • Cung cấp hình ảnh và thông tin về các món ăn trong nhà hàng, chia sẻ quy trình chế biến để tạo sự tò mò cho khách hàng.
 • Đưa ra thông điệp liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà hàng để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Thể hiện các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi hấp dẫn để lôi kéo khách hàng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.
 • Cung cấp thông tin liên hệ, địa chỉ của nhà hàng để khách hàng có thể ghé thăm và đừng quên thể hiện khung giờ để khách hàng nắm bắt.

Một vài lưu ý trong việc chọn mẫu tờ rơi nhà hàng

Khi chọn mẫu tờ rơi nhà hàng cần lưu ý một vài yếu tố
 • Lựa chọn phong cách thiết kế nổi bật để thu hút khách hàng
 • Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, rõ nét, nên có các hình ảnh món ăn đi kèm để kích thích vị giác.
 • Lựa chọn màu sắc bắt mắt, sử dụng các gam màu nổi để làm nổi bật lên hình ảnh món ăn.
 • Đưa ra các thông điệp gây tò mò.
 • Sắp xếp bố cục một cách khoa học và đơn giản để tạo cảm giác thoải mái.

Top mẫu tờ rơi nhà hàng cập nhật xu hướng mới nhất

Mẫu tờ rơi nhà hàng nổi bật
Mẫu tờ rơi nhà hàng lôi cuốn
Mẫu tờ rơi nhà hàng hấp dẫn
Mẫu tờ rơi nhà hàng thu hút
Mẫu tờ rơi nhà hàng đơn giản
Mẫu tờ rơi nhà hàng hải sản
Mẫu tờ rơi nhà hàng độc đáo
Mẫu tờ rơi nhà hàng thiết kế đẹp mắt
Mẫu tờ rơi nhà hàng chuyên nghiệp
Mẫu tờ rơi nhà hàng khai trương
Mẫu tờ rơi nhà hàng giảm giá
Mẫu tờ rơi nhà hàng khuyến mãi theo combo

Tờ rơi là công cụ quảng cáo không thể thiếu đối với các quán ăn, nhà hàng. Không những giúp quảng bá rộng rãi đến khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Một vài chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc thiết kế mẫu tờ rơi nhà hàng của mình thật ấn tượng.

Thiết kế in ấn tờ rơi là một cách giúp quảng cáo hiệu quả, tiếp cận khách hàng nhanh chóng, ADV Solutions sẽ giúp bạn làm điều đấy. Tại đây, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ cùng với các  thiết bị máy móc hiện đại cho ra sản phẩm vượt hơn mong đợi của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888