Bạn nên tham khảo và tìm hiểu rõ những mẫu thiệp mời hội thảo để có được lựa chọn tốt nhất. Đây được xem là công cụ hỗ trợ tốt cho buổi hội thảo thêm thành công.

Trên thực tế, bất cứ hội thảo, hội nghị nào cũng muốn diễn ra thành công và suôn sẻ. Điều này bắt buộc quý khách hàng phải xây dựng quy trình tổ chức thật chặt chẽ và khoa học. Dĩ nhiên việc tổ chức các hội thảo cũng không nằm ngoài điều đó. Vấn đề in thiệp mời sự kiện chất lượng gửi đến khách hàng, đối tác là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi lẽ, nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của doanh nghiệp, mà còn quyết định tới quyết định của người nhận.

Lựa chọn in thiệp mời hội thảo phù hợp

Chắc chắn rằng, với một thiết kế thiệp mời hội nghị đẹp và chất liệu giấy sang trọng sẽ được nhiều người chú ý hơn cả. Bởi lẽ điều này giúp tạo nên một bộ thiệp mời hoàn hảo và ấn tượng. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào mục tiêu và mục đích của từng sự kiện mà người chủ lựa chọn loại thiệp mời phù hợp nhất.

Đối với hội thảo nhỏ, tầm quan trọng và ảnh hưởng không nhiều thì tấm thiệp mời được in từ các loại giấy phổ biến. Chẳng hạn như Coucher, Ford kết hợp với những thiết kế ấn tượng, đẹp để tạo nên nét ấn tượng dành cho khách mời.

Nhưng ở những hội thảo, hội nghị quan trọng, tầm ảnh hưởng đến nhiều người, cấp quốc gia hay hội thảo quốc tế bạn muốn thể hiện được đẳng cấp của đơn vị tổ chức cũng như nhấn mạnh nội dung của hội nghị. Khi đó, chất liệu giấy in có thể lựa chọn những loại cao cấp hơn để đề cao giá trị của hội nghị hay sự kiện.

Hiện nay, thị trường có nhiều lại giấy, chất liệu giấy khác nhau để bạn có thể lựa chọn loại thích hợp nhất. Bạn nên hiểu rằng, chất liệu in quyết định đến 70% chất lượng của mẫu thiệp mời hội thảo.

Nhiều người cho rằng chỉ cần thiết kế đẹp mắt, đầy đủ nội dung là sẽ giấy ấn tượng với người nhấn. Nhưng đối với bộ thiệp mời hội thảo, sự kiện cao cấp thì đẹp là chưa đủ. Theo đó, bộ thiệp mời cần hoàn hảo mọi chi tiết từ thiết kế đến chất liệu in.

Hiện nay, công ty ADV Solutions cung cấp những mẫu giấy mỹ thuật để quý khách hàng có thể lựa chọn chất liệu hợp lý cho mẫu thiết mời hội thảo, sự kiện của mình. Trong đó, những mẫu giấy mỹ thuật có nhiều loại như có vân, họa tiết chìm, có mùi thơm hoặc không, có gân… Ngoài ra, giấy cũng có nhiều độ dày khác nhau để bạn lựa chọn. Nhờ đó mà quý khách hàng có thể lựa chọn được loại thích hợp, chắc chắn để thể hiện sự tôn trọng đối với những vị khách được mời.

Tại sao in thiệp mời hội thảo lại quan trọng?

Thiệp mời chính là công cụ giúp bạn có thể thu hút hoặc gây ấn tượng với đối tác, khách mời đến với sự kiện và hội thảo của mình.

Qua thiệp mời nhằm thể hiện sự trân trọng và cũng như thay lời cảm ơn đến với khách hàng. Những mẫu thiết kế đẹp mắt, sang trọng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt. Từ đó, tăng khả năng khách hàng, khách mời đến với hội thảo, hội nghị.

Thiệp mời hội thảo sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan. Bao gồm nội dung, thời gian, địa điểm diễn ra để giúp cho khách mời nắm rõ và đến đúng thời gian và địa điểm.

Điểm cần lưu ý khi in thiệp mời hội thảo

Để có được mẫu thiệp mời hội nghị đẹp và phù hợp bạn nên tham khảo một số lưu ý cụ thể được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

– Nội dung của thiệp mời: Những thông tin về thời gian, địa điểm hay nội dung chương trình nên chú ý trình bày ngắn gọn, đơn giản, rõ ràng và cụ thể.

– Chất liệu giấy in: Hiện nay thị trường có nhiều loại giấy in khác nhau vì thế tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm của sự kiện, hội thảo mà bạn có thể lựa chọn mẫu khác nhau. Theo đó, định lượng giấy thích hợp để in thiệp mời sự kiện cao cấp đó là khoảng 300 gsm trở lên.

– Lời mời: Các chuyên gia cho rằng, mục đích chính của thiệp mời chính là kêu gọi, nhắc lịch cho quý khách hàng về sự kiện và hội thảo mà họ được mời. Chính vì thế mà nên sử dụng ngôn ngữ trịnh trọng. Nhờ đó có thể tạo cho khách hàng cảm giác sự có mặt của mình quan trọng như thế nào.

– Chất lượng: Để có được điều này, bạn nên chọn đơn vị làm thiệp mời chuyên nghiệp. Bởi lẽ, nhờ vậy mà khách hàng yên tâm hơn về màu sắc, chất lượng in sau khi hoàn thành theo đúng yêu cầu. Khách hàng cũng tránh lựa chọn sai lầm dẫn đến phải in đi in lại nhiều lần gây lãng phí.

Mẫu thiệp mời hội thảo đẹp và sang trọng

Tại sao sử dụng dịch vụ của ADV Solutions?

Để có thể đáp ứng sự phù hợp với từng hoàn cảnh, nội dung của từng khách hàng, ADV Solutions luôn thiết kế dựa trên những yêu cầu của khách hàng đưa ra. Những thiết kế thiệp mời, giấy mời tại công ty chúng tôi đều là thiết kế theo yêu cầu riêng, tuyệt đối không sử dụng những mẫu có sẵn. Chúng tôi nhận thiết kế nhiều mẫu mã thiệp mời hội thảo, hội nghị  khác nhau từ hội thảo khoa học, cổ đông công ty…

Thiệp mời được ví như bộ mặt của ban tổ chức hội thảo, hội nghị. Vì thế, cần được chăm chút, thiết kế cẩn thận và đẹp mắt. Dựa theo những đặc điểm của những cuộc họp hội nghị, hội thảo mang tính chất trang trọng và  nghiêm túc. Đồng thời, thiệp mời hội thảo cũng thể hiện sự tôn trọng đối với khách mời vì thế thường được tạo hình được trau chuốt.

Với những hình khối sao cho phù hợp nhất đến họa tiết trang trí. Cùng với đó, màu sắc của mẫu thiệp mời hội thảo cũng phải phù hợp với bối cảnh tổ chức hội nghị cũng như có thể đưa thêm biểu tượng cho logo trong hội nghị khách hàng.

– Thiệp mời hội thảo khoa học

Với những mẫu thiệp mời hội thảo khoa học là loại có khuôn khổ. Thiết kế phá cách, cách tân hoặc những điểm độc lạ không thích hợp để làm thiệp mời hội thảo, hội nghị khoa học. Trường hợp bạn muốn làm thiệp mời hội thảo phá cách bạn cần chú ý nhiều hơn đến tính thẩm mỹ cũng như nét đẹp trang trọng của tấm thiệp.

Đây là kiểu thiết kế thiệp trang trọng vì thế thiết kế thường đơn giản và tập trung nhiều hơn vào nội dung của thiệp. Hơn thế nữa, khi in thiệp mời quý khách hàng cũng nên chú ý nhiều hơn đến màu sắc và kiểu chữ sử dụng.

– Thiệp mời hội nghị khách hàng

Bên cạnh những mẫu thư mời hội thảo khoa học, mẫu thiệp dành cho hội nghị khách hàng cần được chăm chút kỹ lưỡng. Những yếu tố từ màu sắc đến nội dung và chất liệu in ấn đều cần được đầu tư có logo của nhãn hàng. Hơn nữa, nội dung cần mới mẻ và thú vị để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Cùng với đó, loại giấy sử dụng cần chọn loại cao cấp và kiểu cách được cách tân hiện đại đem đến sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

Với loại thiệp mời hội nghị khách hàng bạn có thể làm thiệp theo bất cứ hình thức và kiểu dáng nào. Bạn có thể làm thư mời đơn giản bao gồm thiệp và bao thư trắng ở bên ngoài. Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu độc đáo, phá cách. Một số lựa chọn như thiệp handmade, loại cao cấp thích hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể căn cứ theo tính chất hoặc đối tượng chủ yếu tham gia mà chọn loại thích hợp nhất.

Trường hợp không biết chọn loại nào thích hợp, hãy liên hệ với các chuyên gia công ty ADV Solutions để được tư vấn.

– Công nghệ in thiệp tham dự hội nghị

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ADV Solutions thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới. Công ty chúng tôi đem đến công nghệ in bằng kỹ thuật số nhanh chóng và hiệu quả. Quý khách hàn có thể kết hợp với kỹ thuật ép kim hay dập nổi để tăng tính cao cấp cho sản phẩm sử dụng.

Cùng với đó, chất lượng giấy cũng được công ty chúng tôi chú trọng. ADV Solutions sử dụng giấy in mỹ thuật cao cấp như loại có vân, độ sần, độ bóng hoặc độ dày khác nhau. Với 1.000 loại giấy mỹ thuật khác nhau vì thế bạn có thể đưa đến lựa chọn tuyệt vời nhất. Đặc biệt, mỗi loại giấy sẽ thích hợp với một thiết kế thiệp mời khác nhau vì thế bạn có thể tìm hiểu để đưa đến gợi ý tốt dành cho mình.

Với công nghệ và máy móc hiện đại chúng tôi hân hạnh cung cấp các loại in thiệp mời hội thảo khác nhau. Chẳng hạn như in nhanh thư mời hội thảo, có thể lấy ngay trong ngày. Ngoài ra, chúng tôi nhận làm thiệp mời hội nghị số lượng khác nhau, im thiệp mời ép kim, dập chìm, dập nổi hoặc bế hình sản phẩm…

Công ty ADV Solutions với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá thành cực kỳ tốt. Với sự chuyên nghiệp từ thiết kế đến in ấn của ADV Solutions đảm bảo mang đến sự hài lòng dành cho bạn. Chất lượng phục vụ đứng đầu, nhiệt tình khẳng định rằng đầy là địa điểm lý tưởng dành cho bạn nếu như có ý định in mẫu thiệp mời hội thảo chất lượng.

Cùng với mẫu thiệp mời trên công ty của chúng tôi còn nhiều mẫu mã khác với những ưu điểm nổi trội khác biệt. Bạn có thể ghé thăm website của công ty ADV Solutions để xem mẫu mã đẹp mắt. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và tìm hiểu mẫu mã hợp lý, phù hợp nhất dành cho công việc của mình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!