Mẫu poster thời trang xuất hiện không chỉ tiếp cận với khách hàng mà còn giúp tạo sự khác biệt và cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ cùng ngành. Poster thời trang là một trong những hình thức quảng cáo được các cửa hàng hay các thương hiệu kinh doanh trong ngành thời trang ưa chuộng. Khám phá một số mẫu poster chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé.

Poster thời trang là gì?

Poster thời trang là một ấn phẩm truyền thông hiệu quả

Poster thời trang là một ấn phẩm truyền thông được tạo ra nhằm mục đích truyền tải thông tin, hình ảnh sản phẩm thời trang rộng rãi đến với khách hàng. Poster thời trang thường được thiết kế dạng đứng, trên đó thể hiện các thông tin về hình ảnh sản phẩm, thông điệp hoặc các thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

Kích thước poster thời trang

Kích thước chuẩn trong thiết kế poster thời trang

Poster thời trang có nhiều kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng mà có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các kích thước thiết kế thông qua các mẫu poster dưới đây hoặc liên hệ với đơn vị thiết kế, in ấn để tạo kích thước poster thời trang hiệu quả trong kinh doanh.

Một vài kích thước chuẩn được sử dụng phổ biến:

 • Kích thước poster 40x60cm
 • Kích thước poster 50x70cm
 • Kích thước poster 30x42cm hoặc 21x30cm
 • Kích thước poster 60x90cm

Lợi ích trong chọn mẫu poster thời trang

Mẫu poster thời trang mang vô vàn lợi ích

Mẫu poster thời trang mang một loạt các lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thời trang:

 • Giới thiệu sản phẩm và thương hiệu: Poster là một công cụ tuyệt vời giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và thương hiệu một cách mạnh mẽ.
 • Truyền tải thông điệp nhanh chóng: Với những thông điệp ngắn gọn và hình ảnh thu hút, khách hàng sẽ nắm bắt được thông tin nhanh chóng khi lướt qua mẫu thiết kế poster, giúp họ ghi nhớ lâu hơn hình ảnh của doanh nghiệp.
 • Gây ấn tượng mạnh mẽ: Với những thiết kế poster thời trang độc đáo, chuyên nghiệp, giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, gây sự chú ý và tạo sự tò mò về sản phẩm.
 • Tiết kiệm chi phí: Poster là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng mà ít tốn chi phí sản xuất nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí trong quảng cáo.

Cách lựa chọn mẫu poster thời trang

Cách lựa chọn mẫu poster thời trang thu hút

Để poster thời trang đạt hiệu quả cao trong quảng cáo, khi chọn mẫu cần lưu ý một vài vấn đề sau:

 • Phong cách thiết kế poster: Sự thành công của poster phụ thuộc nhiều vào phong cách thiết kế. Có nhiều kiểu phong cách thiết kế khác nhau như thiết kế theo phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tối giản hoặc phong cách mộc mạc, v.v. Lựa chọn kiểu cách thiết kế phù hợp với thương hiệu của bạn và tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.
 • Thông điệp thu hút: Sử dụng những thông điệp mới lạ, độc đáo, hình ảnh bắt mắt, màu sắc lôi cuốn để tạo sự chú ý và thu hút người xem. Đặt những thông tin quan trọng ở vị trí trọng tâm của poster để làm nổi bật thông tin và làm cho khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin.
 • Sáng tạo trong thiết kế: Thời trang là sản phẩm được rất nhiều giới trẻ ưa chuộng, chính vì vậy khi thiết kế poster thời trang cần đưa ra những ý tưởng sáng tạo táo bạo, phá cách để tạo sự mới mẽ và độc đáo giúp thu hút nhiều người xem.

Gợi ý mẫu poster thời trang thu hút

Mẫu poster thời trang mang sắc tím quyến rủ
Mẫu poster thời trang thiết kế độc đáo
Mẫu poster thời trang phong cách tối giản
Mẫu poster thời trang phong cách hiện đại
Mẫu poster thời trang nổi bật thông điệp
Mẫu poster thời trang thu hút khách hàng
Mẫu poster thời trang phong cách thời thượng
Mẫu poster thời trang thiết kế sáng tạo
Mẫu poster thời trang hấp dẫn

Trên đây là một vài thông tin ADV Solutions chia sẻ đến các bạn về poster thời trang và gợi ý một vài mẫu poster thời trang ấn tượng thu hút khách hàng giúp bạn có thêm ý tưởng trong phần thiết kế của mình nhé. Nếu có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Bên cạnh đó, ADV Solutions có cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn poster thời trang với những thiết kế vô cùng mới lạ và chuyên nghiệp, giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tạo sự mới mẻ, khác biệt để cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888