Các mẫu phiếu bảo hành luôn được được người bán và người xem quan tâm bởi chúng đem lại uy tín cho doanh nghiệp và sự yên tâm của khách hàng khi mua sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo một vài mẫu phiếu bảo hành cũng như tìm được đơn vị in ấn phiếu bảo hành uy tín qua bài viết dưới đây nhé.

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là một tờ giấy được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thể hiện các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như thời hạn bảo hành. Phiếu bảo hành như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm, chúng được sử dụng với mục đích bảo hành sản phẩm, nếu sản phẩm gặp bất kì vấn đề nào trong thời gian còn bảo hành sẽ được nhà cung cấp chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Nội dung cần có của mẫu phiếu bảo hành

Những nội dung cần có trong phiếu bảo hành

Mẫu phiếu bảo hành chuẩn sẽ bao gồm chính xác và đầy đủ các thông tin về:

 • Tên công ty, logo thương hiệu
 • Tên sản phẩm
 • Ký hiệu sản phẩm
 • Điều kiện bảo hành sản phẩm
 • Thời hạn bảo hành
 • Chữ ký hoặc con dấu của đơn vị cung cấp sản phẩm
 • Thông tin liên hệ

Các loại phiếu bảo hành và ứng dụng

Hiện nay, mẫu phiếu bảo hành được sử dụng phổ biến với hai loại:

Phiếu bảo hành dạng gấp

Phiếu bảo hành dạng gấp chuyên nghiệp

Phiếu bảo hành dạng gấp đôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và phổ biến trong sản phẩm điện tử, điện lạnh. Ngoài những thông tin về doanh nghiệp, thời hạn bảo hành còn có thêm thông tin hướng dẫn sử dụng sản phẩm đi kèm.

Loại phiếu bảo hành này thường sử dụng giấy Couche với định lượng 300gsm cho ra mẫu phiếu dày dặn, chất lượng. Tuy nhiên, phiếu bảo hành này không thể cán cán màng như in name card chính vì vậy chúng không có khả năng chống nước và độ bền không cao.

Phiếu bảo hành dạng tờ

Phiếu bảo hành dạng tờ đẹp mắt

Loại phiếu này rất thông dụng và hay được sử dụng trong các lĩnh vực, đặc biệt sử dụng cho sản phẩm linh kiện điện tử. Phiếu bảo hành dạng tờ cũng được chia làm hai loại:

 • Phiếu bảo hành in một mặt
 • Phiếu bảo hành in hai mặt đều nhau

Loại giấy thường sử dụng cho loại phiếu bảo hành này là giấy mỹ thuật, giấy được phủ một lớp bóng để tạo nên sự chuyên nghiệp và đẹp mắt

Lợi ích của phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành mang lại vô vàn lợi ích

Phiếu bảo hành đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong hoạt động kinh doanh bởi nó đem lại vô vàn lợi ích phải kể đến đó là:

 • Tăng uy tín cho doanh nghiệp: Mẫu phiếu bảo hành đóng vai trò quan trọng như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm, tạo niềm tin với khách hàng, tăng uy tín cho doanh nghiệp.
 • Quảng bá hình ảnh: Mỗi doanh nghiệp sẽ thiết kế một mẫu phiếu bảo hành riêng biệt, do đó nó không chỉ dùng để tạo uy tín mà còn dùng để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng: Mẫu phiếu bảo hành được thiết kế với mục đích tạo niềm tin cho khách hàng, chính vì vậy nó được nhiều doanh nghiệp sử dụng để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi mua sản phẩm.
 • Kích thích tiêu dùng: Chỉ là tấm giấy nhỏ nhưng chúng có công dụng rất lớn, mẫu phiếu bảo hành thể hiện sự uy tín và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng hơn lựa chọn mua sản phẩm, từ đó thúc đẩy khả năng tiêu thụ sản phẩm tốt hơn.

Mẫu phiếu bảo hành chuyên nghiệp

Mẫu phiếu bảo hành đầy đủ thông tin
Mẫu phiếu bảo hành thiết kế hiện đại
Mẫu phiếu bảo hành thiết kế chuyên nghiệp
Mẫu phiếu bảo hành dịch vụ thẩm mỹ viện
Mẫu phiếu bảo hành nổi bật
Mẫu phiếu bảo hành tạo sự sang trọng
Mẫu phiếu bảo hành gây ấn tượng

Đơn vị in ấn mẫu phiếu bảo hành uy tín

Hiệu nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn phiếu bảo hành, ADV Solutions nằm trong số đó và là đơn vị in ấn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây chúng tôi thiết kế nhiều mẫu phiếu bảo hành để khách hàng dễ dàng lựa chọn, bên cạnh đó chúng tôi có thể thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu in ấn phiếu bảo hành hoặc cần được giải đáp các thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888