Ngày nay cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi người bị cuốn theo nhịp sống vội vã nên không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Để có sức khỏe tốt mọi người thường chọn gym và yoga. Do đó để thu hút khách hàng bạn nên đầu tư mẫu bảng hiệu yoga sao cho độc đáo và đẹp mắt nhất. Dưới đây là 10+ mẫu bảng hiệu yoga thịnh hành nhất 2020 cho mọi người tham khảo.

Những lưu ý khi làm mẫu bảng hiệu yoga

Xác định nhu cầu và đối tượng khách hàng đến với bộ môn yoga

Hiện nay nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe của con người càng cao. Do đó loại hình kinh doanh phòng tập là rất khả thi. Điều đầu tiên khi bạn quyết định mở trung tâm dạy yoga là xác định đối tượng khách hàng mà mình hướng đến. Người theo học yoga có thê là nghệ sĩ, sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ,… Xác định lượng khách hàng sẽ đến với mình giúp bạn lựa chọn quy mô và phong cách làm bảng hiệu yoga để thu hút đối tượng khách hàng phù hợp.

Lựa chọn mặt bằng mở trung tâm yoga

Để trung tâm của bạn dễ tiếp cận với khách hàng cần chọn mở tại mặt tiền, những khu vực trung tâm thành phố, những nơi đông dân cư như:các tòa nhà văn phòng, trường ĐH, gần các tòa chung cư,… để đón đầu lượng khách đến với phòng yoga.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu yoga

Để thu hút khách hàng bước vào phòng yoga cần phải có mẫu bảng hiệu yoga đẹp mắt. Bởi lẽ cái thu hút khách hàng đầu tiên là bảng hiệu và vẻ bề ngoài của trung tâm. Vậy nên cần chú trọng thiết kế biển hiệu và tìm đúng địa chỉ làm mẫu bảng hiệu phù hợp để nó phát huy hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Những mẫu bảng hiệu yoga ấn tượng nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu yoga bạt hiflex đơn giản

Đây có lẽ là vật liệu thông dụng khi làm bảng hiệu các dịch vụ kinh doanh hiện nay. Bạt Hiflex có tính bền, dẻo, dễ in ấn và thi công lắp đặt nên rất phù hợp làm bảng hiệu tại các phòng tập yoga quy mô vừa và nhỏ.

Mẫu bảng hiệu yoga chữ nổi mica ấn tượng

Chữ nổi mica rất phù hợp làm bảng hiệu phòng tập yoga tại các vị trí trung tâm
Chữ nổi mica kết hợp đèn led bên trong tạo hiệu ứng phát sáng rất tốt

Thông thường người ta sẽ sử dụng chữ nổi mica và nền biển alu để tạo sự chuyên nghiệp cho bảng hiệu trung tâm dạy yoga. Đây là vật liệu bền, đẹp, đa dạng về mẫu mã và màu sắc nên rất phù hợp cho các trung tâm yoga có quy mô lớn. Ngoài ra để thu hút khách hàng tốt hơn vào ban đêm người ta còn kết hợp thêm đèn led bên trong để tăng hiệu quả phát sáng, gây ấn tượng với người đi đường.

Mẫu bảng hiệu yoga đèn led thu hút

Bảng hiệu đèn led thu hút sự chú ý của khách hàng nhất là vào ban đêm

Bảng hiệu bằng đèn led đang rất được ưa chuộng hiện nay vì có nhiều ưu điểm như: màu sắc đa dạng, dễ sử dụng, chi phí thấp, nhiều kiểu dáng, nội dung hiển thị độc đáo. Sử dụng bảng hiệu đèn led vào ban đêm sẽ tăng ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng đến với trung tâm yoga của bạn hơn.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua một vài lưu ý khi làm bảng hiệu yoga rồi. Hy vọng với 10 mẫu bảng hiệu yoga do ADV giới thiệu sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi thiết kế mẫu bảng hiệu yoga cho riêng mình.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu yoga, vui lòng liên hệ dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!