Ngày nay cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi người bị cuốn theo nhịp sống vội vã nên không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Để có sức khỏe tốt mọi người thường chọn gym và yoga. Do đó để thu hút khách hàng bạn nên đầu tư mẫu bảng hiệu yoga sao cho độc đáo và đẹp mắt nhất. Dưới đây là 10+ mẫu bảng hiệu yoga thịnh hành nhất 2020 cho mọi người tham khảo.

Những lưu ý khi làm mẫu bảng hiệu yoga

Mẫu bảng hiệu yoga CITIGYM
Mẫu bảng hiệu yoga CITIGYM

Xác định nhu cầu và đối tượng khách hàng đến với bộ môn yoga

Hiện nay nhu cầu tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe của con người càng cao, chính vì vậy loại hình kinh doanh phòng tập là rất khả thi đối với thời điểm hiện nay. Điều đầu tiên khi bạn muốn quyết định mở trung tâm dạy yoga là xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng mà mình hướng đến.Xác định được lượng đối tượng khách hàng sẽ đến với mình giúp bạn lựa chọn quy mô hợp lý và phong cách làm bảng hiệu yoga để thu hút được nhiều đối tượng khách hàng phù hợp.

Mẫu bảng hiệu yoga NShape
Mẫu bảng hiệu yoga NShape

Lựa chọn mặt bằng mở trung tâm yoga

Để trung tâm của bạn dễ tiếp cận với khách hàng cần chọn địa điểm tại nơi được gọi là “mặt tiền”, nên chọn ở những khu vực trung tâm thành phố, những nơi đông dân cư ví như:các tòa nhà văn phòng, trường ĐH, gần các tòa chung cư,… nhằm để đón đầu lượng khách đến với phòng yoga.

Mẫu bảng hiệu yoga Elite Fitness
Mẫu bảng hiệu yoga Elite Fitness

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu yoga

Để thu hút khách hàng bước vào phòng yoga ngay từ lần đầu tiên thì cần phải có mẫu bảng hiệu yoga đẹp mắt và ấn tượng. Bởi lẽ cái để thu hút và tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng đầu tiên là bảng hiệu và vẻ bề ngoài của trung tâm.

Mẫu bảng hiệu yoga Green Garden Fitness Center
Mẫu bảng hiệu yoga Green Garden Fitness Center

Những mẫu bảng hiệu yoga ấn tượng nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu yoga bạt hiflex đơn giản

Mẫu bảng hiệu yoga Vyoga World
Mẫu bảng hiệu yoga Vyoga World

Đây có lẽ là vật liệu thông dụng khi làm bảng hiệu các dịch vụ kinh doanh hiện nay. Bạt Hiflex có tính bền, dẻo, dễ in ấn và thi công lắp đặt nên rất phù hợp làm bảng hiệu tại các phòng tập yoga quy mô vừa và nhỏ.

Mẫu bảng hiệu yoga chữ nổi mica ấn tượng

Mẫu bảng hiệu yoga Advance Fitness & Gym
Mẫu bảng hiệu yoga Advance Fitness & Gym
Mẫu bảng hiệu yoga Fitness & Yoga California
Mẫu bảng hiệu yoga Fitness & Yoga California
Mẫu bảng hiệu yoga Hương Thảo
Mẫu bảng hiệu yoga Hương Thảo
Mẫu bảng hiệu yoga Platinum
Mẫu bảng hiệu yoga Platinum

Thông thường người ta sẽ sử dụng chữ nổi mica và nền biển alu để tạo sự chuyên nghiệp cho bảng hiệu trung tâm dạy yoga. Đây là vật liệu bền, đẹp, đa dạng về mẫu mã và màu sắc nên rất phù hợp cho các trung tâm yoga có quy mô lớn. Ngoài ra để thu hút khách hàng tốt hơn vào ban đêm thì người ta còn kết hợp thêm đèn led vào bên trong để tăng hiệu quả phát sáng, gây được ấn tượng với người đi đường.

Mẫu bảng hiệu yoga đèn led thu hút

Mẫu bảng hiệu yoga Lotus
Mẫu bảng hiệu yoga Lotus

Bảng hiệu bằng đèn led đang rất được ưa chuộng hiện nay vì có nhiều ưu điểm như: Màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, dễ sử dụng, chi phí thấp, nội dung hiển thị độc đáo… Sử dụng bảng hiệu đèn led vào ban đêm sẽ tăng ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng đến với trung tâm yoga của bạn hơn.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua một vài lưu ý khi làm bảng hiệu yoga rồi. Hy vọng với 10 mẫu bảng hiệu yoga do ADV giới thiệu sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi thiết kế mẫu bảng hiệu yoga cho riêng mình.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu yoga, vui lòng liên hệ dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!