Biển hiệu quảng cáo là yếu tố giúp tiệm uốn tóc được nhiều người biết đến hơn và thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. Bất cứ một chủ tiệm nào cũng đều mong muốn được sở hữu một bảng hiệu quảng cáo đẹp. Hôm nay ADV sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu bảng hiệu uốn tóc đẹp nhất hiện nay!

Tầm quan trọng của mẫu bảng hiệu uốn tóc đẹp

Mẫu bảng hiệu uốn tóc Hiền Nara
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Hiền Nara
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Bắc Trần Tiến
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Bắc Trần Tiến

Bất kỳ một cửa tiệm nào cũng mong muốn có mẫu bảng hiệu uốn tóc đẹp để thu hút khách hàng. Do đó biển hiệu là bộ mặt, là phương tiện nhận diện của cửa hàng. Nhìn vào bảng hiệu người ta có thể biết bạn đang kinh doanh dịch vụ làm tóc và sẽ đến làm khi có nhu cầu.

Có thể nói rằng bảng hiệu tiệm tóc không chỉ là thương hiệu và bộ mặt của cửa hàng mà còn là phương tiện giúp PR, quảng cáo cho salon tóc. Một bảng hiệu ấn tượng và sang trọng sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đến với tiệm tóc uốn của bạn.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc Hair bar
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Hair bar

Những yếu tố nào làm nên mẫu bảng hiệu uốn tóc đẹp?

Mẫu bảng hiệu uốn tóc Tuấn Hà Lan
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Tuấn Hà Lan

Nội dung trên bảng hiệu uốn tóc

Biển hiệu salon tóc cần phải nêu bật được nội dung chính, hình ảnh sử dụng cũng phải thật bắt mắt để gây thiện cảm với khách hàng.Trên bảng hiệu cần có tên salon, địa chỉ, dịch vụ chính, giờ đóng cửa…Nội dung thể hiện trên bảng hiệu phải ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc MrKelvin Hair Salon
Mẫu bảng hiệu uốn tóc MrKelvin Hair Salon

Màu sắc của biển quảng cáo

Những màu sắc thông dụng khi làm bảng hiệu hiện nay là màu trắng sữa, màu đen, các màu đơn sắc nổi bật,… Bạn có thể tùy chọn màu sắc phông nền, màu chữ nhưng phải lựa chọn sao cho hài hòa tránh trường hợp quá đơn điệu hoặc quá sặc sỡ.

Hiện nay, hai màu được sử dụng nhiều nhất khi làm biển hiệu đó là đen và trắng. Tuy đây là hai màu cơ bản đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ ấn tượng. Màu nền bảng hiệu sẽ sử dụng màu đen, còn phần chữ sẽ sử dụng màu trắng. Kết hợp hai màu này với nhau sẽ làm nổi bật thương hiệu và tạo thiện cảm cho người nhìn.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc Terre Salon
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Terre Salon

Phông chữ trên bảng hiệu uốn tóc

Phông chữ trên bảng hiệu tiệm tóc không nên chọn kiểu chữ cầu kỳ mà chọn những mẫu chữ đơn giản, có thể cách điệu nhưng phải dễ đọc. Kết hợp phông chữ cùng với hình ảnh hài hòa sẽ khiến mẫu bảng hiệu tóc uốn trông chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc - Hair Salon Lan Phương
Mẫu bảng hiệu uốn tóc – Hair Salon Lan Phương

Đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu uốn tóc phù hợp

Có thể nói người thiết kế và thi công bảng hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra một mẫu bảng hiệu tóc uốn đẹp. Vậy nên cần chọn đơn vị làm bảng hiệu uy tín chất lượng vì nhân viên ở đó sẽ có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp hơn, sẽ cho ra mẫu bảng hiệu tóc uốn đẹp nhất.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc - Sinh Anh Hair Salon
Mẫu bảng hiệu uốn tóc – Sinh Anh Hair Salon

Top những mẫu bảng hiệu uốn tóc thịnh hành nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu uốn tócchữ nổi mica kết hợp đèn led

Mẫu bảng hiệu uốn tóc - Học viện tóc Seoul
Mẫu bảng hiệu uốn tóc – Học viện tóc Seoul
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Dũng Sài Gòn
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Dũng Sài Gòn

Có thể thấy đây là  những chất liệu được đa số mọi người yêu thích và ưa chuộng bởi lẽ chúng có độ bền cao, có mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú, bên cạnh đó giá cả cũng tương đối. Làm bảng hiệu bằng chất liệu chữ nổi alu kết hợp thêm đèn led ở bên trong sẽ tăng hiệu quả chiếu sáng bảng hiệu vào ban đêm, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và người đi đường.

Mẫu bảng hiệu tóc uốn chữ nổi inox

Mẫu bảng hiệu uốn tóc - Tóc đẹp Dĩ An
Mẫu bảng hiệu uốn tóc – Tóc đẹp Dĩ An

Sử dụng loại chất liệu Inox 304 màu vàng hoặc trắng, uốn nổi phần hông, gắn trên bề mặt phẳng, có thể sử dụng đèn led để tạo thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho bảng hiệu tiệm tóc. Chữ nổi inox làm tăng tính sang trọng và chuyên nghiệp cho mẫu bảng hiệu uốn tóc.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu uốn tóc Quốc Tuấn
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Quốc Tuấn

Bạt hiflex là chất liệu bạt được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết tất cả các lĩnh vực hiện nay trong đó có làm bảng hiệụ tiệm tóc. Thông thường với các tiệm tóc có quy mô nhỏ người ta sẽ chọn bạt hiflex làm bảng hiệu vì nó có giá thành rẻ lại dễ thi công thay thế nên sẽ được mọi người chọn lựa.

Vậy là để có mẫu bảng hiệu uốn tóc đẹp mắt và ấn tượng bạn cần lưu ý đến nội dung, màu sắc, phông chữ trên biển quảng cáo. Đặc biệt cần lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu chuyên nghiệp và uy tín để cho ra bảng hiệu phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm mẫu bảng hiệu uốn tóc, vui lòng liên hệ với dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!