Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh là một trong những chiến lược marketing hiệu quả và luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu của các trung tâm ngoại ngữ. Chúng không chỉ giúp thu hút các ứng viên mà còn giúp xây dựng và quảng bá trung tâm rất hiệu quả. Cùng tìm hiểu một vài thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu bảng hiệu thật ưng ý nhé. 

Thế nào là bảng hiệu trung tâm tiếng anh đẹp?

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh đẹp đảm bảo các yếu tố

Một bảng hiệu trung tâm tiếng anh đẹp là một bảng hiệu đảm bảo các yếu tố:

  • Kích thước: Phù hợp với vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng
  • Vị trí đặt bảng hiệu: Đảm bảo tầm nhìn không bị che khuất, dễ quan sát
  • Chất liệu: Chất liệu cần đảm bảo độ bền, thời gian sử dụng lâu dài
  • Phong cách thiết kế: Bảng hiệu thiết kế theo phong cách riêng, tạo nét độc đáo và nổi bật hơn so với các bảng hiệu ở gần khu vực.
  • Nội dung: Thông điệp truyền tải nhanh chóng và thu hút các ứng viên.
  • Màu sắc: Màu sắc nổi bật thu hút cái nhìn từ xa hoặc màu sắc bảng hiệu tương thích màu chủ đạo của trung tâm tiếng anh.

Tại sao nên làm bảng hiệu trung tâm tiếng anh?

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút ứng viên

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá và thu hút ứng viên, chúng mang một số lợi ích như:

  • Phương tiện truyền thông hiệu quả: Bảng hiệu là công cụ đắt lực giúp cho các trung tâm có thể quảng bá được hình ảnh, truyền các thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Gây ấn tượng và thu hút ứng viên: Với thiết kế nổi bật của bảng hiệu sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút những ánh nhìn của các ứng viên.
  • Xây dựng và tạo uy tín: Một bảng hiệu được đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp sẽ là cách giúp trung tâm xây dựng được hình ảnh tốt trong lòng khách hàng, từ đó tạo được lòng tin và uy tín cho doanh nghiệp.
  • Tăng khả năng cạnh tranh: Sự nổi bật trong màu sắc cùng chất liệu làm bảng hiệu cao cấp, sang trọng sẽ làm tiền đề giúp trung tâm cạnh tranh với các đối thủ.

Chất liệu sử dụng trong bảng hiệu trung tâm tiếng anh

Dưới đây là các chất liệu được sử dụng phổ biến trong bảng hiệu trung tâm tiếng anh bạn có thể tham khảo để lựa chọn chất liệu cho thật phù hợp:

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh chữ nổi Alu

Bảng hiệu làm từ hộp kim nhôm alu, có bề mặt phẳng, độ dẻo và độ bền cực cao, đặc biệt chúng có nhiều màu sắc và kiểu dáng nên thường sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh ốp Alu

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh chữ nổi Mica

Chất liệu mica có về mặt phẳng mịn và sáng bóng, có khả năng chống chịu được với thời tiết nên ít bị phai màu, độ bền cao và giá thành rẻ nên được sử dụng rất phổ biến.

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh chữ nổi Mica

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh chữ nổi Inox

Bảng hiệu chữ nổi inox rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay, chúng có đặc điểm sáng bóng, chịu được tác động của thời tiết, có khả năng chống mài mòn nên thường được sử dụng làm bảng hiệu để tăng độ sang trọng.

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh chữ nổi inox

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh LED ma trận

Loại bảng hiệu được thiết kế với công nghệ hiện đại, có cấu tạo từ các chip led nhiều màu sắc, có thể thay đổi nội dung hiển thị theo thời gian, kết hợp với cả âm thanh và video, thường sử dụng cho các trung tâm tiếng anh có quy mô lớn.

Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh thu hút

Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh chữ nổi đèn led
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh ốp alu đẹp mắt
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh màu xanh dương ấn tượng
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh màu đỏ nổi bật
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh thu hút
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh độc đáo
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh màu chữ nổi bật
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh gây chú ý
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh tông vàng sang trọng
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp

Bảng hiệu trung tâm tiếng anh là một công cụ truyền thông hiệu quả, đưa các thông tin về dịch vụ mà trung tâm cung cấp đến gần hơn với các ứng viên nhằm mục đích tiếp cận và thu hút họ. Chính vì vậy, việc tạo ra một bảng hiệu thật ấn tượng và chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Tại đây, ADV Solutions có cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu trung tâm tiếng anh uy tín. Với những thiết kế sáng tạo và đẹp mắt của chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút được nhiều ứng viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888