Hiện nay nhu cầu chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng ngày càng cao. Do đó các cửa hàng bán thuốc thú y và spa chăm sóc thú cưng mọc lên ngày càng nhiều. Nếu bạn đang có ý định mở tiệm bán thuốc thú y thì hãy tham khảo 10+mẫu bảng hiệu thuốc thú y dưới đây nhé!

Tại sao cần phải có mẫu bảng hiệu thuốc thú y?

Bảng hiệu là bộ mặt của công ty thuốc thú y

Để đảm bảo việc chăm sóc và hỗ trợ thú cưng của các cá nhân thì các cửa hiệu bán thuốc thú y đã ra đời. Nhưng để tiệm thuốc của bạn đứng vững và thu hút được khách hàng cần phải có bảng hiệu thuốc thú y đặc trưng và ấn tượng. Do đó bảng hiệu là phương tiện để khách hàng nhận diện tiệm thuốc thú y và phân biệt với những cửa hàng khác.

Ngoài ra bảng hiệu tiệm thuốc thú y còn là phương tiện để quảng bá thương hiệu đến với mọi người. Việc đầu tư một bảng hiệu đẹp là cách để quảng bá rộng rãi đến khách hàng mà không cần tốn chi phí treo băng rôn hay phát tờ rơi nữa.

Những lưu ý về mẫu bảng hiệu cửa hàng thuốc thú y đúng chuẩn

– Nội dung trên biển hiệu

Thông thường một tấm bảng quảng cáo sẽ bao gồm những thông tin như sau:

+ Tên của cửa hàng, phòng khám thuốc thú y
+ Hình ảnh logo đại diện của doanh nghiệp
+ Slogan doanh nghiệp (nếu có)
+ Nội dung nên ngắn gọn, xúc tích thể hiện được các sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực mình đang hoạt động
+ Địa chỉ của doanh nghiệp
+ Số điện thoại liên hệ khi kinh doanh.

– Màu sắc của bảng hiệu

Nên chọn những tông màu nổi bật và thu hút nhưng không quá chói mắt. Có thể sử dụng màu chữ tương phản với tông màu nền để khách hàng dễ nhận biết và ghi nhớ thương hiệu.

Ngoài ra để thêm phần sinh động cho bảng hiệu bạn có thể thêm vào các hình ảnh minh họa những loại thú cưng để tạo nên nét đặc trưng dễ phân biệt cho cửa hàng.

– Chất liệu làm biển quảng cáo

Nhìn chung có rất nhiều loại vật liệu để làm biển quảng cáo thuốc thú y như: chữ nổi  Alu, Mica, Inox, biển quảng cáo gỗ, biển bạt Hiflex,…Bạn cần cân nhắc vào quy mô và phong cách cửa hiệu thú y mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Những mẫu bảng hiệu thuốc thú y độc đáo nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu thuốc thú y bạt hiflex đơn giản

Mẫu bảng hiệu thuốc thú ý phổ biến hiện nay

Bạt hiflex là chất liệu phổ biến để làm bảng hiệu thuốc thú y vì tính tiện lợi của nó. Hiflex là chất liệu bền, đẹp, rẻ lại dễ dàng in ấn nội dung và hình ảnh nên phù hợp với cửa hàng thuốc thú y.

Mẫu bảng hiệu thuốc thú y chữ nổi mica ấn tượng

Chữ nổi mica là lựa chọn số một khi làm bảng hiệu ngoài trời

Chữ nổi mica, inox kết hợp nền biển alu là chất liệu thông dụng khi làm bảng hiệu tại hầu hết các lĩnh vực kinh doanh hiện nay trong đó có cửa hàng thuốc thú y. Ngoài ra để thu hút sự chú ý của khách hàng người ta còn gắn thêm đèn led bên trong để tăng hiệu ứng chiếu sáng.

Tóm lại để có mẫu bảng hiệu thuốc thú y đẹp mắt và ấn tượng bạn cần phải lưu ý lựa chọn chất liệu và đơn vị thiết kế bảng hiệu sao cho phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu thuốc thú y, vui lòng liên hệ dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!