Bạn là chủ tạp hóa và đang mong muốn làm một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt và độc đáo cho riêng mình. Hãy cùng tìm hiểu một số mẫu thông dụng dưới đây nhé!

Bảng hiệu tạp hóa là gì?

tap-hoa-21
Mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp mắt

Bảng hiệu tạp hóa là loại bảng dùng để ghi tên, sản phẩm và địa chỉ một cách cụ thể để khách hàng ghi nhớ thông tin và nhận biết cửa hàng của bạn

Dân số càng tăng lên thì nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm cần thiết cũng tăng cao. Do đó có rất nhiều người kinh doanh buôn bán hàng tạp hóa nhằm đem lại lợi nhuận kinh tế cho gia đình. Vì thế việc lựa chọn mẫu mã bảng hiệu tạp hóa sao cho ấn tượng và đẹp mắt là điều không dễ dàng. Để có được một bảng hiệu đẹp bạn cần lựa chọn nơi thiết kế bảng hiệu uy tín và chuyên nghiệp.

Bảng hiệu tạp hóa làm bằng vật liệu gì?

Mẫu bảng hiệu tạp hóa làm bằng alu

Alu là chất liệu bền khi được kết hợp với chữ nổi sẽ tạo thành bảng hiệu tạp hóa sang trọng và đẹp mắt. Đây lẽ là lựa chọn cho các tạp hóa lớn hoặc cửa hàng tiện lợi vì giá thành bảng hiệu alu cao hơn so với những bảng hiệu làm bằng bạt hiflex.

 

Thông thường các tiệm tạp hóa lớn hoặc cửa hàng tiện lợi sẽ làm bảng hiệu alu chữ nổi

 

Mẫu bảng hiệu tạp hóa làm bằng đèn led

Bảng hiệu cửa hàng tiện lợi bán đầy đủ như tạp hóa và mở cửa 24/7

Sử dụng đèn led làm bảng hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng đang rất phổ biến hiện nay. Tại các cửa hàng tạp hóa có quy mô lớn thì việc dùng đèn led làm bảng hiệu không còn xa lạ nữa. Tuy có hơi tốn kém nhưng hiệu quả quảng cáo mang lại rất tốt.

Mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp làm bằng hiflex

Thông thường các cửa hàng tạp hóa quy mô vừa và nhỏ sẽ sử dụng bạt hiflex làm bảng hiệu. Đây là loại chất liệu có giá thành rẻ lại dễ dàng in ấn hình ảnh và thông tin. Nhờ đó mà chủ tiệm tạp hóa có thể truyền tải đầy đủ các thông tin lên bảng hiệu. Ngoài ra bảng hiệu làm bằng hiflex cũng dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ khi có nhu cầu.

 

 

 

Màu sắc bảng hiệu tạp hóa bằng hiflex cũng vô cùng sinh động và bắt mắt

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua 10 mẫu bảng hiệu tạp hóa thông dụng nhất hiện nay. Những ai còn băn khoăn về mẫu bảng hiêu tạp hóa sao cho chuyên nghiệp và hút khách thì hãy liên hệ ngay với ADV nhé!

Đến với team thiết kế thi công bảng hiệu của ADV bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm bảng hiệu chuyên nghiệp nhất.