Hiện nay nhu cầu làm bảng hiệu của các cá nhân kinh doanh dịch vụ ngày càng cao, trong đó có ngành spa. Vậy nên các trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng rất quan tâm về mẫu bảng hiệu spa đẹp và thu hút khách hàng. Dưới đây là 10 mẫu bảng hiệu spa đẹp để mọi người tham khảo.

Bảng hiệu spa là gì?

Mẫu bảng hiệu spa Bống spa
Mẫu bảng hiệu spa – Bống spa
Mẫu bảng hiệu spa - Mộc Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Mộc Spa
Mẫu bảng hiệu spa - Queen Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Queen Spa

Bảng hiệu spa không chỉ là thương hiệu và bộ mặt của doanh nghiệp mà còn là phương tiện giúp PR, quảng cáo cho spa. Nhờ vào bảng hiệu mà khách hàng nhận biết được spa và ghi nhớ thông tin để đến và trải nghiệm dịch vụ của trung tâm bạn.

Chính vì tầm quan trọng đó mà việc lựa chọn chất liệu và mẫu bảng hiệu spa đang rất được quan tâm. Bởi lẽ hình ảnh bắt mắt, phông chữ ấn tượng và sang trọng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ người đi đường. Và biết đâu đó họ sẽ là khách hàng tiềm năng sắp tìm đến spa của bạn thì sao? Nếu bạn đầu tư xứng đáng thì thành quả đem lại cũng không hề nhỏ tí nào!

Ưu điểm khi sử dụng bảng hiệu spa đẹp mắt

Thu hút được nhiều sự chú ý của đại đa số khách hàng

Mẫu bảng hiệu spa - Anam QT Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Anam QT Spa
Mẫu bảng hiệu spa - Hương Tre Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Hương Tre Spa

Điều đầu tiên kéo khách hàng tới cửa hàng của bạn là vẻ ngoài đẹp mắt của bảng hiệu spa. Trên bảng hiệu thông thường sẽ bao gồm logo, tên của cửa hàng, địa chỉ và số điện thoại liên hệ,.. Nếu mẫu bảng hiệu spa nhìn sang trọng và bắt mắt thì khách hàng sẽ dễ nhớ tên spa và địa chỉ trên đó. Lần sau nếu có ý định chăm sóc da thì cũng dễ quay lại hơn.

Tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn

Mẫu bảng hiệu spa - Nguyễn Huyền Beauty Spa & Clinic
Mẫu bảng hiệu spa – Nguyễn Huyền Beauty Spa & Clinic
Mẫu bảng hiệu spa - Kiều Nga Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Kiều Nga Spa

Nhìn từ bên ngoài vào bên trong khách hàng sẽ bị ấn tượng với bảng hiệu spa đầu tiên. Bởi lẽ một spa có bảng hiệu vô cùng sang trọng và bắt mắt thì chắc hẳn dịch vụ bên trong cũng sẽ có chất lượng cao để hài hòa với hình ảnh bên ngoài. Nếu chủ spa đã dám bỏ ra một khoản xứng đáng để làm mẫu bảng hiệu spa ấn tượng thì dịch vụ chăm sóc cũng phải được đặt lên hàng đầu. Có như vậy thì mới giữ chân được khách hàng đến với spa thêm nhiều lần nữa.

Tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc treo banner quảng cáo

Chắc hẳn nếu bạn đã sở hữu một bảng hiệu spa thu hút người nhìn thì việc treo thêm banner, áp phích… để quảng cáo là một điều không cần thiết. Bảng hiệu đã là phương tiện giúp bạn PR, quảng bá cho dịch vụ làm đẹp của bạn rồi. Do đó bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản để làm bảng hiệu chứ không mất them chi phí để in bang rôn quảng cáo nữa.

Mẫu bảng hiệu spa - Diva Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Diva Spa

Bảng hiệu spa thường làm bằng những vật liệu gì?

Mẫu bảng hiệu spa đơn giản làm bằng bạt hiflex

Mẫu bảng hiệu spa - Fourleaf Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Fourleaf Spa

Bạt hiflex là chất liệu thông dụng để làm bảng hiệu cho hầu hết các ngành nghề kinh doanh. Ưu điểm khi sử dụng bạt hiflex làm biển hiệu là vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ dàng lắp đặt và thay thế. Do đó một số cửa hàng spa nhỏ cũng treo biển hiệu bằng bạt hiflex.

Mẫu bảng hiệu spa đơn giản làm bằng chữ nổi alu

Đây là mẫu bảng hiệu phổ biến hiện nay vì chúng được cấu tạo bằng nhiều kiểu chữ rất đẹp mắt, có thể thay thế nếu có một chữ cái bị hỏng . Đa phần đối với các cửa hàng có diện tích vừa và lớn thường sẽ áp dụng bảng hiệu loại này. Bảng hiệu làm bằng chữ nổi alu rất bền, chịu được mưa nắng và khó bay màu. Do đó nó đang là sự lựa chọn của hầu hết các spa tại TP.HCM.

Mẫu bảng hiệu spa - Bo Clinic
Mẫu bảng hiệu spa – Bo Clinic

 

Mẫu bảng hiệu spa - Hasaki Beauty & Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Hasaki Beauty & Spa
Mẫu bảng hiệu spa - Ann Beauty Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Ann Beauty Spa
Mẫu bảng hiệu spa - Maria Spa & Care
Mẫu bảng hiệu spa – Maria Spa & Care
Mẫu bảng hiệu spa - Saigon Smile Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Saigon Smile Spa

Mẫu bảng hiệu spa đơn giản làm bằng đèn led ma trận

Mẫu bảng hiệu spa - Thẩm mỹ viện Thiên Kim
Mẫu bảng hiệu spa – Thẩm mỹ viện Thiên Kim
Mẫu bảng hiệu spa - Lá Sen relaxing Spa
Mẫu bảng hiệu spa – Lá Sen Spa

Việc dùng đèn led làm bảng hiệu spa tuy có giá thành cao nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng. Vì thế các spa vừa và lớn đều sử dụng đèn led làm bảng hiệu để vừa tạo điểm nhấn vừa gây ấn tượng với người đi đường.

Trên đây là 10 mẫu bảng hiệu spa thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu spa vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của Bảng hiệu Việt nhé!