Tại các thành phố lớn khi mà mỗi cá nhân không thể tự rửa xe tại nhà thì việc tìm đến cửa hàng rửa xe là điều hiển nhiên. Chính vì nhu cầu thiết yếu đó có rất nhiều tiệm rửa ô tô, xe máy ra đời. Để cạnh tranh với các cửa tiệm đó bạn nên đầu tư một bảng hiệu rửa xe sao cho thật độc đáo. Dưới đây là 10+ mẫu bảng hiệu rửa xe chuyên nghiệp và hút khách hiện nay.

Tại sao cần phải có bảng hiệu rửa xe?

Mẫu bảng hiệu rửa xe Hà Thành Garage
Mẫu bảng hiệu rửa xe Hà Thành Garage
Mẫu bảng hiệu rửa xe Báo Đỏ
Mẫu bảng hiệu rửa xe Báo Đỏ

Rửa xe là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Vì vậy khi bạn kinh doanh dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe thì cần phải có bảng hiệu để cho mọi người biết bạn đang có dịch vụ rửa xe mà tìm đến khi có nhu cầu.

Đặc biệt bảng hiệu còn là bộ mặt của cửa tiệm rửa xe. Một mẫu bảng hiệu rửa xe thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn đông khách hơn. Khi khách hàng bắt gặp bảng hiệu rửa xe bắt mắt và ấn tượng sẽ đánh giá cao tính chuyên nghiệp của cửa hàng bạn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu cửa hàng rửa xe đặc biệt và độc đáo là vô cùng cần thiết.

Những lưu ý khi làm bảng hiệu cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp

Xác định nhu cầu khách hàng với dịch vụ rửa xe

Với thống kê hiện nay mỗi cá nhân có từ 1-2 chiếc xe máy và có thể thêm 1 chiếc ô tô. Vậy nên nhu cầu rửa xe hiện nay đang rất cao, bạn không phải lo không có khách đến rửa xe. Chỉ cần tính toán chi phí và chuẩn bị nhân lực đầy đủ trước khi quyết định khai trương của hàng rửa xe.

Mẫu bảng hiệu rửa xe Passion autospa
Mẫu bảng hiệu rửa xe Passion autospa

Lựa chọn mặt bằng phù hợp để mở cửa hàng rửa xe

Điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đến khi lựa chọn mặt bằng cửa tiệm chính là địa điểm phải nằm ở khu vực có mặt đường lớn, có các xe có thể lưu thông 2 chiều, thuận tiện cho việc ra và vào.

Quan trọng hơn, khu đó phải có lượng xe lưu thông cao, đông người qua lại, tiếp cận được nhiều lượt khách có nhu cầu làm sạch xe.

Mẫu bảng hiệu rửa xe 5S auto Spa
Mẫu bảng hiệu rửa xe 5S auto Spa

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu rửa xe uy tín

Để thu hút khách hàng bước vào cửa tiệm của bạn cần phải có bảng hiệu rửa xe ấn tượng và bắt bắt. Bởi lẽ cái thu hút khách hàng đầu tiên là bảng hiệu và vẻ bề ngoài của cửa hàng. Vậy nên cần chú trọng trong khâu thiết kế biển hiệu và tìm đúng địa chỉ làm mẫu bảng hiệu rửa xe uy tín, phù hợp để nó phát huy hiệu quả truyền thông tốt nhất.

Mẫu bảng hiệu rửa xe Đại Nam Auto Service
Mẫu bảng hiệu rửa xe Đại Nam Auto Service

Những mẫu bảng hiệu rửa xe ấn tượng nhất 2020

Mẫu bảng hiệu rửa xe bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu rửa xe Sum 626
Mẫu bảng hiệu rửa xe Sum 626
Mẫu bảng hiệu rửa xe 5S
Mẫu bảng hiệu rửa xe 5S
Mẫu bảng hiệu rửa xe Hùng Ly
Mẫu bảng hiệu rửa xe Hùng Ly

Đây có lẽ là vật liệu thông dụng nhất hiện nay khi được dùng để làm bảng hiệu. Bạt Hiflex dễ dàng trong việc in ấn và thi công lắp đặt, ngoài ra còn có độ bền cao. Hơn nữa lại có giá thành khá rẻ, hoàn toàn phù hợp nên việc thay thế bảng hiệu sau một thời gian ngắn sử dụng là hoàn toàn có thể. Các tiệm rửa xe máy, ô tô vừa và nhỏ sẽ thường chọn Hiflex để làm bảng hiệu vì tính tiện lợi của nó.

Mẫu bảng hiệu rửa xe chữ nổi mica kết hợp đèn led bên trong

Mẫu bảng hiệu rửa xe Phúc Duy 79
Mẫu bảng hiệu rửa xe Phúc Duy 79
Mẫu bảng hiệu rửa xe Auto Wash
Mẫu bảng hiệu rửa xe Auto Wash
Mẫu bảng hiệu rửa xe Viet Wash
Mẫu bảng hiệu rửa xe Viet Wash

Thông thường người ta sẽ sử dụng chữ nổi mica và nền biển alu để tạo sự chuyên nghiệp cho bảng hiệu rửa xe. Đây là vật liệu bền, có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và màu sắc nên rất phù hợp cho các trung tâm bảo dưỡng, chăm sóc xe có quy mô lớn.

Vậy là để có thể mở tiệm rửa xe bạn cần phải lưu ý một số điều trên đây. Hi vọng với 10+ mẫu bảng hiệu rửa xe chuyên nghiệp mà ADV giới thiệu bạn đã có cho mình mẫu bảng hiệu phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu tiệm rửa xe, vui lòng liên hệ dịch vụ thi công bảng hiệu của chúng tôi nhé!