Hiện nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu được ăn ngon của con người cũng từ đó mà tăng theo. Do đó kinh doanh dịch vụ ăn uống rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mở quán cơm thì hãy tìm cho mình mẫu bảng hiệu quán cơm độc đáo để thu hút khách hàng. Dưới đây là những mẫu bảng hiệu quán cơm đẹp nhất 2020.

Tại sao phải có bảng hiệu quán cơm?

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm quê Mười Khó
Mẫu bảng hiệu quán cơm – Cơm quê Mười Khó
Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm tấm Phúc Lộc Thọ
Mẫu bảng hiệu quán cơm – Cơm tấm Phúc Lộc Thọ
Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm niêu Singapore
Mẫu bảng hiệu quán cơm – Cơm niêu Singapore

Việc bạn sỡ hữu một mẫu bảng hiệu quán cơm đẹp mắt sẽ kích thích được vị giác, nó khiến khách hàng cảm thấy “ngon mắt” và “ngon miệng” ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Do đó việc đầu tư cho quán cơm một bảng hiệu bắt mắt là điều hết sức bình thường.

Bảng hiệu quán cơm là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu quán cơm. Bảng hiệu được tạo ra vừa để dùng với mục đích quảng cáo tới mọi người vừa để thu hút được nhiều khách hàng tìm đến quán cơm của bạn, tránh sự nhầm lẫn với các quán ăn gần đó.

Trên bảng hiệu tường ghi tên quán ăn, địa chỉ, các món ăn đặc trưng… để cho khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ thông tin.

Những lưu ý để có bảng hiệu quán cơm đẹp mắt

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm niêu Thiên Lý
Mẫu bảng hiệu quán cơm – Cơm niêu Thiên Lý

Chọn chất liệu để làm bảng hiệu quán cơm

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để làm bảng hiệu quán cơm như: bạt hiflex, chữ nổi mica, đèn led, alu, inox,… Cần xác định quy mô quán ăn để lựa chọn chất liệu làm biển hiệu cho phù hợp.

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm niêu Tố Uyên
Mẫu bảng hiệu quán cơm – Cơm niêu Tố Uyên

Sắp xếp bố cục sao cho thật cân đối và hài hòa

Trên bảng hiệu thường có nội dung và hình ảnh minh họa. Thông thường bạn sẽ phải cân nhắc sao cho phông chữ và màu chữ hài hòa với nhau. Sau đó thêm vào hình ảnh hoặc logo quán cơm. Cần lưu ý không nên để phông chữ quá cầu kỳ làm rối bố cục bảng hiệu.

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm sườn Đào Duy Từ
Mẫu bảng hiệu quán cơm – Cơm sườn Đào Duy Từ

Chọn đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu quán cơm uy tín

Sau khi đã lựa chọn chất liệu, mẫu mã rồi thì nên tìm địa chỉ thiết kế bảng hiệu uy tín và chất lượng. Bởi lẽ tìm đúng đơn vị rồi bạn chỉ việc trình bày ý tưởng, mọi thứ còn lại đã có đơn vị chuyên môn đảm nhận từ khâu thiết kế cho tới in ấn, thi công lắp đặt.

Mẫu bảng hiệu quán cơm 2 Chị Em - Cơm Gà Nha Trang
Mẫu bảng hiệu quán cơm 2 Chị Em – Cơm Gà Nha Trang

Mẫu bảng hiệu quán cơm độc đáo thu hút khách hiện nay

Mẫu bảng hiệu quán cơm bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu quán cơm Như Ý
Mẫu bảng hiệu quán cơm Như Ý

Đây là chất liệu thông dụng được các quán cơm bình dân sử dụng vì tính tiện lợi của nó. Bạt Hiflex có giá thành rẻ, dễ dàng in ấn lại dễ lắp đặt và thay thế nên được nhiều người chọn lựa.

Mẫu bảng hiệu quán cơm chữ nổi mica,alu

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Quán Bụi
Mẫu bảng hiệu quán cơm – Quán Bụi

Mica, alu là một trong số những chất liệu được mọi người ưa chuộng bởi lẽ chúng có độ bền cao, mẫu mã đa dạng và phong phú, bên cạnh đó giá cả cũng tương đối chứ không quá đắt. Làm bảng hiệu chữ nổi mica sẽ khiến bảng hiệu trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Thông thường những quán cơm  có quy mô lớn hoặc có danh tiếng lâu năm sẽ lựa chọn mẫu bảng hiệu bằng mica kết hợp nền biển alu để tạo sự sang trọng cho quán ăn.

Mẫu bảng hiệu quán cơm bằng gỗ

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm niêu Sài Gòn
Mẫu bảng hiệu quán cơm – Cơm niêu Sài Gòn
Mẫu bảng hiệu quán cơm Trúc Lâm Trai
Mẫu bảng hiệu quán cơm Trúc Lâm Trai

Đây là chất liệu thân thiện với môi trường, phù hợp cho các quán cơm theo phong cách dân dã, truyền thống.

Trên đây là một số mẫu bảng hiệu quán cơm hút khách hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quán cơm vui lòng liên hệ dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!