Bạn đang có ý định mở một quán ăn để kinh doanh nhưng chưa biết tìm mẫu bảng hiệu quán ăn ở đâu. Bạn còn băn khoăn về mẫu mã cũng như giá thành của các loại biển hiệu,… Hãy để ADV Solutions giúp bạn nhé!

Mẫu bảng hiệu quán ăn là gì?

Bảng hiệu quán ăn thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lần gặp đầu tiên

 

Bảng hiệu quán ăn là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu quán ăn. Bảng hiệu được tạo ra vừa để quảng cáo tới mọi người vừa để thu hút khách hàng tìm đến quán của bạn. Do đó việc chọn lựa mẫu bảng hiệu quán ăn sao cho đẹp mắt là cực kỳ quan trọng.

Trên bảng hiệu tường ghi tên quán, các món đặc trưng, địa chỉ,… để khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ thông tin.

Điều gì làm nên mẫu bảng hiệu quán ăn độc đáo

Màu sắc

Những màu sắc thông dụng khi làm bảng hiệu hiện nay là màu trắng sữa, màu đen, các màu đơn sắc nổi bật,… Bạn có thể tùy chọn màu sắc phông nền, màu chữ nhưng phải lựa chọn sao cho hài hòa tránh trường hợp quá đơn điệu hoặc quá sặc sỡ.

Phông chữ

Đối với phông chữ trên bảng hiệu ta cũng không nên chọn kiểu chữ cầu kỳ mà chọn những mẫu chữ đơn giản, dễ đọc nhưng không kém phần hiện đại.

Chất liệu

Tùy theo từng loại quán ăn mà lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra chất liệu làm bảng hiệu còn phụ thuộc vào chi phí mà chủ cửa hàng chi trả.

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu quán ăn thông dụng hiện nay

Mẫu bảng hiệu bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex là sự lựa chọn cho những quán ăn bình dân có không gian rỗng rãi

Bạt hiflex là chất liệu bạt được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết tất cả các lĩnh vực hiện nay trong đó có làm bảng hiệụ quán ăn

Thông thường với các quán ăn bình dân người ta sẽ chọn bạt hiflex làm bảng hiệu vì nó có giá thành rẻ lại dễ thi công thay thế nên sẽ được mọi người chọn lựa.

Mẫu bảng hiệu bằng mica,alu

Bảng hiệu làm bằng mica trông rất ấn tượng và đẹp mắt

Đây là  những chất liệu được mọi người ưa chuộng bởi lẽ chúng có độ bền cao, mẫu mã đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa giá cả cũng tương đối chứ không quá đắt. Làm bảng hiệu bằng chất liệu chữ nổi alu, mica sẽ khiến bảng hiệu trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Thông thường những quán ăn có quy mô lớn hoặc muốn tạo sự chuyên nghiệp với khách hàng sẽ lựa chọn mẫu bảng hiệu bằng mica hặc alu.

Mẫu bảng hiệu quán ăn bằng đèn led

Bảng hiệu quán ăn Nhật bằng đèn led
Bảng hiệu quán ăn Pháp bằng đèn led
Bảng hiệu quán ăn Hàn bằng đèn led

Việc sử dụng đèn led để làm bảng hiệu quán ăn không còn xa lạ với mọi người nữa. Bảng hiệu bằng đèn led cũng không kén chọn không gian hay diện tích quán vì nó phù hợp với hầu hết mọi loại quán từ quán bình dân cho tới cao cấp, từ quán ăn Việt cho tới quán ăn Nhật, Hàn,… Công dụng chính mà đèn led mang lại là gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Địa chỉ làm bảng hiệu quán ăn uy tín, giá rẻ

Công ty CP truyền thông quảng cáo ADV là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt bảng hiệu quán ăn giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, giúp khách hàng chọn và thiết kế những mẫu bảng hiệu riêng, độc đáo nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quán ăn thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây nhé!