Bạn đang có ý định mở một quán ăn để kinh doanh nhưng chưa biết tìm mẫu bảng hiệu quán ăn ở đâu. Bạn còn băn khoăn về mẫu mã cũng như giá thành của các loại biển hiệu quán ăn, đừng lo, hãy để ADV Solutions giúp bạn ngay nhé!

Mẫu bảng hiệu quán ăn là gì?

Mẫu bảng hiệu quán ăn Việt Phố
Mẫu bảng hiệu quán ăn Việt Phố

Bảng hiệu quán ăn là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu quán ăn. Bảng hiệu được tạo ra vừa dùng với mục đích để quảng cáo tới mọi người vừa để thu hút nhiều khách hàng tìm đến quán của bạn. Do đó việc chọn lựa mẫu bảng hiệu quán ăn sao cho đẹp mắt là cực kỳ quan trọng.

Trên bảng hiệu thường sẽ ghi tên quán, các món đặc trưng, địa chỉ quán… để khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ thông tin về quán.

Mẫu bảng hiệu quán ăn lẩu nướng Hàn Quốc
Mẫu bảng hiệu quán ăn lẩu nướng Hàn Quốc

Điều gì làm nên mẫu bảng hiệu quán ăn độc đáo

Màu sắc

Những màu sắc thông dụng khi làm bảng hiệu quán ăn hiện nay thường là màu trắng sữa, màu đen hoặc các màu đơn sắc nổi bật,… Bạn có thể tùy chọn màu sắc phông nền, màu chữ tùy vào mục đích và sở thích, nhưng có một điều cần nhớ là phải lựa chọn sao cho hài hòa để tránh trường hợp quá đơn điệu hoặc quá sặc sỡ.

Mẫu bảng hiệu quán ăn Phở Thái Sơn
Mẫu bảng hiệu quán ăn Phở Thái Sơn

Phông chữ

Đối với phông chữ trên bảng hiệu quán ăn, bạn cũng không nên chọn những kiểu chữ cầu kỳ mà nên chọn những mẫu chữ đơn giản, dễ đọc nhưng súc tích và không kém phần hiện đại.

Mẫu bảng hiệu quán ăn Phở 24
Mẫu bảng hiệu quán ăn Phở 24

Chất liệu

Tùy theo từng loại quán ăn mà lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra chất liệu làm bảng hiệu còn phụ thuộc vào chi phí mà chủ cửa hàng chi trả.

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu quán ăn thông dụng hiện nay

Mẫu bảng hiệu bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu quán ăn 79
Mẫu bảng hiệu quán ăn 79
Mẫu bảng hiệu quán ăn Kỳ Hòa Quán
Mẫu bảng hiệu quán ăn Kỳ Hòa Quán

Bạt hiflex là chất liệu bạt được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết tất cả các lĩnh vực hiện nay trong đó có làm bảng hiệụ quán ăn

Thông thường với các quán ăn bình dân người ta sẽ chọn bạt hiflex làm bảng hiệu vì nó có giá thành rẻ, bên cạnh đó lại dễ thi công thay thế nên sẽ được đại đa số mọi người chọn lựa.

Mẫu bảng hiệu bằng mica,alu

Mẫu bảng hiệu quán ăn Sườn cay
Mẫu bảng hiệu quán ăn Sườn Cay
Mẫu bảng hiệu quán ăn Hương Lúa
Mẫu bảng hiệu quán ăn Hương Lúa
Mẫu bảng hiệu quán ăn Huyền Trang
Mẫu bảng hiệu quán ăn Huyền Trang

Đây là  những chất liệu được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay bởi lẽ chúng có một số ưu điểm nổi bật như độ bền cao, mẫu mã đa dạng và vô cùng phong phú, bên cạnh đó giá cả cũng hoàn toàn phù hợp. Làm bảng hiệu bằng chất liệu chữ nổi alu hoặc mica sẽ khiến cho bảng hiệu trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Thông thường đối với những quán ăn có quy mô lớn hoặc muốn tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng với khách hàng sẽ lựa chọn mẫu bảng hiệu bằng mica hặc alu.

Mẫu bảng hiệu quán ăn bằng đèn led

Mẫu bảng hiệu quán ăn Hokkaido Sachi
Mẫu bảng hiệu quán ăn Hokkaido Sachi
Mẫu bảng hiệu quán ăn Tous les Jours
Mẫu bảng hiệu quán ăn Tous les Jours

Việc sử dụng đèn led để làm bảng hiệu quán ăn không còn xa lạ với mọi người nữa. Bảng hiệu bằng đèn led cũng không kén chọn không gian hay diện tích quán vì nó phù hợp với hầu hết mọi loại quán từ quán bình dân cho tới cao cấp, từ quán ăn Việt cho tới quán ăn Nhật, Hàn,… Công dụng chính mà đèn led mang lại là gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn và thu hút được nhiều khách hàng.

Địa chỉ làm bảng hiệu quán ăn uy tín, giá rẻ

Công ty CP truyền thông quảng cáo ADV là một đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt bảng hiệu quán ăn đẹp, giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, giúp khách hàng chọn và thiết kế những mẫu bảng hiệu riêng và độc đáo nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quán ăn thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây nhé!