Bạn đang có ý định mở spa hay viện thẩm mỹ thì cũng cần một chiếc bảng hiệu ấn tượng, thu hút khách. Hôm nay ADV xin chia sẻ một số mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ độc đáo và ấn tượng nhất!

Tại sao cần có bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ?

Bảng hiệu phun xăm là phương tiện để thông báo rằng cửa tiệm của bạn có dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và mọi người có thể ghé đến khi có nhu cầu.

Hơn nữa đây còn là bộ mặt của cửa tiệm. Một bảng hiệu thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn đông khách hơn. Ngoài ra, có một bảng hiệu phun xăm đẹp mắt và ấn tượng sẽ giúp cửa hiệu phun xăm của bạn trông chuyên nghiệp và tạo uy tín với khách hàng.

Nội dung cần có trên mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ?

Phun xăm thẩm mỹ là ngành làm đẹp chính vì thế khách hàng luôn mong muốn lựa chọn địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin. Và để lấy được lòng tin của khách hàng thì nội dung trên bảng hiệu phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

+ Đáp ứng được các thắc mắc mà khách hàng cần: dịch vụ, công nghệ, cam kết,…

+ Thương hiệu dễ nhớ, gây ấn tượng mạnh

+ Sử dụng logo liên quan đến ngành làm đẹp

+ Câu chữ ngắn gọn, súc tích, tạo niềm tin cho khách hàng

Mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ hot nhất 2020

Mẫu bảng hiệu phun xăm bằng gỗ

Bảng hiệu gỗ sử dụng công nghệ khắc chìm tinh xảo sẽ cho ra kiểu chữ và nét vẽ vô cùng tinh tế. Ngoài ra bảng hiệu gỗ còn có thể dán chữ nổi để tạo điểm nhấn. Chữ nổi được làm bằng gỗ hay mica, inox đều được. Các chữ nổi xuất hiện trên bảng gỗ sẽ làm nổi bật lên những thông tin mà cửa tiệm phun xăm muốn truyền tải.

Bảng hiệu phun xăm bằng gỗ nhìn rất nhẹ nhàng và thu hút nữ giới

Mẫu bảng hiệu phun xăm chữ nổi mica

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica kết hợp đèn led bên trong

Chữ nổi mica thường được kết hợp với nền biển alu để tạo ấn tượng với khách hàng. Ưu điểm của vật liệu này là độ bền cao, chịu được điều kiện bên ngoài lên tới năm năm do đó có thể tiết kiệm chi phí tốt. Ngoài ra khi kết hợp đèn led bên trong sẽ làm cho bảng hiệu phát sáng vào ban đêm. Do đặc thù của ngành làm đẹp thường đông khách vào ban đêm nên bảng hiệu mica kết hợp đèn led rất phù hợp để thu hút khách hàng.

Mẫu bảng hiệu phun xăm đèn led ma trận

Mẫu bảng hiệu đèn led ma trận

Hiện nay bảng hiệu đèn led không còn xa lạ với người dân Việt Nam nữa. Đèn led được ứng dụng vào bảng hiệu nhà hàng, bảng hiệu quán cafe và bây giờ là bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ. Bảng hiệu phun xăm đèn led thu hút khách hàng đông đảo vì nó có ưu điểm là rất nổi bật khi trời tối, rất phù hợp với loại hình dịch vụ làm đẹp.

Mẫu bảng hiệu phun xăm chữ nổi inox

Chữ nổi inox được biết đến là một loại chữ làm từ vật liệu inox và được gắn nổi lên các bề mặt khác nhau như alu, tường… Đặc biệt, inox chính là một chất liệu hoàn hảo có độ bền cao và có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt của thời tiết. Chính vì thế, đây là chất liệu hoàn hảo được lựa chọn để thiết kế những loại biển hiệu quảng chữ nổi ngoài trời như bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ.

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua những mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ ấn tượng và thông dụng nhất hiện nay rồi. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo, hãy liên hệ với dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!