Bạn đang có ý định mở một spa hay viện thẩm mỹ thì lời khuyên mà chúng tôi muốn dành đến bạn là nên đầu từ một chiếc chiếc bảng hiệu thật ấn tượng, thu hút khách. Hôm nay ADV xin chia sẻ một số mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ độc đáo và ấn tượng nhất!

Tại sao cần có bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ?

Mẫu bảng hiệu phun xăm - Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Mẫu bảng hiệu phun xăm – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Mẫu bảng hiệu phun xăm - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
Mẫu bảng hiệu phun xăm – Thẩm mỹ viện Hoài Anh
Mẫu bảng hiệu phun xăm - Thu Cúc Clinics
Mẫu bảng hiệu phun xăm – Thu Cúc Clinics

Bảng hiệu phun xăm là phương tiện để thông báo rằng cửa tiệm của bạn có dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và mọi người có thể ghé đến khi có nhu cầu.

Hơn nữa bảng hiệu còn được xem là bộ mặt của cửa tiệm. Một bảng hiệu thu hút, ấn tượng và độc đáo thì sẽ thi hút được nhiều khách hơn. Ngoài ra, có một bảng hiệu phun xăm đẹp mắt và ấn tượng sẽ giúp cửa hiệu phun xăm của bạn trông chuyên nghiệp và tạo uy tín với khách hàng.

Nội dung cần có trên mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ?

Mẫu bảng hiệu phun xăm - Viện thẩm mỹ Khơ Thị
Mẫu bảng hiệu phun xăm – Viện thẩm mỹ Khơ Thị
Mẫu bảng hiệu phun xăm - Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Mẫu bảng hiệu phun xăm – Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Phun xăm thẩm mỹ là ngành làm đẹp chính vì thế khách hàng luôn mong muốn lựa chọn địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin. Và để lấy được lòng tin của khách hàng thì nội dung trên bảng hiệu phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

+ Đáp ứng được các thắc mắc mà khách hàng cần: dịch vụ, công nghệ, cam kết…

+ Thương hiệu dễ nhớ và gây được ấn tượng mạnh.

+ Sử dụng logo có liên quan đến ngành làm đẹp.

+ Sử dụng từ ngữ ngắn gọn, súc tích và tạo niềm tin cho khách hàng.

Mẫu bảng hiệu phun xăm - Thẩm mỹ viện Miss Trâm
Mẫu bảng hiệu phun xăm – Thẩm mỹ viện Miss Trâm

Mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ hot nhất 2020

Mẫu bảng hiệu phun xăm bằng gỗ

Bảng hiệu gỗ sử dụng công nghệ khắc chìm tinh xảo sẽ cho ra kiểu chữ và nét vẽ vô cùng tinh tế. Ngoài ra bảng hiệu gỗ còn có thể dán những dòng chữ nổi lên để tạo điểm nhấn. Chữ nổi được làm bằng gỗ, mica hoặc có thể là inox đều được. Các chữ nổi xuất hiện trên bảng gỗ sẽ làm nổi bật lên những thông tin mà cửa tiệm phun xăm muốn truyền tải.

Mẫu bảng hiệu phun xăm - Thương Kim Beauty
Mẫu bảng hiệu phun xăm – Thương Kim Beauty

Mẫu bảng hiệu phun xăm chữ nổi mica

Mẫu bảng hiệu phun xăm - Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy
Mẫu bảng hiệu phun xăm – Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy
Mẫu bảng hiệu phun xăm - Thẩm mỹ viện R'meilan
Mẫu bảng hiệu phun xăm – Thẩm mỹ viện R’meilan

Chữ nổi mica thường được kết hợp với nền biển alu để tạo ấn tượng với khách hàng. Ưu điểm của chữ nổi mica là có độ bền cao, chịu được những tác động của thời tiết. Ngoài ra khi kết hợp đèn led bên trong sẽ làm cho bảng hiệu phát sáng vào ban đêm. Do đặc thù của ngành làm đẹp thường đông khách vào ban đêm nên bảng hiệu mica kết hợp đèn led rất phù hợp để thu hút khách hàng.

Mẫu bảng hiệu phun xăm đèn led ma trận

Mẫu bảng hiệu phun xăm Lá Sen
Mẫu bảng hiệu phun xăm Lá Sen

Hiện nay bảng hiệu đèn led không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa. Đèn led được ứng dụng vào bảng hiệu nhà hàng, bảng hiệu quán cafe và bây giờ là bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ. Bảng hiệu phun xăm đèn led thu hút khách hàng đông đảo vì nó có ưu điểm là rất nổi bật khi trời tối, rất phù hợp với loại hình dịch vụ làm đẹp.

Mẫu bảng hiệu phun xăm chữ nổi inox

Chữ nổi inox được là một loại chữ làm từ vật liệu inox là chính và được gắn nổi lên các bề mặt khác nhau như alu, bức tường… Đặc biệt hơn nữa, inox chính là một chất liệu hoàn hảo có độ bền cao và có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt của thời tiết. Chính vì vậy, đây là chất liệu hoàn hảo được lựa chọn nhiều dùng để thiết kế những loại biển hiệu quảng chữ nổi ngoài trời như bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ.

Mẫu bảng hiệu phun xăm - Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Mẫu bảng hiệu phun xăm – Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua những mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ ấn tượng và thông dụng nhất hiện nay rồi. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo, hãy liên hệ với dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!