Photocopy-in ấn hiện nay là một ngành kinh doanh phổ biến được nhiều người lựa chọn. Để có thành công trong lĩnh vực in ấn-photocopy, bạn cần phải chú ý vào mẫu bảng hiệu photocopy để thu hút khách hàng sao cho hiệu quả nhất. Dưới đây là top những mẫu bảng hiệu photocopy ấn tượng và độc đáo, hãy cùng ADV tham khảo nhé!

Nên xem: Báo giá các loại bảng hiệu quảng cáo

Tại sao cần phải có mẫu bảng hiệu photocopy?

Mẫu bảng hiệu photocopy Vân Huỳnh
Mẫu bảng hiệu photocopy Vân Huỳnh

Bảng hiệu cửa hàng photocopy là phương tiện để thông báo rằng cửa tiệm của bạn có dịch vụ in ấn, sao chép tài liệu và mọi người có thể ghé đến khi có nhu cầu.

Đặc biệt bảng hiệu còn là bộ mặt của cửa tiệm photo. Một bảng hiệu photocopy thu hút và tạo được ấn tượng khó phai với khách hàng sẽ giúp cho cửa hàng của bạn đông khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu cửa hàng photo đặc biệt và ấn tượng là vô cùng cần thiết.

Mẫu bảng hiệu photocopy Minh Ngọc
Mẫu bảng hiệu photocopy Minh Ngọc

Những lưu ý khi làm bảng hiệu photocopy độc đáo và hút khách

Xác định nhu cầu khách hàng với dịch vụ photocopy

Hiện nay nhu cầu in ấn, sao chép tài liệu, giấy tờ của người dân là vô cùng lớn. Đặc biệt là ở học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và các cơ sở hành chính cần in ấn tài liệu. Do đó bạn cần có những dịch vụ phù hợp như: in ấn, photo tài liệu: đánh máy: đóng cuốn tài liệu; gửi email… Đây là nhu cầu thiết yếu trong lĩnh giáo dục, hành chính và trong cuộc sống hằng ngày mà hầu hết mọi người đều phải sử dụng dịch vụ này.

Mẫu bảng hiệu photocopy Thành Công
Mẫu bảng hiệu photocopy Thành Công

Xác định địa điểm mở tiệm photo

Lựa chọn địa điểm đắc địa để mở cửa hàng photo là việc làm cần thiết. Vị trí thuận lợi nhất để mở cửa hiệu photocopy là đối diện các trường đại học,cao đẳng; nơi tập trung nhiều trung tâm hành chính nhà nước … Và chắc chắn ở khu vực này cũng có nhiều tiệm photo đã mở ra. Do đó sau khi chọn được địa điểm bạn cần phải chú trọng đầu tư cho bảng hiệu in ấn-photocopy sao cho ấn tượng và thu hút khách hàng.

Mẫu bảng hiệu photocopy Lam Nguyên
Mẫu bảng hiệu photocopy Lam Nguyên

Lựa chọn địa chỉ thiết kế bảng hiệu uy tín, chất lượng

Mẫu bảng hiệu photocopy Pro
Mẫu bảng hiệu photocopy Pro
Mẫu bảng hiệu photocopy Gia Lợi
Mẫu bảng hiệu photocopy Gia Lợi

Hiện tại có rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu tiệm photocopy khác nhau nhưng không dễ để tìm được một địa chỉ làm mẫu bảng hiệu photocopy uy tín lại có giá cả phù hợp. Đến với ADV Solutions bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp nhất:

+ Với đội ngũ tư vấn viên trẻ, tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm bản lĩnh sẽ giúp khách hàng lựa chọn mẫu bảng hiệu phù hợp nhất.

+ Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra đối với những đơn hàng lớn có giá trị, chúng tôi có bảo hành sau sản xuất.

+ Hệ thống trang thiết bị in ấn, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất.

Mẫu bảng hiệu photocopy Huy Phát
Mẫu bảng hiệu photocopy Huy Phát

Top mẫu bảng hiệu photocopy đẹp nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu photocopy bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu photocopy Long Biên
Mẫu bảng hiệu photocopy Long Biên
Mẫu bảng hiệu photocopy 24H
Mẫu bảng hiệu photocopy 24H

Đây có lẽ là chất liệu làm bảng hiệu tiệm photo phổ biến nhất hiện nay. Bạt Hiflex có giá thành rẻ, dễ dàng in ấn lại dễ thi công lắp đặt nên được rất nhiều người ưa chuộng. Màu sắc in trên bạt hiflex luôn được đảm bảo tốt nhất, do đó làm bảng hiệu bạt hiflex luôn là ưu tiên cho các tiệm photo hiện nay.

Mẫu bảng hiệu photocopy đèn led ma trận

Bảng hiệu bằng đèn led đang rất được ưa chuộng hiện nay vì nó có rất nhiều những đặc điểm, ưu điểm nổi bật như: màu sắc đa dạng, dễ dàng sử dụng, chi phí thấp, nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau… Đây cũng là lựa chọn khi làm bảng hiệu cửa hàng photo nếu bạn muốn thu hút khách hàng vào ban đêm.

Mẫu bảng hiệu photocopy chữ nổi mica

Mẫu bảng hiệu photocopy Hải Triều
Mẫu bảng hiệu photocopy Hải Triều

Đây cũng là chất liệu chính mà các cửa hiệu in ấn-photocopy thường chọn để làm bảng hiệu. Chất liệu Mica vừa đẹp vừa sang còn alu lại bền bỉ và có khả năng chịu nhiệt tốt. Do đó bộ đôi này rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các cửa hàng photo tại các thành phố lớn.

Trên đây là những chia sẻ về những mẫu bảng hiệu tiệm photocopy ấn tượng nhất hiện nay. Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định kinh doanh dịch vụ in ấn-photocopy.

Nếu bạn có nhu cầu làm mẫu bảng hiệu photocopy vui lòng liên hệ dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!