Bạn đang có ý định đầu tư mở riêng một phòng khám để tự làm nghề nhưng chưa biết tìm mẫu bảng hiệu ở đâu cho phù hợp. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu phòng khám phổ biến nhất hiện nay để mọi người tham khảo.

Mẫu bảng hiệu phòng khám là gì?

Mẫu bảng hiệu phòng khám Đại Việt
Mẫu bảng hiệu phòng khám Đại Việt
Mẫu bảng hiệu phòng khám Hưng Thịnh
Mẫu bảng hiệu phòng khám Hưng Thịnh

Bảng hiệu phòng khám là phương tiện giúp khách hàng nhận diện tên phòng khám, các dịch vụ khám chữa bệnh và tên bác sĩ,… Từ đó khách hàng có thể ghi nhớ thông tin về phòng khám để giới thiệu với người thân, bạn bè.

Đây cũng là phương thức để quảng bá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đến với mọi người xung quanh. Vì thế việc thiết kế một mẫu bảng hiệu phòng khám sao cho chuyên nghiệp và bắt mắt là điều cần thiết.

Đặc điểm của mẫu biển quảng cáo phòng khám

Thông tin trên bảng hiệu: tên phòng khám, địa chỉ, số điện thoại, tên bác sĩ, chuyên môn bác sĩ và dịch vụ của phòng khám,…

Chất liệu làm nên bảng hiệu phòng khám thường là 2 loại chính là bộ chữ mica và nền biển alu. Bộ chữ mica có sử dụng hệ thống đèn LED phát sáng ở phía trong mang lại sự nổi bật nhất trong đêm tối và nền biển alu đảm bảo độ chắc chắn ngay cả trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường.

Mẫu bảng hiệu phòng khám - Bệnh viện Thanh Nhàn
Mẫu bảng hiệu phòng khám – Bệnh viện Thanh Nhàn

Những yếu tố nào làm nên mẫu bảng hiệu phòng khám đẹp mắt?

Màu sắc và phông chữ

Biển quảng cáo phòng khám nên chọn từ 2 đến 3 màu cơ bản như trắng, đỏ, xanh,… Hạn chế sử dụng những màu tối, màu trầm vì không phù hợp với loại hình kinh doanh này. Ngoài ra, bạn cần lưu ý chọn những phông chữ đơn giản, dễ đọc để tăng trải nghiệm và sự ấn tượng của người nhìn.

Mẫu bảng hiệu phòng khám - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
Mẫu bảng hiệu phòng khám – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Kích thước biển quảng cáo

Biển quảng cáo phòng khám nên có kích thước phù hợp với kích thước mặt tiền phòng khám, bằng nhau là tốt nhất. Nên chọn vị trí không gian phù hợp để lắp biển quảng cáo phòng khám, tránh bị che chắn hay cản tầm nhìn.

Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Bác sĩ Gia Đình
Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Bác sĩ Gia Đình

Bố cục biển quảng cáo

Biển quảng cáo phòng khám đẹp cần có bố cục hài hòa cân đối, không cần phải quá cầu kỳ, phá cách. Nên để các dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám lên trên bảng hiệu để người đi khám dễ dàng nắm bắt thông tin. Cần căn chỉnh bố cục bảng hiệu quảng cáo sao cho khách hàng dễ nắm bắt được những thông tin cần thiết.

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu thông dụng nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu phòng khám bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu phòng khám Nguyễn Mạnh Hùng
Mẫu bảng hiệu phòng khám Nguyễn Mạnh Hùng
Mẫu bảng hiệu phòng khám Nhi đồng Sài Gòn
Mẫu bảng hiệu phòng khám Nhi đồng Sài Gòn

Hiflex là loại chất liệu được sử dụng trong hầu hết các dịch vụ kinh doanh  vì tính bền màu, chịu nhiệt tốt, có độ bền cao và có giá thành rẻ. Đa số các phòng khám đông y hoặc phòng khám tư nhân có quy mô nhỏ sẽ sử dụng bảng hiệu hiflex.

Mẫu bảng hiệu bằng chữ nổi mica và nền biển alu

Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Pacific
Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Pacific
Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Sài Gòn
Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Sài Gòn
Mẫu bảng hiệu phòng khám - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Mẫu bảng hiệu phòng khám – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Mẫu bảng hiệu phòng khám Nha khoa Thiên Đức
Mẫu bảng hiệu phòng khám Nha khoa Thiên Đức

Đây là chất liệu chính mà đại đa số các phòng khám thường chọn hiện nay để làm bảng hiệu. Mica vừa đẹp vừa sang trọng còn alu lại bền bỉ và chịu nhiệt tốt. Do đó bộ đôi này rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các phòng khám có quy mô và tại các TP lớn.

Mẫu bảng hiệu phòng khám bằng đèn led

Đây cũng là loại bảng hiệu được các phòng khám ưa chuộng hiện nay vì khả năng hiển thị thông tin vào ban đêm rất tốt. Ngoài công dụng giúp người đi đường dễ nhận biết phòng khám bảng hiệu còn có tác dụng giới thiệu các dịch vụ của phòng khám đến với mọi người. Hơn nữa bảng hiệu đen led cũng không quá đắt nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho phòng khám của mình.

Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Trọng Nghĩa
Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Trọng Nghĩa

Địa chỉ làm mẫu bảng hiệu phòng khám uy tín và đảm bảo chất lượng

Hãy đến với ADV để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có cơ hội tư vấn cho bạn những mẫu bảng hiệu đẹp nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ lo toàn bộ các công đoạn từ khâu thiết kế, in ấn, thi công và lắp đặt bảng hiệu cho phòng khám của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự chuyên nghiệp của nhân viên công ty sẽ khiến cho bảng hiệu phòng khám của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lần nhìn thấy đầu tiên.

Nếu bạn có nhu cầu làm mẫu bảng hiệu phòng khám thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây!