Bạn đang có ý định đầu tư mở riêng một phòng khám để tự làm nghề nhưng chưa biết tìm mẫu bảng hiệu ở đâu cho phù hợp. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu phòng khám phổ biến nhất hiện nay để mọi người tham khảo.

Mẫu bảng hiệu phòng khám là gì?

Bảng hiệu phòng khám là phương tiện giúp khách hàng nhận diện tên phòng khám, các dịch vụ khám chữa bệnh và tên bác sĩ,… Từ đó khách hàng có thể ghi nhớ thông tin về phòng khám để giới thiệu với người thân, bạn bè.

Đây cũng là phương thức để quảng bá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đến với mọi người xung quanh. Vì thế việc thiết kế một mẫu bảng hiệu phòng khám sao cho chuyên nghiệp và bắt mắt là điều cần thiết.

Đặc điểm của mẫu biển quảng cáo phòng khám

Thông tin trên bảng hiệu: tên phòng khám, địa chỉ, số điện thoại, tên bác sĩ, chuyên môn bác sĩ và dịch vụ của phòng khám,…

Chất liệu làm nên biển hiệu phòng khám thường là hai vật liệu chính là bộ chữ mica và nền biển alu. Bộ chữ mica sử dụng hệ thống LED phát sáng ở phía trong mang lại sự nổi bật nhất trong đêm tối và nền biển alu đảm bảo độ chắc chắn ngay cả trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường.

Những yếu tố nào làm nên mẫu bảng hiệu phòng khám đẹp mắt?

Màu sắc và phông chữ

Biển quảng cáo phòng khám nên chọn từ 2 đến 3 màu cơ bản như trắng, đỏ, xanh,… Hạn chế dùng màu tối, trầm vì không phù hợp với loại hình kinh doanh này. Cần lưu ý chọn phông chữ đơn giản, dễ đọc để tăng trải nghiệm của người nhìn.

Kích thước biển quảng cáo

Biển quảng cáo phòng khám nên có kích thước phù hợp với kích thước mặt tiền phòng khám, bằng nhau là tốt nhất. Nên chọn vị trí không gian phù hợp để lắp biển quảng cáo, tránh bị che chắn, cản tầm nhìn.

Bố cục biển quảng cáo

Biển quảng cáo phòng khám đẹp cần có bố cục hài hòa cân đối. Không cần quá cầu kỳ, phá cách. Nên để các dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám lên bảng hiệu. Cần căn chỉnh sao cho khách hàng dễ nắm bắt được những thông tin cần thiết.

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu thông dụng nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu phòng khám bằng bạt Hiflex

Bảng hiệu Hiflex thường được sử dụng cho phòng khám y học cổ truyền

Hiflex là chất liệu được hầu hết các dịch vụ kinh doanh sử dụng vì tính bền màu, chịu nhiệt tốt và có giá thành rẻ. Đa số các phòng khám đông y hoặc phòng khám tư nhân có quy mô nhỏ sẽ sử dụng bảng hiệu hiflex.

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica và nền biển alu

Bảng hiệu chữ nổi alu là một trong những bảng hiệu phòng khám đẹp nhất hiện nay
Các phòng khám nha khoa cũng sử dụng bảng hiệu chữ nổi alu và nền mica

Đây cũng là chất liệu chính mà các phòng khám thường chọn để làm bảng hiệu. Mica vừa đẹp vừa sang, alu lại bền bỉ và chịu nhiệt tốt. Do đó bộ đôi này rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các phòng khám có quy mô và tại các TP lớn.

Mẫu bảng hiệu phòng khám bằng đèn led

Mẫu bảng hiệu phòng khám đèn led

Đây cũng là loại bảng hiệu được các phòng khám ưa chuộng hiện nay vì khả năng hiển thị thông tin vào ban đêm rất tốt. Ngoài công dụng giúp người đi đường dễ nhận biết phòng khám bảng hiệu còn có tác dụng giới thiệu các dịch vụ của phòng khám đến với mọi người. Hơn nữa bảng hiệu đen led cũng không quá đắt nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho phòng khám của mình.

Địa chỉ làm mẫu bảng hiệu phòng khám uy tín, chất lượng

Hãy đến với ADV để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có cơ hội tư vấn cho bạn những mẫu bảng hiệu đẹp nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ lo toàn bộ các công đoạn từ khâu thiết kế, in ấn, thi công và lắp đặt bảng hiệu cho phòng khám của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự chuyên nghiệp của nhân viên công ty sẽ khiến cho bảng hiệu phòng khám của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lần nhìn thấy đầu tiên.

Nếu bạn có nhu cầu làm mẫu bảng hiệu phòng khám thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây!