Hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao trong đó có nhu cầu về nối mi. Chính vì thế có rất nhiều tiệm nối mi đã ra đời. Để cửa tiệm của bạn đứng vững trên thị trường và thu hút được khách hàng thì bạn phải có bảng hiệu nối mi đẹp mắt. Dưới đây là 10 mẫu bảng hiệu nối mi đẹp, độc, đỉnh để mọi người tham khảo.

Tại sao cần phải có bảng hiệu nối mi?

Mẫu bảng hiệu nối mi Nzim Beauty Room
Mẫu bảng hiệu nối mi Nzim Beauty Room
Mẫu bảng hiệu nối mi - Trung Tâm Thẩm Mỹ Miss Trâm
Mẫu bảng hiệu nối mi – Trung Tâm Thẩm Mỹ Miss Trâm

Bảng hiệu nối mi là phương tiện để thông báo rằng cửa tiệm của bạn có dịch vụ nối mi và mọi người có thể ghé đến khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, đây còn là bộ mặt của cửa tiệm. Một mẫu bảng hiệu nối mi thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn đông khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu nối mi đẹp là hoàn toàn cần thiết.

Nội dung trên bảng hiệu nối mi cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Mẫu bảng hiệu nối mi Everly
Mẫu bảng hiệu nối mi Everly
Mẫu bảng hiệu nối mi Halei
Mẫu bảng hiệu nối mi Halei

Nối mi là ngành làm đẹp chính vì thế khách hàng luôn mong muốn lựa chọn địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin. Và để lấy được lòng tin của khách hàng thì nội dung trên mẫu bảng hiệu nối mi phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

+ Đáp ứng được các thắc mắc mà khách hàng cần như: Dịch vụ, mức giá, chế độ chăm sóc khách hàng, cam kết,…

+ Thương hiệu dễ nhớ và gây được ấn tượng mạnh.

+ Sử dụng các logo có liên quan đến ngành làm đẹp.

+ Câu chữ ngắn gọn, phù hợp súc tích để tạo niềm tin cho khách hàng.

Những mẫu bảng hiệu nối mi đẹp và nổi bật năm 2020

Bảng hiệu nối mi bằng gỗ

Mẫu bảng hiệu nối mi Thương Kim Beauty
Mẫu bảng hiệu nối mi Thương Kim Beauty
Mẫu bảng hiệu nối mi Savana
Mẫu bảng hiệu nối mi Savana
Mẫu bảng hiệu nối mi Queenie Beauty
Mẫu bảng hiệu nối mi Queenie Beauty

Bảng hiệu gỗ khắc chìm được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, các đường nét được gia công rất tỉ mỉ, sắc sảo và tinh tế nên chắc chắn nó sẽ mang lại cho khách hàng sự ấn tượng mạnh. Đồng thời, khi sử dụng bảng hiệu này khách hàng có quyền lựa chọn đa dạng kiểu chữ cũng như kích cỡ của bảng gỗ.

Ngoài ra bảng hiệu bằng gỗ còn có thể dán chữ nổi để tạo điểm nhấn và gây được ấn tượng mạnh. Chữ nổi được làm bằng gỗ, mica hay được làm bằng inox đều được. Các chữ nổi xuất hiện trên bảng gỗ sẽ làm nổi bật lên những thông tin mà cửa hàng muốn truyền tải.

Bảng hiệu nối mi bằng bạt Hiflex

Đại đa số các cửa hiệu làm đẹp cũng sử dụng bảng hiệu hiflex vì tính tiện dụng của nó.

Mẫu bảng hiệu nối mi Helen
Mẫu bảng hiệu nối mi Helen

Bảng hiệu nối mi đèn led ma trận

Bảng hiệu bằng đèn led đang rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay vì nó có nhiều ưu điểm nổi trội như: Màu sắc, mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng, chi phí thấp, có nhiều kiểu dáng khác nhau, nội dung hiển thị độc đáo, tuổi thọ cao giúp cho cửa tiệm nối mi của bạn tối ưu hóa chi phí dành cho quảng cáo.

Mẫu bảng hiệu nối mi Thùy Trần
Mẫu bảng hiệu nối mi Thùy Trần

Bảng hiệu nối mi kết hợp nền alu, chữ nổi mica

Đây cũng là chất liệu chính mà các cửa tiệm làm đẹp thường chọn để làm bảng hiệu. Mica vừa đẹp vừa sang còn chất liệu alu lại bền bỉ và chịu nhiệt tốt. Do đó bộ đôi này rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các cửa tiệm nối mi có quy mô và tại các TP lớn.

Mẫu bảng hiệu nối mi Hoshi Spa
Mẫu bảng hiệu nối mi Hoshi Spa

Địa chỉ làm mẫu bảng hiệu nối mi uy tín, chất lượng

Công ty truyền thông quảng cáo ADV là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt mẫu bảng hiệu nối  mi giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, đầy tinh thần trách nhiệm giúp khách hàng có chọn và thiết kế những mẫu bảng hiệu riêng, độc đáo nhất.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Liên hệ với ADV ngay khi có nhu cầu thi công bảng hiệu nhé!