Ngày nay nhu cầu ăn ngon mặc đẹp của con người ngày càng tăng cao. Do đó ngoài các shop quần áo bán sẵn thì vẫn còn rất nhiều nhà may đang hoạt động. Vậy làm sao để tiệm may của bạn thu hút được khách hàng? Đầu tiên hãy tìm ngay một mẫu bảng hiệu nhà may thật độc đáo để quảng bá cho tiệm của bạn nhé! Hôm nay ADV sẽ giới thiệu cho bạn 10 mẫu bảng hiệu nhà may ấn tượng nhất!

Tại sao cần phải có bảng hiệu nhà may?

Bảng hiệu nhà may là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu và phân biệt với các tiệm may khác. Nhìn vào bảng hiệu họ biết bạn đang kinh doanh dịch vụ may mặc và sẽ đến khi có nhu cầu.

Ngoài ra đây còn là bộ mặt của tiệm may. Một bảng hiệu thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn đông khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu nhà may đẹp là hoàn toàn cần thiết.

Trên bảng hiệu nhà may thường có hình minh họa, tên cửa hàng, số điện thoại, sản phẩm may mặc,… để khách hàng nhận diện và nắm bắt được thông tin.

Tầm quan trọng của một mẫu bảng hiệu nhà may đẹp?

Bảng hiệu tiệm may đẹp thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp giống như các sản phẩm mà bạn thiết kế ra vậy. Thử tưởng tượng xem khách hàng muốn may đồ ở cửa hàng mát mẻ, có bảng hiệu đàng hoàng hay muốn may đồ tại một cửa hàng sập xệ?

Ngoài ra một bảng hiệu đẹp còn giúp bạn quảng bá thương hiệu nhà may đến với mọi người. Khi một ai đó bị thu hút bởi biển hiệu sẽ dừng lại và ghé vào. Sau khi về còn có thể giới thiệu với bạn bè, người thân nếu họ có trải nghiệm tốt với cửa hàng của bạn.

Ngoài kỹ năng thiết kế và may đồ của bạn thì bảng hiệu là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng đến với nhà may khi chưa biết gì về tay nghề của bạn đấy nhé!

Những mẫu bảng hiệu nhà may độc đáo nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu nhà may bằng bạt Hiflex đẹp

Bạt hiflex là chất liệu phù hợp để làm bảng hiệu nhà may

Bạt Hiflex cũng hay được sử dụng làm bảng hiệu cửa hàng may mặc có quy mô vừa và nhỏ. Đây là chất liệu rẻ, dễ dàng thay thế và lắp đặt nhưng độ bền lại không cao.

Mẫu bảng hiệu làm bằng dèn led

Mẫu bảng hiệu nhà may bằng đèn led rất nổi bật vào ban đêm

Ngày nay mọi người đều có xu hướng sử dụng đèn led để làm bảng hiệu vì nó có nhiều ưu điểm như: màu sắc đa dạng, dễ sử dụng, chi phí thấp, nhiều kiểu dáng, nội dung hiển thị độc đáo. Đây lại là loại bảng hiệu có tuổi thọ cao và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Mẫu bảng hiệu nhà may chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica tuy đơn giản nhưng lại không kém phần thu hút

Để tạo ấn tượng với khách hàng người ta sẽ làm bảng hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. Ưu điểm của vật liệu này là độ bền cao, chịu được điều kiện bên ngoài lên tới năm năm do đó có thể tiết kiệm chi phí tốt. Ngoài ra chữ nổi mica hay alu còn tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho tiệm may của bạn.

Trên đây là những mẫu bảng hiệu nhà may đẹp và thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu tiệm may vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của chúng tôi nhé!