Người xưa có câu: ” Cái răng cái tóc là vóc con người”, do đó nhu cầu bảo vệ cũng như làm đẹp răng miệng ngày càng cao. Hàng loạt các phòng khám nha khoa ra đời để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp răng miệng cho mọi người. Nhu cầu tìm mẫu bảng hiệu nha khoa thu hút khách cũng theo đó tăng lên. Và để đáp ứng được nhu cầu đó hôm nay ADV sẽ giới thiệu một số mẫu bảng hiệu nha khoa ấn tượng và thu hút nhất để mọi người tham khảo.

Tại sao cần phải có mẫu bảng hiệu nha khoa

Đầu tư cho bảng hiệu cũng là cách đầu tư cho phòng khám của bạn

Bảng hiệu nha khoa cũng giống như tất cả các loại bảng hiệu dịch vụ khác. Người ta sử dụng bảng hiệu nha khoa với mục đích giới thiệu tên phòng khám, các dịch vụ hiện có,… tới khách hàng

Ngoài ra bảng hiệu nha khoa còn giúp khách hàng tránh được sự nhầm lẫn khi có quá nhiều phòng khám nha khoa mọc lên san sát nhau. Từ đó góp phần quảng bá dịch vụ của mình đến với tất cả mọi người.

Xây dựng một mẫu bảng hiệu nha khoa có thương hiệu riêng sẽ giúp bạn truyền đạt với khách hàng rằng bạn là một nha sĩ hoặc người cung cấp dịch vụ về răng thân thiện, đáng tin cậy và có chuyên môn cao.

Những thông tin cần thiết cần phải có trên mẫu bảng hiệu nha  khoa

Một bảng hiệu nha khoa đẹp là bảng hiệu có sự hài hòa về màu sắc lẫn bố cục

Một bảng hiệu quảng cáo nha khoa đẹp không chỉ cần có sự hài hòa giữa màu sắc và bố cục mà còn phải đảm bảo thể hiện đầy đủ thông tin như:

+ Tên phòng khám nha khoa

+ Địa chỉ phòng khám nha khoa

+ Các dịch vụ chuyên môn mà phòng khám đa khoa cung cấp

+ Đặc điểm nổi bật của phòng khám đa khoa

+ Ưu đãi lớn khi khách hàng đến phòng khám đa khoa

+ Hotline tư vấn khách hàng….

Một số mẫu bảng hiệu nha khoa hút khách nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu nha khoa bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex cũng được sử dụng làm bảng hiệu nha khoa vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên đây là chất liệu rẻ, dễ dàng thay thế và lắp đặt nhưng độ bền lại không cao. Do đó chỉ phù hợp lắp biển hiệu có mái che chắn, tránh mưa gió làm bạc màu bảng hiệu.

Bảng hiệu nha khoa Hiflex thể hiện được màu sắc và nội dung sinh động

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica và nền biển alu

Đây cũng là chất liệu chính mà các phòng khám thường chọn để làm bảng hiệu. Mica vừa đẹp vừa sang, alu lại bền bỉ và chịu nhiệt tốt. Do đó bộ đôi này rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các phòng khám nha khoa có quy mô lớn. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp nền biển mica với chữ nổi inox sẽ làm bảng hiệu bạn trở nên nổi bật và sang trọng.

Đa số các bảng hiệu chữ nổi mica hay alu đều rất thu hút

Biển hiệu phòng khám nha khoa sử dụng màu sắc và phông chữ nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật

Mẫu bảng hiệu nha khoa bằng đèn led

Mẫu biển đèn led giúp không gian các phòng khám nha khoa trở nên bừng sáng và dễ nhận biết trong đêm tối. Bảng hiệu đèn led đảm nhận vai trò hiển thị thông tin rất tốt do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn led làm bảng hiệu cho phòng khám mình.

Đèn led luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi làm bảng hiệu phòng khám

Địa chỉ làm mẫu bảng hiệu phòng khám uy tín, chất lượng

Tại TP. HCM có rất nhiều cơ sở thi công bảng hiệu với giá thành khác nhau. Để tìm được địa chỉ làm bảng hiệu uy tín bạn phải tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng sau đó mới tiến hành đặt hàng. Đến với ADV Solutions bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cam kết tạo ra mẫu bảng hiệu phòng khám làm hài lòng bạn nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu nha khoa thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây!