Ngày nay khi chất lượng sống của người dân ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn uống cũng tăng lên. Trước kia chỉ cần ăn ngon mặc ấm. Ngày nay ai cũng muốn ăn ngon, mặc đẹp. Do đó hàng loạt các nhà hàng, quán ra đời. Và để nhà hàng của bạn khác biệt cần phải có mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp. Dưới đây là một số bảng hiệu nhà hàng để các bạn tham khảo.

Tại sao phải có mẫu bảng hiệu nhà hàng?

Bảng hiệu là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu nhà hàng. Bảng hiệu được tạo ra vừa để quảng cáo tới mọi người vừa để thu hút khách hàng tìm đến quán của bạn. Do đó việc chọn lựa mẫu bảng hiệu nhà hàng sao cho đẹp mắt là cực kỳ quan trọng.

Trên mẫu bảng hiệu nhà hàng thường ghi tên quán, các món đặc trưng, địa chỉ,… để khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ thông tin.

Điều gì làm nên mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp và ấn tượng?

Màu sắc

Những màu sắc thông dụng khi làm bảng hiệu hiện nay là các màu đơn sắc nổi bật,… Bạn có thể tùy chọn màu sắc phông nền, màu chữ nhưng phải lựa chọn sao cho hài hòa tránh trường hợp quá đơn điệu hoặc quá sặc sỡ.

Phông chữ

Đối với phông chữ trên bảng hiệu ta cũng không nên chọn kiểu chữ cầu kỳ mà chọn những mẫu chữ đơn giản, dễ đọc nhưng không kém phần hiện đại.

Chất liệu

Tùy theo từng loại nhà hàng mà lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra chất liệu làm bảng hiệu còn phụ thuộc vào chi phí mà chủ nhà hàng chi trả.

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp nhất

Một số loại vật liệu thông dụng được dùng để làm bảng hiệu nhà hàng bao gồm: Hiflex, alu, mica, gỗ, inox ăn mòn. Mỗi loại vật liệu kể trên lại có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu làm bảng hiệu của mỗi hộ kinh doanh.

Hiflex: Bảng hiệu hiflex in ấn nhanh chóng, dễ dàng triển khai, bền bỉ, giá rẻ. Phù hợp với các nhà hàng bình dân.

Gỗ: Dễ dàng tạo ra những tấm biển với phong cách độc đáo, cố kính…mang đến cảm giác gần gũi cho thực khách, là sự lựa chọn cho các nhà hàng, quán ăn hướng đến phong cách dân dã, hoài cổ, truyền thống.

Mica, alu: Có thể được thiết kế theo mọi phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại, sang trọng.

Inox ăn mòn: Các biển hiệu được làm từ chữ inox đều mang đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho thực khách khi đặt chân tới nhà hàng.

Những mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp bằng bạt Hiflex

 

Mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp bằng gỗ

Mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp đèn led

 

Mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp chữ nổi mica, alu

Bảng hiệu chữ nổi mica nhà hàng Nhật

Địa chỉ thi công, lắp đặt mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp giá và uy tín?

ADV Solution là đơn vị chuyên về thiết kế, thi công, lắp đặt bảng hiệu ngoài trời giá rẻ và chất lượng. Công ty luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đặt chất lượng lên hàng đầu. Do đó bạn không cần phải lo ngại về mẫu bảng hiệu nhà hàng như thế nào là đẹp nhất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

Nếu bạn có nhu cầu làm mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây!