Hiện nay, đi cùng với sự phá triển của nền kinh tế, nhu cầu làm đẹp của con người cũng vì thế mà tăng cao. Do đó hàng loạt các cửa hàng mỹ phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu trên. Vậy làm sao để cửa hàng của bạn cạnh tranh với các đối thủ khác và có chỗ đứng trong thị trường? Đầu tiên cửa hàng bạn phải có mẫu bảng hiệu mỹ phẩm thật chuyên nghiệp và độc đáo. Có như vậy mới thu hút được đại đa số khách hàng.

Bảng hiệu mỹ phẩm đẹp là gì?

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp - Thế giới SkinFood
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp – Thế giới SkinFood
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp - Make up for yourself
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp – Make up for yourself
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp - Innisfree Shop
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp – Innisfree Shop

Bảng hiệu mỹ phẩm là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu và phân biệt với các cửa hàng mỹ phẩm khác. Nhìn vào bảng hiệu họ biết bạn đang kinh doanh mỹ phẩm và sẽ đến khi có nhu cầu.

Ngoài ra đây còn là bộ mặt của cửa hàng mỹ phẩm. Một bảng hiệu thu hút, ấn tượng sẽ giúp cửa hàng của bạn đông khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp là hoàn toàn cần thiết.

Tầm quan trọng của một mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp?

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp - Beauty Garden
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp – Beauty Garden

Để cạnh tranh với rất đông các cửa hiệu mỹ phẩm ngoại nhập trong khi bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh là rất khó khăn. Vì thế điều đầu tiên bạn phải gây ấn tượng với khách hàng bằng mẫu bảng hiệu quảng cáo thật chuyên nghiệp và thu hút.

Bảng hiệu đẹp thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp giống như các loại mỹ phẩm bạn bán. Thử tưởng tượng xem khách hàng muốn trải nghiệm ở cửa hàng mát mẻ, có bảng hiệu đàng hoàng hay muốn mua mỹ phẩm ngoài vỉa hè?

Ngoài ra một bảng hiệu mỹ phẩm đẹp còn giúp bạn quảng bá thương hiệu của bạn đến với mọi người. Khi một ai đó bị thu hút bởi bảng hiệu thì tất nhiên sẽ dừng lại và ghé vào cửa hàng của bạn. Sau đó còn về và giới thiệu với bạn bè, người thân nếu họ có những trải nghiệm, ấn tượng tốt với cửa hàng của bạn.

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp - The Face Shop
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp – The Face Shop
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp - O Hui
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp – O Hui

Những mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm được làm bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex cũng hay được sử dụng làm bảng hiệu cửa hàng mỹ phẩm có quy mô nhỏ. Đây là chất liệu rẻ, dễ dàng thay thế và lắp đặt nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là độ bền lại không cao.

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp - Minh Ngọc
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp – Minh Ngọc

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm bằng chữ nổi alu, mica

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp Hasaki
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp Hasaki
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp - Bo Shop
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp – Bo Shop
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp Nuty
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp Nuty
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp Miraso
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp Miraso

Để tạo được những ấn tượng khó phai với khách hàng người ta sẽ thường làm bảng hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. Ưu điểm của loại vật liệu này là độ bền cao, giá thành không quá đắt do đó có thể tiết kiệm chi phí tốt. Ngoài ra chữ nổi mica hay alu còn tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho các cửa hàng mỹ phẩm lớn và có thương hiệu.

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đèn led

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp SammiShop
Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp SammiShop

Bảng hiệu bằng đèn led đang rất được ưa chuộng và được áp dụng nhiều hiện nay vì có nhiều ưu điểm nổi bật như: Màu sắc, mẫu mã vô cùng đa dạng, dễ dàng sử dụng, chi phí thấp, nội dung hiển thị độc đáo, có tuổi thọ cao giúp cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn tối ưu hóa chi phí dành cho quảng cáo.

Trên đây là những mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp và thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu mỹ phẩm vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của chúng tôi nhé!