Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Do đó hàng loạt các cửa hàng mỹ phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu trên. Vậy làm sao để cửa hàng của bạn cạnh tranh và có chỗ đứng trong thị trường? Đầu tiên cửa hàng bạn phải có mẫu bảng hiệu mỹ phẩm thật chuyên nghiệp và độc đáo. Có như vậy mới thu hút được khách hàng.

Bảng hiệu mỹ phẩm đẹp là gì?

Bảng hiệu mỹ phẩm đẹp là khi hài hòa cả về màu sắc lẫn bố cục bảng hiệu

Bảng hiệu mỹ phẩm là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu và phân biệt với các cửa hàng mỹ phẩm khác. Nhìn vào bảng hiệu họ biết bạn đang kinh doanh mỹ phẩm và sẽ đến khi có nhu cầu.

Ngoài ra đây còn là bộ mặt của cửa hàng mỹ phẩm. Một bảng hiệu thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn đông khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp là hoàn toàn cần thiết.

Tầm quan trọng của một mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp?

Chữ nổi mica được kết hợp với phụ kiện hoa lá trông vô cùng thân thiện với môi trường

Để cạnh tranh với rất đông các cửa hiệu mỹ phẩm ngoại nhập trong khi bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh là rất khó khăn. Vì thế điều đầu tiên bạn phải gây ấn tượng với khách hàng bằng mẫu bảng hiệu quảng cáo thật chuyên nghiệp và thu hút.

Bảng hiệu đẹp thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp giống như các loại mỹ phẩm bạn bán. Thử tưởng tượng xem khách hàng muốn trải nghiệm ở cửa hàng mát mẻ, có bảng hiệu đàng hoàng hay muốn mua mỹ phẩm ngoài vỉa hè?

Ngoài ra một bảng hiệu mỹ phẩm đẹp còn giúp bạn quảng bá thương hiệu của bạn đến với mọi người. Khi một ai đó bị thu hút bởi biển hiệu sẽ dừng lại và ghé vào. Sau khi về còn có thể giới thiệu với bạn bè, người thân nếu họ có trải nghiệm tốt với cửa hàng của bạn.

Những mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex cũng hay được sử dụng làm bảng hiệu cửa hàng mỹ phẩm có quy mô nhỏ. Đây là chất liệu rẻ, dễ dàng thay thế và lắp đặt nhưng độ bền lại không cao.

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm bằng chữ nổi alu, mica

 

 

 

Bảng hiệu chữ nổi mica rất được ưa chuộng hiện nay
Nền đỏ kết hợp với chỗ nổi mica trắng và vàng khiến bảng hiệu mỹ phẩm thêm phần ấn tượng

Để tạo ấn tượng với khách hàng người ta sẽ làm bảng hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. Ưu điểm của vật liệu này là độ bền cao, chịu được điều kiện bên ngoài lên tới năm năm do đó có thể tiết kiệm chi phí tốt. Ngoài ra chữ nổi mica hay alu còn tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho các cửa hàng mỹ phẩm lớn và có thương hiệu.

Mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đèn led

 

Bảng hiệu đèn led phù hợp cho cả cửa hàng mỹ phẩm lớn và nhỏ

Bảng hiệu bằng đèn led đang rất được ưa chuộng hiện nay vì có nhiều ưu điểm như: màu sắc đa dạng, dễ sử dụng, chi phí thấp, nhiều kiểu dáng, nội dung hiển thị độc đáo, tuổi thọ cao giúp cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn tối ưu hóa chi phí dành cho quảng cáo.

Trên đây là những mẫu bảng hiệu mỹ phẩm đẹp và thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu mỹ phẩm vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của chúng tôi nhé!