Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng biết cách làm đẹp và tự trang điểm cho mình. Đôi khi bạn cần trang điểm trong những trường hợp đặc biệt như đi tiệc, đi đám cưới,… Do đó hàng loạt các cửa tiệm makeup ra đời để đáp ứng nhu cầu trên. Vậy làm sao để cửa hàng của bạn có chỗ đứng trong thị trường và nổi bật hơn so với các cửa hàng khác? Điều đầu tiên và quan trọng nhất là cửa hàng bạn phải có mẫu bảng hiệu makeup thật chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo, có như vậy mới thu hút được nhiều khách hàng.

Bảng hiệu makeup là gì?

Bảng hiệu makeup là phương tiện để thông báo rằng cửa tiệm của bạn có dịch vụ trang điểm và mọi người có thể ghé đến khi có nhu cầu.

Mẫu bảng hiệu makeup Thu Kenny
Mẫu bảng hiệu makeup Thu Kenny
Mẫu bảng hiệu makeup LiLi
Mẫu bảng hiệu makeup LiLi
Mẫu bảng hiệu makeup Hạnh Nguyễn
Mẫu bảng hiệu makeup Hạnh Nguyễn

Hơn nữa đây còn là bộ mặt của cửa tiệm makeup. Một bảng hiệu thu hút, độc đáo và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cho cửa hàng của bạn thu hút được nhiều khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu makeup đẹp là hoàn toàn cần thiết.

Những nội dung cần có trên bảng hiệu makeup

Bảng hiệu makeup cũng giống như những bảng hiệu dịch vụ khác nhưng cần có những biểu tượng và phông chữ nhẹ nhàng hơn để phù hợp với ngành nghề làm đẹp.

Mẫu bảng hiệu makeup Kylie
Mẫu bảng hiệu makeup Kylie
Mẫu bảng hiệu makeup Hùng Nguyễn
Mẫu bảng hiệu makeup Hùng Nguyễn

+ Tên cửa tiệm: Để phân biệt với những cửa hàng khác

+ Thông tin liên hệ: Số điện thoại liên hệ, địa chỉ cửa hàng…

+ Biểu tượng: Nếu cửa hàng có biểu tượng riêng, có thể thêm vào từ chuyên dụng như “makeup”, “trang điểm” để mọi người nhận biết.

+ Phông chữ và màu sắc: Chữ nên là chữ cách điệu một chút nhưng vẫn đảm bảo dễ nhìn; màu sắc trang nhã nhìn vào là có cảm giác thiện cảm.

Các mẫu bảng hiệu makeup cơ bản

Mẫu bảng hiệu makeup Nina
Mẫu bảng hiệu makeup Nina

Hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu makeup khác nhau như: bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi mica, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu đèn led chữ nổi, bảng đèn led ma trận,… Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bảng hiệu vẽ tay để tạo nét riêng biệt cho cửa hàng. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu makeup thông dụng:

Mẫu bảng hiệu makeup hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn sử dụng chất liệu mica, bằng công nghệ hút nổi có thể tạo ra các hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, elip rất phù hợp với những yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Đặc biệt bạn có thể kết hợp với đèn LED chiếu sáng bên trong để tạo nên một bảng hộp đèn mica thật sự nổi bật và ấn tượng.

Mẫu bảng hiệu makeup Ken
Mẫu bảng hiệu makeup Ken

Mẫu bảng hiệu makeup kết hợp nền alu và chữ nổi mica

Để tạo ấn tượng một cách nhanh chóng với khách hàng người ta sẽ chọn giải pháp làm bảng hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. Loại chất liệu này vừa có độ bền cao, giá thành lại phù hợp, bên cạnh đó còn toát lên sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Mẫu bảng hiệu makeup Vanmiu Beauty
Mẫu bảng hiệu makeup Vanmiu Beauty
Mẫu bảng hiệu makeup Quách Ánh
Mẫu bảng hiệu makeup Quách Ánh

Bảng hiệu makeup đèn led

Bảng hiệu được làm bằng đèn led đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như: Mẫu mã đa dạng, dễ dàng sử dụng, chi phí thấp, nhiều kiểu dáng, nội dung hiển thị độc đáo, độ bền cao giúp cho cửa hàng makeup của bạn tối ưu hóa được những chi phí dành cho quảng cáo.

Mẫu bảng hiệu makeup Ngọc Trang
Mẫu bảng hiệu makeup Ngọc Trang

Trên đây là những mẫu bảng hiệu makeup đẹp và thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu makeup vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của ADV nhé!