Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng biết cách làm đẹp và tự trang điểm cho mình. Đôi khi bạn cần trang điểm trong những trường hợp đặc biệt như đi tiệc, đi đám cưới,… Do đó hàng loạt các cửa tiệm makeup ra đời để đáp ứng nhu cầu trên. Vậy làm sao để cửa hàng của bạn cạnh tranh và có chỗ đứng trong thị trường? Đầu tiên cửa hàng bạn phải có mẫu bảng hiệu makeup thật chuyên nghiệp và độc đáo. Có như vậy mới thu hút được khách hàng.

Bảng hiệu makeup là gì?

Bảng hiệu makeup là phương tiện để thông báo rằng cửa tiệm của bạn có dịch vụ trang điểm và mọi người có thể ghé đến khi có nhu cầu.

Hơn nữa đây còn là bộ mặt của cửa tiệm makeup. Một bảng hiệu thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn đông khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu makeup đẹp là hoàn toàn cần thiết.

Những nội dung cần có trên bảng hiệu makeup

Bảng hiệu makeup cũng giống như những bảng hiệu dịch vụ khác nhưng cần có những biểu tượng và phông chữ nhẹ nhàng hơn để phù hợp với ngành nghề làm đẹp.

+ Tên cửa tiệm: Để phân biệt với những cửa hàng khác

+ Thông tin liên hệ: Số điện thoại liên hệ, địa chỉ cửa hàng…

+ Biểu tượng: Nếu cửa hàng có biểu tượng riêng, có thể thêm vào từ chuyên dụng như “makeup”, “trang điểm” để mọi người nhận biết.

+ Phông chữ và màu sắc: Chữ nên là chữ cách điệu một chút nhưng vẫn đảm bảo dễ nhìn; màu sắc trang nhã nhìn vào là có cảm giác thiện cảm.

Các mẫu bảng hiệu makeup cơ bản

Hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu makeup khác nhau như: bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi mica, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu đèn led chữ nổi, bảng đèn led ma trận,… Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bảng hiệu vẽ tay để tạo nét riêng biệt cho cửa hàng. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu makeup thông dụng:

Mẫu bảng hiệu makeup hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn sử dụng chất liệu mica, bằng công nghệ hút nổi có thể tạo ra các hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, elip rất phù hợp với những yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Đặc biệt bạn có thể kết hợp với đèn LED chiếu sáng bên trong để tạo nên một bảng hộp đèn mica thật sự nổi bật và ấn tượng.

Mẫu bảng hiệu makeup hộp đèn mica tròn

Mẫu bảng hiệu makeup kết hợp nền alu và chữ nổi mica

Để tạo ấn tượng với khách hàng người ta sẽ làm bảng hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. Ưu điểm của vật liệu này là độ bền cao, chịu được điều kiện bên ngoài lên tới năm năm do đó có thể tiết kiệm chi phí tốt. Ngoài ra chữ nổi mica hay alu còn tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho cửa tiệm makeup của bạn.

Cửa hiệu makeup nhìn sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều

Bảng hiệu makeup đèn led

Bảng hiệu bằng đèn led đang rất được ưa chuộng hiện nay vì có nhiều ưu điểm như: màu sắc đa dạng, dễ sử dụng, chi phí thấp, nhiều kiểu dáng, nội dung hiển thị độc đáo, tuổi thọ cao giúp cho cửa hàng makeup của bạn tối ưu hóa chi phí dành cho quảng cáo.

Mẫu bảng hiệu makeup hộp đèn led siêu mỏng
Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica kết hợp đèn led

Trên đây là những mẫu bảng hiệu makeup đẹp và thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu makeup vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của ADV nhé!