Ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Do đó có rất nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời như: slon tóc, phòng khám nha khoa, spa làm đẹp, tiệm nail,… Nắm bắt được xu hướng đó có rất nhiều tiệm nail ra đời và để tiệm chăm sóc móng của bạn được khách hàng nhớ đến thì phải có một bảng hiệu làm nail ấn tượng và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu làm nail để mọi người tham khảo.

Vai trò của bảng hiệu tiệm nail

Bảng hiệu tiệm nail là phương tiện để khách hàng nhận diện cửa tiệm của bạn. Nhìn vào bảng hiệu họ biết bạn đang kinh doanh dịch vụ làm nail và sẽ đến khi có nhu cầu.

Ngoài ra đây còn là bộ mặt của tiệm nail. Một bảng hiệu thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp tiệm nail của bạn đông khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu làm nail đẹp là hoàn toàn cần thiết.

Những tiêu chí để có một mẫu bảng hiệu tiệm nail đẹp

– Bố cục hài hòa, cân đối

Bạn cần căn chỉnh sao cho nội dung và hình ảnh trên bảng hiệu hài hòa và cân đối với nhau. Nội dung phải thống nhất với hình ảnh. Không nên để nội dung một đằng mà hình minh họa lại một nẻo được.

– Màu sắc nổi bật, bắt mắt

Nghề nail là nghề làm đẹp cho mọi người. Do đó màu sắc bảng hiệu và màu chữ cũng phải nổi bật như màu sơn trong cửa hàng vậy. Có như thế thì mới thu hút được nhiều khách hàng đến làm đẹp được.

– Phông chữ đơn giản, dễ nhìn

Bạn phải lựa chọn phông chữ, cỡ chữ sao cho dễ nhìn. Tránh trường hợp chữ quá cầu kỳ, khách hàng không đọc được những thông tin cần thiết.

– Chất liệu bảng hiệu phù hợp

Chọn chất liệu làm bảng hiệu sao cho phù hợp với quy mô cũng như thiết kế bên trong của cửa hàng. Thống nhất về kiểu mẫu từ trong ra ngoài thì mới phát huy hết vai trò của bảng hiệu được.

Một số mẫu bảng hiệu tiệm nail hot nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu làm nail bằng bạt Hiflex

Bạt hiflex là chất liệu làm bảng hiệu phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh

Bạt Hiflex cũng hay được sử dụng làm bảng hiệu tiệm cắt tóc hoặc tiệm nail có quy mô nhỏ. Đây là chất liệu rẻ, dễ dàng thay thế và lắp đặt nhưng độ bền lại không cao. Do đó chỉ phù hợp lắp biển hiệu có mái che chắn, tránh mưa gió làm bạc màu bảng hiệu.

Mẫu bảng hiệu làm nail bằng chữ nổi alu, mica

 

Chữ nổi mica, alu rất thích hợp làm biển hiệu tiệm nail

Để tạo ấn tượng với khách hàng người ta sẽ làm bảng hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. Ưu điểm của vật liệu này là độ bền cao, chịu được điều kiện bên ngoài lên tới năm năm do đó có thể tiết kiệm chi phí tốt. Ngoài ra chữ nổi mica hay alu còn tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho các cửa tiệm làm nail chuyên nghiệp và nằm ở mặt tiền đường lớn.

Mẫu bảng hiệu làm nail đèn led

Mẫu bảng hiệu làm nail đèn led

Bảng hiệu bằng đèn led đang rất được ưa chuộng hiện nay vì có nhiều ưu điểm như: màu sắc đa dạng, dễ sử dụng, chi phí thấp, nhiều kiểu dáng, nội dung hiển thị độc đáo, tuổi thọ cao giúp cho tiệm nail của bạn tối ưu hóa chi phí dành cho quảng cáo.

Trên đây là những mẫu bảng hiệu làm nail thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu tiệm nail vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của chúng tôi nhé!