Ngày nay khi chất lượng sống của con người ngày càng cao thì việc mỗi cá nhân có 1 chiếc ô tô là việc không còn quá xa lạ nữa. Từ đó các gara chăm sóc và bảo trì ô tô ra đời. Và để gara của mình không bị nhầm lẫn với bất cứ gara nào khác thì người chủ luôn tìm một mẫu bảng hiệu gara độc đáo. Sau đây một số mẫu bảng hiệu gara ô tô mới nhất hiện nay.

Vai trò của mẫu bảng hiệu gara ô tô?

Mẫu bảng hiệu gara ô tô đơn giản và đẹp mắt

Đây là phương tiện giúp khách hàng nhận diện thương hiệu gara của bạn. Tránh trường hợp nhầm lẫn khi có nhiều gara trên một con đường. Bảng hiệu giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy gara mà họ muốn đến.

Bảng hiệu còn có vai trò quảng bá thương hiệu đến với mọi người. Nếu bạn có một mẫu bảng hiệu gara ấn tượng thì không cần phải tốn tiền cho việc treo băng rôn quảng cáo nữa. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc quảng cáo đấy.

Bảng hiệu hiển thị đầy đủ tên cửa hàng, địa chỉ, hotline và các dịch vụ hiện có… để khách hàng ghi nhớ thông tin và tìm đến gara của bạn khi có nhu cầu.

Những yếu tố nào làm nên mẫu bảng hiệu gara ô tô đẹp mắt?

Màu sắc và phông chữ

Biển quảng cáo gara ô tô nên chọn từ 2 đến 3 màu cơ bản như trắng, đỏ, xanh, đen, xám… Hạn chế dùng màu quá sặc sỡ  không phù hợp với loại hình kinh doanh này. Cần lưu ý chọn phông chữ đơn giản, dễ đọc để tăng trải nghiệm của người nhìn.

Kích thước biển quảng cáo

Biển quảng cáo gara nên có kích thước phù hợp với kích thước mặt tiền gara, bằng nhau là tốt nhất. Nên chọn vị trí không gian phù hợp để lắp biển quảng cáo, tránh bị che chắn, cản tầm nhìn.

Bố cục biển quảng cáo

Biển quảng cáo cần có bố cục hài hòa cân đối. Không cần quá cầu kỳ, phá cách. Nên để các dịch vụ khám bảo dưỡng hoặc sữa chữa của gara lên bảng hiệu. Cần căn chỉnh sao cho khách hàng dễ nắm bắt được những thông tin cần thiết.

Những mẫu bảng hiệu gara ô tô thông dụng hiện nay

Mẫu bảng hiệu gara bạt Hiflex

Hiflex là chất liệu được hầu hết các dịch vụ kinh doanh sử dụng vì tính bền màu, chịu nhiệt tốt và có giá thành rẻ. Đa số các gara cũng sử dụng bảng hiệu hiflex vì tính tiện dụng của nó.

Bảng hiệu hiflex có màu sắc đa dạng và bắt mắt nên thu hút được sự chú ý của khách hàng

Mẫu bảng hiệu gara chữ nổi mica

Đây cũng là chất liệu chính mà các gara ô tô thường chọn để làm bảng hiệu. Mica vừa đẹp vừa sang, alu lại bền bỉ và chịu nhiệt tốt. Do đó bộ đôi này rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các garacó quy mô và tại các TP lớn.

Chữ nổi mica vừa đẹp vừa sang, rất thích hợp làm bảng hiệu gara ô tô
Mẫu bảng hiệu gara chữ nổi mica đơn giản

Địa chỉ làm mẫu bảng hiệu gara ô tô uy tín, chất lượng

Đến với ADV solutions bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế cho mình một mẫu bảng hiệu gara ô tô riêng biệt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng vì công ty chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng khó tính và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu gara ô tô thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây!