Bạn đang kinh doanh quán ăn, quán nhậu, quán trà sữa, ăn vặt bình dân và đang tìm kiếm mẫu bảng hiệu phù hợp cho quán mình? Mẫu bảng hiệu đứng là sự lựa chọn số 1 dành cho quán bạn. Và để hiểu tại sao mẫu bảng hiệu đứng lại phù hợp đến như vậy thì hãy cùng ADV tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mẫu bảng hiệu đứng là gì?

Bảng hiệu đứng là một dạng biển hiệu nhỏ mà chủ cửa hàng sẽ đặt nó trên vỉa hè hay gần rìa đường, nơi mà người đi đường dễ dàng nhìn thấy nhất. Tuy không quá to lớn và đắt đỏ nhưng thực sự bảng hiệu đứng đảm nhận vai trò quảng cáo rất tốt tới người đi xe máy hay đi bộ.

Những loại hình kinh doanh nào phù hợp sử dụng bảng hiệu đứng?

Ưu điểm của bảng hiệu đứng là thu hút khách hàng khá tốt nhưng không phải cửa hàng nào cũng phù hợp với loại bảng hiệu này.  Biển hiệu đứng thích hợp với các cửa hàng nhỏ và vừa như quán bia, quán nhậu, quán phở, quán ăn bình dân, hay các quán cafe, hiệu thuốc, tiệm tạp hóa.

Những ưu điểm khi sử dụng bảng hiệu đứng

– Dễ dàng thay đổi vị trí và di chuyển bảng hiệu đứng

Chỉ cần bạn đặt đúng vị trí, không lấn chiếm lề đường là bạn có thể tự do đặt bảng hiệu ở bất kì nơi nào bạn muốn. Hơn nữa nếu muốn di dời bảng hiệu vào trong nhà hay ra ngoài nên gắn thêm bánh xe để việc di chuyển diễn ra thuận lợi hơn. Bạn sẽ không mất quá nhiều sức khi di chuyển nó so với những loại bảng hiệu khác.

– Khách hàng dễ tìm kiếm và quan sát

Thay vì khách hàng phải ngước lên nhìn bảng hiệu trên cao lúc tham gia giao thông rất nguy hiểm thì họ có thể quan sát ngay tầm nhìn là thấy bảng hiệu đứng. Tất cả thông tin quán sẽ được hiển thị trên bảng hiệu và họ có thể quan sát được dễ dàng.

– Chất liệu làm mẫu bảng hiệu đứng đơn giản và rẻ tiền

Nếu làm những mẫu bảng quảng cáo khác bạn sẽ phải cân nhắc đắn đo vì có quá nhiều chất liệu làm bảng hiệu khác nhau. Còn bảng hiệu đứng chỉ cần bộ khung, đèn led và in bạt là xong. Đây đều là những chất liệu rẻ tiền, thông dụng và dễ kiếm nên khá phù hợp để làm bảng hiệu đứng cho các cửa hành bình dân, quy mô nhỏ.

Những mẫu bảng hiệu đứng thông dụng hiện nay

Mẫu bảng hiệu led viết tay

Bảng led viết tay cho bạn thỏa sức sáng tạo

Bảng led viết tay thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán nước giải khát, quán cafe. Nó là công cụ lý tưởng cho việc quảng cáo hàng ngày hay những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Bảng led viết tay còn là một dấu hiệu nổi bật giúp cửa hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Mẫu bảng hiệu đứng hộp đèn

Bảng hiệu đứng hộp đèn có chân., thuận tiện di chuyển

Bảng hiệu đứng, hộp đèn đứng là loại bảng quảng cáo có chân, có thể đứng độc lập bên ngoài hoặc bên trong cửa hàng.

Mẫu bảng hiệu đứng in bạt khung sắt

Bảng hiệu gara khung sắt in bạt hiflex
Bảng hiệu quán cà phê mang đi
Bảng hiệu cửa hàng mỹ phẩm

Bảng hiệu quán ăn bình dân

Đây là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.

Vậy là chúng ta đã khám phá những ưu điểm của mẫu bảng hiệu đứng rồi đúng không nào? Nếu bạn thấy loại hình kinh doanh của mình phù hợp thì hãy liên hệ ngay dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!