Hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị điện, điện lạnh, điện máy của người dân đang tăng lên một cách nhanh chóng. Do đó, hàng loạt các cửa hàng điện máy đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân. Nắm bắt được cơ hội đó nhiều người cũng đang có ý định sẽ mở tiệm điện lạnh nhưng chưa biết tìm mẫu bảng hiệu ở đâu. Dưới đây sẽ là những mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp nhất hiện nay để mọi người tham khảo.

Mẫu bảng hiệu điện lạnh là gì?

Mẫu bảng hiệu điện lạnh - Điện máy Xanh
Mẫu bảng hiệu điện lạnh – Điện máy Xanh
Mẫu bảng hiệu điện lạnh Phương Hương
Mẫu bảng hiệu điện lạnh Phương Hương

Bảng hiệu điện lạnh là loại bảng hiệu thực hiện nhiệm vụ quảng bá và giới thiệu cửa hàng. Bảng hiệu có vai trò quyết định cho việc khách hàng có bước vào cửa hàng của bạn hay không.

Trên bảng hiệu phải ghi tên cửa hàng, mặt hàng kinh doanh, địa chỉ, hotline,… để đảm bảo khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin dù chỉ kịp đọc lướt qua.

Ưu điểm khi sử dụng mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp mắt

Mẫu bảng hiệu điện lạnh Thiên Hòa
Mẫu bảng hiệu điện lạnh Thiên Hòa

Thu hút sự chú ý của đại đa số khách hàng

Để khách hàng chú ý tới cửa hàng của bạn ngay lần nhìn thấy đầu tiên thì cần chăm chút đến mẫu bảng hiệu. Trên bảng hiệu thường sẽ có một số thông tin như logo, tên cửa hàng, địa chỉ và số điện thoại liên hệ,.. Nếu bảng hiệu nhìn sang trọng và bắt mắt thì khách hàng sẽ dễ nhớ tên cửa hàng và địa chỉ trên đó. Lần sau nếu có ý định mua tiếp sản phẩm thì sẽ dễ dàng quay lại hơn.

Mẫu bảng hiệu điện lạnh HC
Mẫu bảng hiệu điện lạnh HC

Tạo sự chuyên nghiệp, ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn

Nếu bạn chăm chút cho bảng hiệu của mình trông thật đẹp mắt và ấn tượng thì sẽ thu hút khác hàng quan tâm đến cửa hàng của bạn. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng vậy nên bạn cần thiết kế một mẫu bảng hiệu sao cho thật chuyên nghiệp nhé!

Mẫu bảng hiệu điện lạnh Pico
Mẫu bảng hiệu điện lạnh Pico
Mẫu bảng hiệu điện lạnh Hùng Hồng
Mẫu bảng hiệu điện lạnh Hùng Hồng

Tiết kiệm kinh phí quảng cáo

Chắc hẳn nếu bạn đã sở hữu một bảng hiệu điện lạnh thu hút người nhìn thì việc treo thêm banner, áp phích,.. để quảng cáo là điều không cần thiết và không có tác dụng. Bảng hiệu đã là phương tiện giúp bạn PR, quảng bá cho sản phẩm của bạn rồi. Do đó bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản để làm bảng hiệu chứ không mất thêm chi phí để in băng rôn quảng cáo nữa.

Mẫu bảng hiệu điện lạnh Hải Hiền
Mẫu bảng hiệu điện lạnh Hải Hiền

Các mẫu bảng hiệu điện lạnh hiện nay

Mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp bằng chữ nổi mica

Mica là vật liệu đặc biệt được ưa thích khi làm bảng hiệu quảng cáo. Mica có những tính năng ưu việt hơn các loại vật liệu khác như màu sắc đa dạng, độ bền cao, lắp ráp dễ dàng. Sử dụng mica có thể cho ra những bảng hiệu đẹp mắt và chất lượng.

Mẫu bảng hiệu điện lạnh Minh Sơn
Mẫu bảng hiệu điện lạnh Minh Sơn

Mẫu bảng hiệu điện lạnh bằng đèn led

Mẫu bảng hiệu điện lạnh Thiên Phát
Mẫu bảng hiệu điện lạnh Thiên Phát

Bảng hiệu được làm bằng đèn led đang rất được ưa chuộng hiện nay vì có nhiều ưu điểm nổi bật như: Màu sắc, mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng, chi phí thấp, nhiều kiểu dáng, nội dung hiển thị độc đáo, độ bền cao giúp cho cửa hàng của bạn tối ưu hóa các khoản chi phí dành cho quảng cáo.

Mẫu bảng hiệu điện lạnh bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu điện lạnh Dũng Lâm
Mẫu bảng hiệu điện lạnh Dũng Lâm

Bạt hiflex là chất liệu được ưa chuộng khi làm bảng hiệu . Ưu điểm khi sử dụng bạt hiflex là vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ dàng lắp đặt và thay thế. Do đó một số cửa hàng điện lạnh cũng treo biển hiệu bằng bạt hiflex.

Trên đây là những mẫu bảng hiệu điện lạnh thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu điện lạnh vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của ADV nhé!