Bảng hiệu cầm đồ là gì?

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ không còn xa lạ đối với chúng ta từ vùng nông thôn xa xôi cho đến thành thị. Để kinh doanh cầm đồ hiệu quả thì không thể quên đó chính là bảng hiệu cầm đồ.

Bảng hiệu cầm đồ là dụng cụ dùng để đánh dấu tên cơ sở, nội dung, địa chỉ và số điện thoại liên lạc giúp người đi đường dễ dàng nhận biết lĩnh vực kinh doanh. Đây là một trong những hình thức PR, marketing hiệu quả cao.

Tiêu chí làm nên bảng hiệu cầm đồ chất lượng

Để hình thành nên một bảng hiệu cầm đồ thành công và chất lượng thì phải đòi hỏi đáp ứng những yếu tố cơ bản như:

Bố cụ bảng hiệu rõ ràng, đơn giản

Phần lớn trong chúng ta cũng gần như hiểu rõ được tiệm cầm đồ có những chức năng gì. Tuy nhiên, để chính xác sản phẩm và dịch vụ có trong cở hàng thì phải có bảng hiệu.

Bảng hiệu chỉ cần bố cục rõ ràng, từ ngữ ngắn gọn, đơn giản. Nếu có hình ảnh kèm theo càng tốt và tăng tính thuyết phục hơn.

Màu sắc đảm bảo nổi bật

Trong hàng ngày mẫu bảng hiệu, làm thế nào để bảng hiệu của bạn gây được sự chú ý nhiều nhất đó chính là sự phối hợp màu sắc sau cho ấn tượng và bắt mắt nhất. Không phải sử dụng màu sắc quá nổi bật, miễn làm cho bảng hiệu hài hòa, tạo điểm ấn càng thành công.

Chất liệu bền, chắc chắn

Bảng hiệu phải đáp ứng tiêu chí thứ ba đó chính là bền. Bởi mục đích sử dụng trong thời gian dài, nên phải lựa chọn những chất liệu làm bảng hiệu cứng, cáp nhưng không kém hiện đại là hợp lý.

Bảng hiệu dịch vụ cầm đồ làm bằng vật liệu gì?

Bạt hiflex

Thông thường rất nhiều cửa hàng cầm đồ hiện nay sử dụng bạt hiflex để làm bảng hiệu bởi tính bền, dễ dàng lắp đặt, thay thế, nhẹ, thi công đơn giản. Ngoài ra còn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Bạt hiflex còn đảm bảo hình ảnh sắc nét, sinh động khi kết hợp với hệ thống đèn chiếu.

mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt hiflex
mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt hiflex
mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt hiflex 2
mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt hiflex 2
mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt hiflex 3
mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt hiflex 3

Chữ nổi alu

Tiếp theo là vật liệu chữ nổi alu. Rất nhiều cửa hàng cầm đồ sử dụng alu để làm bảng hiệu. Bởi tính ấn tượng đẹp và dễ dàng chú ý. Tuy nhiên, chi phí sẽ tốn hơn đối với bảng hiệu bằng bạt hiflex.

Một điểm nổi bật không kém đó chính là gam màu bảng hiệu đa dạng, chữ cũng rất nhiều font khác nhau nên góp phần không nhỏ trong việc kinh doanh cầm đồ.

mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt mica chữ nổi 1
mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt mica chữ nổi 1
mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt mica chữ nổi 2
mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt mica chữ nổi 2
mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt mica chữ nổi 3
mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt mica chữ nổi 3

Đèn led ma trận

Bảng hiệu làm bằng đèn led chỉ nổi bật trong những năm gần đây. Bởi chi phí đầu tư ban đầu sẽ cao hơn 2 vật liệu trên. Ưu điểm lớn nhất đối với bảng hiệu này chính là hoạt động vào chiều tốt tạo hiệu ứng chú ý, kích thích khả năng quan sát rất tốt.

Bởi sử dụng hàng chữ chạy với nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo không ít doanh nếu đầu tư hợp lý.

mẫu bảng hiệu cầm đồ đèn led 1
mẫu bảng hiệu cầm đồ đèn led 1
mẫu bảng hiệu cầm đồ đèn led 2
mẫu bảng hiệu cầm đồ đèn led 2
mẫu bảng hiệu cầm đồ đèn led 3
mẫu bảng hiệu cầm đồ đèn led 3

 

Nơi làm bảng hiệu dịch vụ cầm đồ giá rẻ, chất lượng

Tại TPHCM, công ty in ấn quảng cáo Xuyên Việt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, sản xuất bảng hiệu dịch vụ cầm đồ chất lượng, với chi phí hợp lý nhất.

Ngoài ra còn có đội ngũ giao hàng nhanh, nhân viên trẻ, nhiệt tình tư vấn nhiều mẫu bảng hiệu mới nhất giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.