Bạn đang có mong muốn mở tiệm cầm đồ nhưng chưa chọn được mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ thích hợp. Hãy cùng tham khảo ngay 10 mẫu bảng hiệu cầm đồ hot nhất nhé!

Mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ là gì?

Mẫu bảng hiệu công ty cầm đồ

Ngày nay dịch vụ cầm đồ mọc lên rất nhiều. Vì vậy để khách hàng có thể phân biệt được các cửa hàng và địa chỉ của từng cửa hàng bạn phải có bảng hiệu riêng.

Bảng hiệu cầm đồ là một loại bảng ghi tên cửa hàng, dịch vụ chủ yếu và hotline liên hệ,… nhằm mục đích quảng cáo và thu hút khách hàng tìm đến cửa hiệu mình.

Làm sao để có mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ ấn tượng

Để có được một bảng hiệu bánh kem ấn tượng và khác biệt không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải lựa chọn chất liệu bảng hiệu sao cho phù hợp. Sau đó là chọn phông chữ, màu chữ và nội dung ghi lên bảng hiệu. Tiếp đến sau khi đã có mẫu thiết kế bạn cần phải xem lại bố cục đã cân đối chưa. Cuối cùng là tìm đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu uy tín và chuyên nghiệp.

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ

Có rất nhiều chất liệu để làm bảng hiệu cầm đồ như: bạt Hiflex, nhôm alu, nhựa mica, đèn led,… Dưới đây là 10 mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ hót nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt Hiflex

Thông thường với các đơn vị kinh doanh dịch vụ cầm đồ cá có quy mô nhỏ người ta sẽ chọn bạt hiflex làm bảng hiệu. Đây là chất liệu có giá thành rẻ lại dễ thi công thay thế nên sẽ được mọi người chọn lựa.

 

Bạt Hiflex rất phù hợp làm bảng hiệu cho tiệm cầm đồ

Mẫu bảng hiệu cầm đồ chữ nổi alu, mica

Đây là  những chất liệu được mọi người ưa chuộng bởi lẽ chúng có độ bền cao, mẫu mã đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa giá cả cũng tương đối chứ không quá đắt. Làm bảng hiệu cầm đồ bằng chất liệu chữ nổi alu, mica sẽ khiến bảng hiệu trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

 

 

Sử dụng chữ nổi mica màu đỏ rất phù hợp khi làm bảng hiệu cầm đồ

Mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ bằng đèn led

Đèn led được ứng dụng vào bảng hiệu spa, bảng hiệu nhà hàng, bảng hiệu quán cafe và bây giờ là mẫu bảng hiệu cầm đồ. Bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đèn led rất thu hút sự chú ý của khách hàng, nhất là vào buổi tối. Hơn nữa bảng hiệu đèn led cũng không tốn quá nhiều chi phí thi công hay lắp đặt.

 

Để có mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ độc đáo và gây được ấn tượng với khách hàng bạn cần chọn đúng đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu uy tín và chất lượng. Hãy đến với SDV Solutions để trải nghiệm dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây. Chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu tiệm cầm đồ thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây!