Bất kỳ một loại hình kinh doanh nào cũng cần có bảng hiệu đặc biệt là các công ty. Vậy làm sao để có mẫu bảng hiệu công ty đẹp và ấn tượng? Hãy cùng ADV khám phá 10 mẫu bảng hiệu công ty được ưa chuộng hiện nay.

Tầm quan trọng của bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty là phương tiện để thông báo cho khách hàng được biết về loại hình kinh doanh của công ty. Nếu không có bảng hiệu thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động về lĩnh vực gì mà tìm đến.

Bảng hiệu ngoài trời có lợi ích rất to lớn trong việc kinh doanh của bạn và giúp phân biệt công ty của bạn với các công ty khác. Nó giống như là một chiếc cầu kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra sử dụng bảng hiệu công ty còn có cách marketing hiệu quả nhất. Một bảng hiệu quảng cáo có chứa logo doanh nghiệp có thể giúp củng cố thương hiệu của doanh nghiệp đó. Bảng hiệu này cũng được sử dụng để gây sự chú ý cho các chương trình khuyến mãi và để truyền đạt thông tin về doanh nghiệp.

Đặc biệt làm bảng hiệu công ty còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Bởi vì chi phí để làm bảng hiệu công ty thấp hơn nhiều so với các loại quảng cáo khác như quảng cáo trên ti vi, quảng cáo bằng băng rôn, áp phích, nhưng hiệu quả nó mang lại là cao nhất.

Những lưu ý khi làm bảng hiệu công ty

Lựa chọn kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc của bảng hiệu

Bạn là người quyết định mẫu bảng hiệu của công ty mình. Vì vậy bạn có thể lựa chọn bất kỳ một chất liệu gì, hình dáng ra sao, màu sắc như thế nào tùy theo sở thích của bạn và hợp với nhu cầu của công ty.

Thiết kế một đặc trưng nhận diện duy nhất cho công ty

Một trong những cách khiến công ty bạn khác biệt so với những công ty khác là logo thương hiệu của chính công ty bạn. Logo, hình ảnh mang màu sắc riêng sẽ giúp cho công ty bạn thực sự nổi bật và làm khách hàng chú ý.

Tìm địa chỉ làm bảng hiệu công ty

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ làm bảng hiệu tên công ty. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng làm bạn hài lòng. Bạn nên tìm một địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng. Khi đó bảng hiệu quảng cáo công ty bạn sẽ hoàn hảo như bạn mong muốn ban đầu.

Các loại bảng hiệu công ty cơ bản hiện nay

Mẫu bảng hiệu công ty chữ nổi mica, inox bền đẹp

Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox trông rất sang trọng

Bảng hiệu chữ nổi mica rất thích hợp để làm bảng hiệu công ty

Sử dụng các loại chất liệu Mica Đài Loan, Inox 304 màu vàng hoặc trắng, uốn nổi phần hông, gắn trên bề mặt phẳng, có thể sử dụng đèn led để tạo thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Mẫu bảng hiệu công ty mica ấn tượng

Bảng hiệu mica tuy đơn giản nhưng vô cùng lịch sự và chuyên nghiệp

Mica là chất liệu được dùng phổ biến nhất để làm các mẫu biển hiệu công ty. Nhưng không phải vì thế mà ngày nay người ta đánh giá thấp vật liệu này hơn so với những vật liệu khác. Các mẫu bảng hiệu công ty được làm bằng mica thường có màu sắc rất đẹp và hài hòa.

Mẫu bảng hiệu công ty đèn led thu hút

Sử dụng bảng hiệu đèn led là cách tạo điểm nhấn cho công ty

Bảng hiệu sử dụng đèn led ma trận chạy chữ hoặc kết hợp với chữ nổi mica để thu hút khách hàng vào ban đêm

Mẫu bảng hiệu công ty Hiflex tiện dụng

Bảng hiệu công ty bằng bạt Hiflex trông rất thu hút và đẹp mắt

Sử dụng khung sắt, căng bạt hiflex, viền thêm nẹp nhôm tiêu chuẩn.

Trên đây là những mẫu bảng hiệu công ty đẹp và ấn tượng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu công ty vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của chúng tôi nhé!