Ngày nay nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,… đang tăng lên một cách nhanh chóng. Do vậy rất nhiều công ty xây dựng ra đời, kéo theo đó là nhu cầu làm mẫu bảng hiệu công ty xây dựng sao cho ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Dưới đây sẽ là 10 mẫu bảng hiệu công ty xây dựng để mọi người tham khảo nhé!

Mẫu bảng hiệu công ty xây dựng là gì?

Bảng hiệu là bộ mặt của công ty

Bảng hiệu công ty xây dựng là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu công ty. Bảng hiệu được tạo ra vừa để quảng cáo tới mọi người vừa để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty bạn.

Bảng hiệu hiển thị đầy đủ tên công ty, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ, hotline… để khách hàng ghi nhớ thông tin và phân biệt công ty bạn với những công ty khác cùng lĩnh vực.

Làm sao để có được mẫu bảng hiệu công ty xây dựng đẹp?

Để có được một mẫu bảng hiệu công ty thu hút được sự chú ý của khách hàng bạn phải lưu ý một số điều như sau:

– Chọn chất liệu làm bảng hiệu:

Bảng hiệu công ty làm bằng chữ nổi mica

Có nhiều loại chất liệu thông dụng như bạt Hiflex, Alu, Mica,…

– Chọn phông chữ, cỡ chữ, màu sắc:

Phải lựa chọn sao cho bố cục bảng hiệu hài hòa nhất

– Chọn đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu:

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng

Bảng hiệu công ty xây dựng hiện nay làm bằng chất liệu gì?

Bảng hiệu công ty inox-đồng ăn mòn

Bảng hiệu công ty inox ăn mòn có khả năng chống rỉ rất tốt

Sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Đảm bảo khả năng sử dụng ngoài trời lâu bền nhất. Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc.

Biển công ty Inox và đồng ăn mòn mang lại sự chắc chắn với khả năng chống rỉ bất chấp mọi yếu tố thời tiết. Đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một bảng hiệu công ty ngoài trời.

Bảng hiệu công ty mica

Bảng hiệu công ty bằng mica trông cũng không kém phần sang trọng và bắt mắt

Mica là một trong những vật liệu quan trọng nhất của ngành quảng cáo. Đây là một chất liệu được sản xuất chủ yếu bằng nhựa cao cấp, cứng, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng, có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Biển công ty sử dụng mica đài loan. Độ dày mica Đài Loan từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy màu sắc và yêu cầu sản xuất.

Bảng hiệu công ty bạt Hiflex

Bảng hiệu bằng Hiflex thể hiện nội dung và hình ảnh vô cùng sắc nét

Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Bảng hiệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam vì có giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Trên đây là top những mẫu bảng hiệu công ty xây dựng đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu công ty vui lòng liên hệ dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!