Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng cho trẻ em nhưng vẫn chưa tìm được mẫu bảng hiệu ưng ý. Dưới đây sẽ là 10 mẫu bảng hiệu cháo dinh đưỡng độc đáo nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của một mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng đẹp mắt

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng là loại bảng ghi tên quán, menu, địa chỉ, hotline,… nhằm giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Biển hiệu quảng cáo khi kết hợp hài hòa với cách bài trí sản phẩm trong cửa hàng sẽ khiến khách hàng chú ý hơn. Khi đó họ sẽ tự động giới thiệu đến người thân, bạn bè xung quanh mà không đợi bạn gợi ý.

Những yếu tố làm nên mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng độc đáo

Màu sắc và phông chữ

Biển quảng cáo cháo dinh dưỡng nên chọn màu sắc nổi bật như: đỏ, vàng, xanh lá cây và chỉ nên chỉ sử dụng tổng 3 đến 5 màu để không rối mắt. Hạn chế dùng màu tối, trầm vì không phù hợp với loại hình kinh doanh này. Cần lưu ý chọn phông chữ đơn giản, dễ đọc để tăng trải nghiệm của người nhìn.

Kích thước biển quảng cáo

Biển quảng cáo cháo dinh dưỡng nên có kích thước phù hợp với kích thước mặt tiền cửa hàng, bằng nhau là tốt nhất. Nên chọn vị trí không gian phù hợp để lắp biển quảng cáo, tránh bị che chắn, cản tầm nhìn.

Bố cục biển quảng cáo

Biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp cần có bố cục hài hòa cân đối. Không cần quá cầu kỳ, phá cách. Nên để loại cháo mà bạn tự tin nấu tốt nhất hoặc loại đắt nhất ở vị trí trung tâm. Sắp xếp đồ rẻ nhất bên cạnh đồ đắt nhất để tăng tính nổi bật, ấn tượng và sức hút.

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Mẫu bảng hiệu bằng bạt Hiflex

Bạt hiflex là chất liệu bạt được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết tất cả các lĩnh vực hiện nay trong đó có làm bảng hiệụ cháo dinh dưỡng.

Thông thường các quán cháo dinh dưỡng sẽ chọn bạt hiflex làm bảng hiệu vì nó có giá thành rẻ lại dễ dàng in ấn hình ảnh nhiều màu sắc nên được đông đảo mọi người chọn lựa.

Mẫu bảng hiệu bằng mica,alu

 

Bảng hiệu bằng mica ấn tượng và thu hút

 

Đây là  những chất liệu được mọi người ưa chuộng bởi lẽ chúng có độ bền cao, mẫu mã đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa giá cả cũng tương đối chứ không quá đắt. Làm bảng hiệu bằng chất liệu chữ nổi alu, mica sẽ khiến bảng hiệu trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Thông thường những quán ăn có quy mô lớn hoặc muốn tạo sự chuyên nghiệp với khách hàng sẽ lựa chọn mẫu bảng hiệu bằng mica hặc alu.

Mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng bằng đèn led

Đèn led luôn thu hút khách hàng vào ban đêm

Bảng hiệu bằng đèn led không kén chọn không gian hay diện tích quán vì nó phù hợp với hầu hết mọi loại quán từ mặt tiền cho tới hẻm nhỏ. Công dụng chính mà đèn led mang lại là gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Hi vọng với những mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng trên đây sẽ giúp bạn sớm tìm ra mẫu bảng hiệu ưng ý cho cửa hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu cháo dinh dưỡng thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây nhé!