Bạn đang có ý định mở một tiệm bánh kem để kinh doanh nhưng chưa biết tìm mẫu bảng hiệu bánh kem ở đâu. Bạn đang còn băn khoăn về mẫu mã cũng như về giá thành của các loại biển hiệu bánh kem… Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được ADV Solutions giúp bạn nhé!

Bảng hiệu bánh kem là gì?

Mẫu bảng hiệu bánh kem - Chewy Junior
Mẫu bảng hiệu bánh kem – Chewy Junior
Mẫu bảng hiệu bánh kem ABC Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem ABC Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem - Brodard Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem – Brodard Bakery

Với nhịp sống hiện đại và phát triển ngày nay thì nhu cầu tổ chức các lễ kỉ niệm, sinh nhật, thôi nôi, mừng thọ,… ngày càng tăng cao. Và để tổ chức một buổi lễ như vậy không thể thiếu sự góp mặt của những chiếc bánh kem. Do đó mở tiệm bánh ngọt ngay thời điểm này là rất thích hợp. Để cửa hàng bánh của bạn gây được sự chú ý thì phải có một bảng hiệu tiệm bánh sao cho thu hút nhất.

Bảng hiệu bánh kem là một loại bảng ghi tên tiệm bánh, các loại bánh đặc trưng và địa chỉ tiệm bánh,… nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng.

Mẫu bảng hiệu bánh kem Paris Baguette Việt Nam
Mẫu bảng hiệu bánh kem Paris Baguette Việt Nam
Mẫu bảng hiệu bánh kem Tây Đô
Mẫu bảng hiệu bánh kem Tây Đô

Làm sao để có mẫu bảng hiệu bánh kem ấn tượng?

Để có được một bảng hiệu bánh kem thật ấn tượng, độc đáo và khác biệt không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn chất liệu bảng hiệu sao cho phù hợp. Sau đó là chọn phông chữ, màu chữ và những hình minh họa sao cho hài hòa, phù hợp nhất nhất. Sau khi đã có mẫu thiết kế bạn cần phải xem lại của bảng hiệu bố cục đã cân đối chưa. Cuối cùng là tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu bánh kem uy tín và chuyên nghiệp.

Mẫu bảng hiệu bánh kem - Thu Hương Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem – Thu Hương Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem - Nguyễn Sơn Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem – Nguyễn Sơn Bakery

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu bánh kem thông dụng nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu bánh kem làm bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu bánh kem - Anh Hòa Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem – Anh Hòa Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem - Bánh Gato Poeme
Mẫu bảng hiệu bánh kem – Bánh Gato Poeme

Thông thường đây sẽ là chất liệu được nhiều tiệm bánh kem sử dụng. Loại này có đặc điểm là dễ dàng thi công lắp đặt, vận chuyển và thay thế.

Mẫu bảng hiệu bánh kem làm bằng chữ nổi alu, mica

Mẫu bảng hiệu bánh kem Paris Gateaux
Mẫu bảng hiệu bánh kem Paris Gateaux
Mẫu bảng hiệu bánh kem Givral Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem Givral Bakery

Để tạo ấn tượng với khách hàng chủ tiệm sẽ làm bảng hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. Ưu điểm của loại vật liệu này là có độ bền cao, có khả năng chịu những ảnh hưởng của môi trường rất tốt vfa do đó có thể tiết kiệm chi phí tốt. Ngoài ra chữ nổi mica hay alu còn tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho hiệu bánh của bạn. Mẫu bảng hiệu làm bằng chất liệu alu, mica rất thích hợp cho những tiệm bánh có quy mô vừa và lớn.

Mẫu bảng hiệu bánh kem làm bằng đèn led

Mẫu bảng hiệu bánh kem - Sài Gòn Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem – Sài Gòn Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem Fresh Garden
Mẫu bảng hiệu bánh kem Fresh Garden

Hiện nay bảng hiệu đèn led không còn quá xa lạ với mọi người dân Việt Nam nữa. Đèn led được ứng dụng vào bảng hiệu spa, bảng hiệu nhà hàng, bảng hiệu quán cafe và bây giờ là bảng hiệu tiệm bánh kem. Bảng hiệu bánh kem đèn led thu hút khách hàng đông đảo vì nó có ưu điểm là rất nổi bật khi trời tối và có thể sử dụng lâu dài.

Trên đây là 10 mẫu bảng hiệu bánh kem đang thịnh hành hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu bánh kem thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!