Sự xuất hiện của màn hình led ngoài trời giúp cho việc quảng bá của các doanh nghiệp đạt hiệu quả rất tốt. Quảng cáo bằng màn hình trình chiếu cỡ lớn khắc phục hết những hạn chế khi sử dụng biển bạt bano thông thường. Tuy có giá thành đắt hơn nhưng bạn có thể dễ dàng điều chỉnh video cũng như thông tin cần quảng cáo theo nhu cầu riêng của mình. Từ đó thu hút sự chú ý của người xem và nâng cao hiệu quả hơn nữa trong việc truyền tải thông điệp nội dung.

Màn hình led ngoài trời là gì?

Có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế

Màn hình led ngoài trời là một màn hình điện tử, được lắp ghép từ những tấm module led hoặc cabinet với nhau. Chúng được dùng để trình chiếu hình ảnh, video và nội dung quảng cáo, qua đó truyền tải thông điệp tới người xem.

Màn hình led outdoor có một số loại thông dụng hiện nay như: p3, p4, p5, p6, p8, p10,… Đây đều là màn hình trình chiếu sử dụng ngoài trời, chỉ khác nhau mỗi khoảng cách giữa các điểm ảnh (P=3mm, P=6mm, P=10mm,…). P càng nhỏ thì độ phân giải màn hình càng lớn, khi đó sẽ cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét và sinh động hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại màn hình led cho phù hợp.

Các doanh nghiệp sử dụng màn hình led cỡ lớn này trong mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình khi mà các phương thức treo băng rôn, áp phích, tờ rơi,… truyền thống không còn hiệu quả nữa.

Các tính năng kỹ thuật màn hình led ngoài trời

Bảng thông số kỹ thuật màn led outdoor

Loại LedSMD
Loại PixelP5, P6, P8, P10…
Độ sáng tối đa6.000 – 12.000 nits
Tuổi thọ trung bình của màn hình LED120.000h
Độ tương phản10.000: 1
Tần số5.000 Hz

Điểm vượt trội của màn hình trình chiếu ngoài trời

Màn hình chiếu mang lại trải nghiệm hình ảnh vô cùng sắc nét và sinh động

– Màn hình led ngoài trời có độ sáng cao

Màn hình led ngoài trời có độ sáng cao bất chấp ánh nắng mặt trời chiếu vào. Có hệ thống tự điều chỉnh ánh sáng sao cho mắt người có thể dễ dàng quan sát nội dung trình chiếu bất kể ban ngày hay ban đêm.

– Bất chấp mọi điều kiện của thời tiết

Màn hình led outdoor được thiết kế có lớp keo bảo vệ bên ngoài. Vì vậy nước mưa và bụi bẩn không thể xâm nhập được. Ngay cả khi thời tiết nắng nóng gay gắt cũng không làm ảnh hưởng đến vi mạch bên trong vì thiết bị sử dụng nhựa chuyên dụng, có khả năng tản nhiệt tuyệt vời. Đây chính là ưu điểm mà không phải thiết bị điện tử nào cũng có được.

– Màn hình led tiết kiệm năng lượng

Màn hình led sử dụng bóng led tiết kiệm điện vì vậy sẽ không tốn quá nhiều chi phí của doanh nghiệp khi lắp đặt màn hình led ngoài trời mà vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo cực kỳ tốt.

Ứng dụng của màn hình led outdoor

Màn hình quảng cái tại các TTTM, hội chợ, siêu thị,…

Địa điểm thích hợp để lắp đặt màn hình led outdoor là trước cửa các TTTM

Địa điểm công cộng: sân vận động, nhà ga, sân bay,…

Màn hình trình chiếu cỡ lớn rất thích hợp lắp đặt tại SVĐ để khán giả có thể theo dõi chi tiết trận đấu dễ hơn

Các buổi trình diễn, event ngoài trời

Màn hình led làm tăng hiệu quả màn biểu diễn của các nghệ sĩ

Một số màn hình led ngoài trời thông dụng hiện nay

Màn hình led p3 outdoor

Màn hình led p4 outdoor

Màn hình led p5 outdoor

Màn hình led p6 outdoor

Màn hình led p8 outdoor

Màn hình led p10 outdoor

Trên đây là một số ưu điểm khi lắp đặt màn hình led cỡ lớn ngoài trời cho mục đích quảng cáo . Hy vọng bạn sẽ tìm được màn hình trình chiếu outdoor phù hợp. Nếu có nhu cầu thuê màn hình led giá rẻ, vui lòng liên hệ ADV Solutions để được hỗ trợ nhé!