Ngày nay bảng hiệu đang trở thành một phần quan trọng và gần như không thể hiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong đó bảng hiệu hộp đèn phát sáng cũng rất được ưa thích và sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về làm bảng hiệu hộp đèn phát sáng thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn.

Bảng hiệu hộp đèn là gì ?

Bảng hiệu hộp đèn là một loại bảng quảng cáo, dùng để giới thiệu thông tin các doanh nghiệp, cửa hàng, tổ chức cá nhân,… Bảng hiệu hộp đèn có nhiều quy cách, mẫu thiết kế khác nhau.

Chúng có rất nhiều loại khác nhau như bảng hiệu hộp đèn hiflex, bảng hiệu hộp đèn mica, bảng hiệu hộp đèn tròn, bảng hiệu hộp đèn đứng và bảng hiệu hộp đèn đèn.

Các loại bảng hiệu hộp đèn phát sáng

Bảng hiệu hộp đèn hiflex

Nếu vào thời điểm ban ngày thì bảng hiệu hộp đèn hiflex cũng giống với bảng hiệu pano. Tuy nhiên vào buổi tối chỉ cần được cung cấp điện chúng có thể bật sáng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng vào buổi tối.

Bên trong được lắp đặt bóng đèn huỳnh quang hoặc bóng đèn led. Bốn mặt còn lại của biển được bao bọc bởi những lớp tôn xung quanh. Ngoài tôn ra người ta cũng có thể thay thế bằng alumex hoặc các vật liệu tương tự để tăng độ cứng cho cửa. Phần mép của biển cũng được bọc khe nhôm cẩn thận để tăng tính thẩm mỹ.

Bảng hiệu hộp đèn mica:

Đây là một loại bảng hiệu được sử dụng khá phổ biến ngày nay. Chúng có đa dạng về mẫu mã, màu sắc và đặc biệt chúng có hình tròn. Bảng hiệu hộp mica thường được dùng trong các siêu thị, showroom, nhà hàng, quán ăn, shop quần áo,…

Chúng có một điểm cộng là thiết kế thu hút và có thể quảng cáo được cả ban ngày hoặc ban đêm và rất thu hút khách hàng. Được làm từ chất liệu mica nhựa trong suốt, nhiều màu sắc khác nhau và có độ dày từ 15 cm đến 20 cm. Loại nhựa mica có chất liệu phẳng lì và mịn gần giống kính.

Bảng hiệu hộp đèn đứng:

Được làm từ phần khung sắt cứng cáp, bên trong có lắp đèn để phát sáng vào buổi tối, phần mặt ngoài được dùng từ mica hoặc hiflex. Trên mặt hiflex sẽ được in hình, in chữ hoặc dán decal.

Bảng báo giá bảng hiệu hộp đèn phát sáng

1Biển bạt Hiflex in kỹ thuật số với độ phân giải là 720 Dpi, phần khung sắt hộp 20×20 được mạ kẽm, chất liệu nhôm nhôm V2 xuất xứ từ Đài Loan, mặt sau được làm từ ốp tôn437.000 vnđ
2Biển bảng hiệu quảng cáo hộp đèn 2 mặt Hiflex được in kỹ thuật số độ với phân giải là 720 Dpi, phần khung sắt hộp có kích thước 20×20 được mạ kẽm, phần viền V nhôm và bóng đèn Điện Quang 3 bóng/m2647.000 vnđ
3Hộp đèn Mica được dán đề can, phần khung sắt hộp kích thước 20×20 được mạ kẽm, viền V nhôm747.000 vnđ-897.000 vnđ
4Hộp đèn Hiflex được dán đề can, phần khung sắt hộp có kích thước 20×20 mạ kẽm, chất liệu nhôm V2 Đài Loan, mặt sau được ốp tôn497.000 vnđ

Địa chỉ làm bảng hiệu hộp đèn phát sáng

Ngày nay nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn phát sáng đang ngày càng nhiều hơn và phổ biến hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm bảng hiệu đèn phát sáng thì Quảng Cáo ADV chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Với uy tín chất lượng sản phẩm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả cuối cùng khiến bạn hài lòng nhất.

Như vậy trên đây là một số thông tin về làm bảng hiệu hộp đèn phát sáng và địa chỉ làm bảng đèn phát sáng uy tín. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhất.